Nghi vấn Hồng Đăng lộ clip giường chiếu với Angels Huyền?

Bạn đang xem: Nghi vấn Hồng Đăng lộ clip giường chiếu với Huyền Huyền? Trong bangtuanhoan.edu.vn

Khoảng thời gian sau khi Hồng Đăng dính scandal “hiếp dâm”, người hâm mộ hoang mang trước loạt ảnh trên giường của Hồng Đăng và “Gia vị lạ”.

Hồng Đăng đăng ảnh ngủ với gái lạ?

Cụ thể, loạt ảnh do tài khoản Facebook có tên Góc Huyền đăng tải, trong đó có loạt ảnh cô nằm trên giường với nam diễn viên Hồng Đăng.

Cô cũng cho biết thêm, trước đây cô rất hâm mộ nam diễn viên và muốn xem Hong đóng phim nhưng đến bây giờ mới có cơ hội được “diễn” cùng.

Hồng Đăng đăng ảnh ngủ với gái lạ?

Ngoài ra, Spice Girls cũng tiết lộ sẽ tiến hành “rà soát” các bạn diễn nam trong thời gian tới. Một điểm trùng hợp nữa là một số fan lan truyền thông tin Hồng Đăng tung clip 7 phút 21 giây với cô gái này, tuy nhiên thông tin này chưa được kiểm chứng.

Nghi án Hồng Đăng bị tung clip giường chiếu với thiên thần trong mộng?

Loạt drama này khiến người hâm mộ hoang mang, đặc biệt là anh chàng vừa thoát khỏi scandal Tây Ban Nha gần đây.

Ghé thăm bangtuanhoan.edu.vn mỗi ngày để đón đọc nhiều tin tức mới nhất!

Bạn xem bài Nghi vấn Hồng Đăng lộ clip giường chiếu với Huyền Huyền? Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Nghi vấn Hồng Đăng lộ clip giường chiếu với Huyền Huyền? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Cách tiếp nhận học sinh chuyển trường trên VnEdu

Chuyên mục: Tin nóng

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Bạn thấy bài viết Nghi vấn Hồng Đăng lộ clip giường chiếu với Angels Huyền? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Nghi vấn Hồng Đăng lộ clip giường chiếu với Angels Huyền? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Nghi vấn Hồng Đăng lộ clip giường chiếu với Angels Huyền? tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận