Người mẹ giàu có khi giúp con trẻ thể hiện cảm xúc

Bạn đang xem: Mẹ giàu giúp con bày tỏ nỗi lòng tại bangtuanhoan.edu.vn

‘Mẹ Giàu’ là câu chuyện chân thật của dược sĩ Xuân Bình về nghệ thuật nuôi dạy con và làm bạn với những đứa con có tư duy tích cực.

“Rich Moms” do NXB Lao động và Chibooks phát hành, không phải sách tài chính hay sách kinh doanh. “Người mẹ giàu” được đo bằng giá trị không thể đong đếm của hạnh phúc và những đứa con.

“Người Mẹ Giàu” là câu chuyện về một người mẹ nuôi con một mình với cô con gái từ lúc ba tuổi. Bằng tất cả bổn phận, trách nhiệm và tình yêu thương vô điều kiện, người mẹ cùng con lớn lên từng ngày.

“Rich Mom” ​​sưu tầm những câu chuyện xảy ra ở nhà, ở trường, sân chơi, nơi công cộng – những nơi mà cả hai đã từng đến. Mỗi câu chuyện là một cách dạy con đầy yêu thương, trìu mến của người mẹ. Trong đó, mẹ dạy con cách cư xử, cách thể hiện tình yêu thương, cách chăm sóc bản thân, từ cách ăn mặc, nấu nướng, làm việc nhà, chăm chỉ học hành cho đến tự tin lái xe ô tô. chúng thường xa mẹ nhiều ngày liền.

Họ ăn cùng nhau, chơi cùng nhau, nói chuyện cùng nhau, xem phim cùng nhau, ngủ cùng nhau, sinh hoạt cùng nhau và rất thân thiết. Không có khoảng cách giữa mẹ và con, không có sợ hãi, nhưng tình yêu ngọt ngào. Cả hai gắn bó với nhau trong tuổi thơ êm đềm, ấm áp của một người bạn trẻ.

Mẹ hạnh phúc, ngọt ngào, lòng mẹ luôn dạt dào cảm xúc từ khi có con gái và nhận ra con “giàu có” từng ngày. Với họ – mẹ và con, tình yêu thương luôn ở bên và hạnh phúc đong đầy.

“Bạn là người yêu thích của tôi, bởi vì bạn luôn chơi với tôi và luôn làm cho tôi cười.” Người mẹ vô cùng xúc động khi con trai học lớp 2 đọc được những dòng chữ này. Hơn hết là vì nhận được tình yêu từ trái tim trong sáng của “người tình” trẻ tuổi.

Cô bé ấy hàng ngày được dạy dỗ, được chơi cùng, được yêu thương bằng trái tim ấm áp ngọt ngào của mẹ. Anh đón nhận niềm hạnh phúc trong tuổi thơ trí thức mà mẹ anh từng nói là quãng thời gian đẹp nhất đời anh. Vì biết rằng những kí ức tuổi thơ sẽ luôn ở đó trong suốt quá trình khôn lớn nên cô đã dành tất cả tình yêu thiên nhiên của mình để mang lại tuổi thơ đẹp nhất cho cô gái nhỏ.

Bí thư Xuân Bình kể: “Khi tôi đến, mục tiêu trong cuộc sống của tôi đã được xác định rõ ràng, sự cô đơn và vô định sau công việc đã biến mất. Thù hận, giận hờn, uất hận cũng từ đó mà biến mất, để lại sau lưng là tình thương lớn lao và sức mạnh vô hình vô biên.

“Những bà mẹ giàu có” thực sự giúp những đứa trẻ thể hiện bản thân. Bởi theo tác giả Xuân Bình: “Những phẩm chất luôn được thể hiện khiến cuộc sống của chúng tôi trở nên ngọt ngào, ấm áp và thấu hiểu nhau”. Tôi cứ nghĩ rằng, nếu các con lớn lên một chút, chúng sẽ không bao giờ hôn mẹ nữa, sẽ không bao giờ chạm vào mẹ nữa; Nhưng điều thú vị là cho đến khi lên tám tuổi, cô con gái vẫn hôn mẹ hàng đêm, rồi ôm mẹ thật chặt và âu yếm. Khi anh ấy thấy tôi không vui, anh ấy sẽ ôm tay mẹ hoặc lặng lẽ ngồi bên cạnh mẹ, tôi cảm thấy như không có cách nào chữa khỏi nỗi buồn nhanh chóng.

Không chỉ con gái mới thoải mái bày tỏ tình cảm mà con trai cũng thường xuyên bày tỏ tình cảm với mẹ. Đứa con bốn tuổi của bạn tôi thường nói “Con yêu mẹ!” và tôi thích nghe họ nói “Anh yêu em!” Mỗi sáng thức dậy, hai mẹ con lại gửi cho nhau một tin nhắn giống nhau, như thể họ được tiếp thêm năng lượng cho ngày mới. Không phải thịt, cá hay rau, nhưng món ăn tinh thần ấy đã tiếp thêm sức mạnh cho cả mẹ và con. Trẻ con rất đáng yêu, chúng luôn mang đến sự ngọt ngào và ấm áp cho mẹ, cho người chúng yêu thương và gần gũi.

Xem thêm bài viết hay:  Trồng vải thiều chuẩn an toàn, ‘cháy hàng’ ngay tại vườn, giá 40.000 đồng/kg

Khi con gái biết viết, trong những dòng yêu thương luôn có hình bóng của mẹ: “Con yêu mẹ”, “Con yêu mẹ nhiều lắm”, “Chúc mẹ luôn mạnh khỏe để nuôi con khôn lớn”. .” up”, “Hôm nay hôm nay”, mẹ làm mì ngon quá, cảm ơn mẹ nhiều”. Tình yêu của tôi ngọt ngào và ấm áp, tôi luôn ca ngợi tài nấu ăn của mẹ tôi với tình yêu và sự kính trọng.

Đối với con trẻ, có lẽ món ăn ngon nhất là món mẹ nấu, bởi trong đó, các loại gia vị được trang trí bằng cả tình yêu thương lớn lao của mẹ và bao công sức mới làm nên những món ăn ngon phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Anh cảm nhận được tình yêu, anh cảm nhận được sự ngọt ngào, anh đón nhận tất cả những gì em mang đến, và anh sẽ trao cho em tình yêu sâu đậm của một cô gái trẻ với trái tim ấm áp. , vui mừng”.

Nhớ copy câu chuyện này: Người mẹ giàu giúp con bày tỏ nỗi lòng trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Giàu có #bà mẹ #có #khi #họ #giúp đỡ #trẻ em #thể hiện #giọng nói #cảm xúc

Xem thêm chi tiết về Người mẹ giàu có khi giúp con trẻ thể hiện cảm xúc ở đây:

Nhớ để nguồn: Người mẹ giàu có khi giúp con trẻ thể hiện cảm xúc tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận