Người mới tìm cách học online phải làm sao để hiệu quả?

Bạn đang xem: Người mới muốn học online phải làm sao để hiệu quả? Trong bangtuanhoan.edu.vn

Người mới muốn học online phải làm sao cho hiệu quả? Đừng vội vàng, chỉ cần kiên trì, tự khắc bạn sẽ đạt được thành quả xứng đáng.

Người mới muốn học online phải làm sao cho hiệu quả? Đừng vội vàng, chỉ cần kiên trì, tự khắc bạn sẽ đạt được thành quả xứng đáng.

Người mới muốn học online phải làm sao cho hiệu quả?

Hiện nay, lập trình viên được coi là một trong những nghề đắt giá nhất nhờ sự bùng nổ của công nghệ thông tin. Tuy nhiên, con đường này cũng rất chông gai nếu bạn không có phương pháp học hiệu quả. Trong trường, những người biết trước về ngôn ngữ lập trình sẽ nắm bắt kiến ​​thức rất nhanh.

Lâu dần nếu không ngừng quyết tâm trau dồi kiến ​​thức sẽ dễ dẫn đến thụt lùi. Tại sao điều đó lại xảy ra với những người có nền tảng vững chắc ngay từ đầu? Vì họ đi quá nhanh, biết hết nhưng chưa thực sự bắt tay vào làm. Có thể bạn đã biết kiến ​​thức nâng cao nhưng nắm vững kiến ​​thức cơ bản là chưa đủ. Do đó, kinh nghiệm học lập trình hiệu quả là “học đâu cũng được, đừng vội”.

Ví dụ bạn muốn học lập trình iOS hay Android thì cần có kiến ​​thức nền tảng. Đặc biệt, cần thường xuyên thực hành và nắm vững các khái niệm như Service, Activity, Service, Content Provider,… Vì vậy, trong quá trình thực hành, các bạn cần không ngừng học hỏi và trau dồi kỹ năng. Đừng đi quá nhanh hoặc quá chậm. Khi đã nắm vững toàn bộ kiến ​​thức thì không nên né tránh chủ đề nào. Cùng với ý chí, hãy xây dựng cho mình một nền tảng kiến ​​thức tốt, vững chắc và bạn sẽ đạt được điều đó.

Xem thêm các bài viết hay: 21 bài thơ về màu xanh hay ẩn chứa những ước vọng về cuộc đời

Không sao chép, siêng năng sửa lỗi

Đây là lời khuyên hữu ích, kinh nghiệm lập trình hiệu quả dành cho những bạn mới bắt đầu học code. Tôi biết rằng lúc đầu nhiều người ngại gõ mã, vì vậy hãy sao chép và dán mã cho nhanh. Thực ra việc sao chép này cũng rất nhanh nhưng nó cũng có mặt trái của nó.

Không sao chép, siêng năng sửa lỗi giúp bạn học lập trình tốt hơn.

Khi sao chép, hậu quả đầu tiên là bạn sẽ không nhớ mã, không biết tại sao mọi người lại viết giống nhau. Nếu bạn tự gõ mã, ngay cả khi bạn mắc lỗi, bạn sẽ nhớ nó lâu hơn sau khi bạn sửa nó. Gắn với siêng sửa lỗi, lần sau sẽ rút kinh nghiệm, tạo thói quen tự sửa.

Nhiều người chọn lập trình thông qua video hướng dẫn. Lúc học để thi thì thấy dễ hiểu, nhưng khi bắt tay vào thực hành thì quên hết, chả nhớ gì. Để khắc phục, hãy mở video mã hóa và ghi nhớ bài viết. Làm sai thì sửa, tự suy nghĩ để rèn luyện tư duy thông minh hơn.

Tham khảo nhiều nguồn khác nhau

Mỗi khóa học hoặc khóa học chỉ là ý kiến ​​​​của một chuyên gia. Vì mỗi người không giống nhau, có suy nghĩ và cách làm khác nhau. Vì vậy, bạn nên học qua nhiều nguồn khác nhau để chọn cho mình phương pháp học hiệu quả nhất. Nó có thể bao gồm từ các trang web và video đến sách và khóa học. Hay tại IIHS, sinh viên được tư vấn và học hỏi từ nhiều cố vấn và chuyên gia khác nhau. Mỗi người cố vấn chia sẻ ý tưởng, mở rộng kiến ​​thức và cung cấp tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên.

Xem thêm các bài viết hay: Bạn đồng hành chân chính – Tìm tác giả của tác phẩm

Những kinh nghiệm học lập trình hiệu quả trên đây đã được nhiều “tiền bối” trong nghề áp dụng. Nếu đam mê môn học này, các bạn có thể tham khảo để tìm ra phương pháp học phù hợp nhất. Điều quan trọng là bạn phải tạo thói quen kiên trì với suy nghĩ độc lập. Cùng với đó, bạn sẽ khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng.

Xem thêm bài viết hay:  CÂY CỨT LỢN( HOA NGŨ SẮC) – dược liệu quý được dùng lâu đời trong y học cổ truyền .

Quỳnh Anh

  • Mẹo cho newbie khi gặp vấn đề trong code
  • 7 yếu tố làm nên một lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm

Bạn xem bài Người mới muốn học online phải làm sao cho hiệu quả? Nó có khắc phục được vấn đề bạn tìm được không?, nếu không được xin góp ý thêm cho người mới muốn học online cách học hiệu quả? bên dưới để IMPERIAL International College of Hospitality and Tourism có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung cho tốt hơn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website: bangtuanhoan.edu.vn của Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Quốc tế IMPERIAL

Nhớ ghi nguồn: Người mới muốn học online phải làm sao cho hiệu quả? của website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp

Nhớ dẫn nguồn bài viết này: Người mới muốn học online phải làm sao để hiệu quả? của website bangtuanhoan.edu.vn

Thể loại: Văn học
#newbies #tìm #cách #học #online #phải #làm #để #hiệuquả

Xem thêm chi tiết về Người mới tìm cách học online phải làm sao để hiệu quả? ở đây:

Bạn thấy bài viết Người mới tìm cách học online phải làm sao để hiệu quả? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Người mới tìm cách học online phải làm sao để hiệu quả? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Người mới tìm cách học online phải làm sao để hiệu quả? tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận