Như Ý Truyện – Càn Long: “Tra Long” bị dân tình ghét bỏ nhất trong “vũ trụ Càn Long”

Bạn đang xem: Như Ý Truyện – Càn Long: “Tra Long” bị người đời ghét nhất trong “vũ trụ Càn Long” TRONG bangtuanhoan.edu.vn

Nếu như Càn Long của Diên Hy Công Lược là một kẻ đáng thương thì trong Như Ý Truyện Càn Long lại là một “tra nam” chính hiệu khiến người ta vừa hận vừa oán. Có lẽ trong “vũ trụ Càn Long” từ trước đến nay, Càn Long của Hoắc Kiến Hoa là người đầu tiên và duy nhất bị ghét hơn cả các phi tần phản diện chốn hậu cung.

Có lẽ không có bộ phim nào về cung đình mà không có các phi tần, cung nữ mà Hoàng thượng lại là nhân vật bị ghét và xử tử nhiều nhất phim như Hậu Cung Như Ý Truyện.

Lần đầu tiên trong lịch sử phim cung đấu, Hoàng đế là người bị căm ghét và ngược đãi nhiều nhất. (Ảnh: Internet)

Nếu như trong Diên Hy Công Lược, khán giả cầu trời khấn Phật, mong chờ cái chết của Nhĩ Tình. Đến mức cư dân mạng Trung Quốc phải vượt tường lửa sang Việt Nam “để xem Nhĩ Tình chết ở Việt Nam như thế nào”. Rồi đến Như Ý Truyện, tâm lý khao khát này tiếp tục được sử dụng, nhưng nó được áp dụng với Càn Long Đế – vị hoàng đế đã tạo ra “vũ trụ Càn Long” để khán giả có phim mà xem. Vẫn biết cái chết của Càn Long là hết phim nhưng khán giả thà không xem còn hơn là không thể chịu đựng cảnh Càn Long và Như Ý bị xử tử nữa.

Trong cơn tức giận, cư dân mạng đã lập một danh sách các meme mong Như Ý đọc được mái tóc của mình và ly hôn. (Ảnh: Internet)

Càn Long: “tra nam” không biết quý trọng tấm chân tình

Càn Long Nhiếp Viễn của Diên Hy Công Lược dù đau lòng khi bị gắn mác “móng heo” nhưng cũng sẽ cảm thấy được an ủi khi Càn Long Hoắc Kiến Hoa cũng được cư dân mạng sắc phong. long” vì tuổi già sức yếu mà vô kỷ luật, bà vì rượu chè mà nuôi 4 phi tần, ghen tuông vô cớ, xử tử Như Ý, ép chết các phi tần, hoàng tử…

Còn đâu một vị quân vương chính trực và trung thành như Như Ý? (Ảnh: Internet)

Tuy rằng con trời, con trời, người của Mãn Thanh đều là người của Càn Long, nhưng trong chốn hậu cung ba nghìn tầng đó, dám hỏi có mấy ai thật lòng một lòng với phu quân. Họ tranh giành sự ưu ái và tranh giành quyền lực. Họ làm hài lòng Càn Long và mong muốn được giàu sang phú quý. Chỉ có Ý Hoan và Như Ý – ngựa tre non của Bảo Thân Vương là một với người.

Xem thêm các bài viết hay: 5 phim tình cảm Châu Á hay nhất 2021, fufufu không thể bỏ qua

Càn Long Như Ý TruyệnNhư Ý đã nói: Thần thiếp và hoàng thượng cho tới bây giờ, chưa từng theo đuổi thủ đoạn, đều chân thành thành khẩn. (Ảnh: Internet)

Nhưng để đổi lấy tấm lòng chân thành ấy, Ý Hoan và Như Ý nhận được gì?

Ý Hoan nhận 15 năm tình yêu sai trái bằng bát thuốc tránh thai. Người đàn ông mà cô nguyện cầu bao năm qua đời vì anh mới 3 tuổi. Hoàng đế đến an ủi nàng nhưng cũng có phần tâm lý “trừ tai họa” khiến Ý Hoan khi biết sự thật đã tức giận đến mức tự thiêu.

Diên Hoàn Như Ý TruyệnNgười duy nhất mà Ý Hoan từng yêu và mãi yêu chính là Càn Long, nhưng đổi lại nàng có được đứa con chết non và uất ức đến mức tự thiêu. (Ảnh: Internet)

Về phần Như Ý, “ừ” Càn Long nhận một cái tát trời giáng, “ừ” hắn nghi ngờ, hết lần này đến lần khác ghen tuông, “ừ” hắn cho người cha ác ma số thiếp, và “ừ” hắn ép Dung phải hãy “nhẵn mặt” để cho nó đi chợ…

Càn Long Như Ý TruyệnYêu nhau 20 năm, Như Ý nhận những cái tát trời giáng từ người chồng kết tóc se tơ. (Ảnh: Internet)Truyện Càn Long Như Ý Đau lòng vì con chưa kịp nhìn mặt đã ra đi, Như Ý còn bị Càn Long cho rằng người cha giết con mình phải chết. (Ảnh: Internet)

Hết tình thì có tình, vợ chồng trăm năm bên nhau. Tuy nhiên, Càn Long và Như Ý vốn tưởng rằng mối tình đầu sẽ bền chặt mãi mãi, nay lại ngày một héo úa, mục ruỗng khiến trái tim Như Ý mỗi ngày một thêm vụn vỡ.

Càn Long: giàu thì tốt, già thì không tốt

Nếu như ở những tập đầu tiên, khán giả yêu mến Càn Long, ngưỡng mộ Càn Long đa mưu túc trí, yêu Như Ý, xử tử A Nhược, mượn hậu cung trả thù Như Ý… Cầu cho Như Ý cắt tóc đi, Như Ý sẵn sàng tự tử, Như Ý ly hôn…

Mở đầu cho những sự kiện này là khi Hàn Hương Kiến nhập cung, Càn Long tuy giàu có nhưng chưa từng yêu ai nên đã quyết tâm chiếm được vị phi tần lạnh lùng, quyết đoán này. .

Càn Long Như Ý TruyệnViệc Hàn Hương Kiến vào cung là đỉnh điểm của những mâu thuẫn và dục vọng vô độ của Càn Long. (Ảnh: Internet)

Vì vậy, Càn Long đã yêu cầu Như Ý làm ​​hoàng hậu để “khuyên” Dung Phi tự nguyện chăm sóc vợ. Vợ phải nghe theo yêu cầu “nịnh” vợ lẽ của chồng, dù là mẹ đa nghi hay vợ bình dân, không ai có thể chịu được cơn giận này.

Xem thêm các bài viết hay: Top 10 bộ phim hoạt hình Disney hay nhất

Càn Long Như Ý TruyệnVậy thì mấy ai hiểu được nỗi lòng tan nát của người vợ phải “nịnh” vợ bé cho chồng? (Ảnh: Internet)

Sau đó, khi hay tin Như Ý chính là người đã cho Hàn Hương Kiến bát canh chua, Càn Long không nói không rằng lập tức tát nàng một cái. Cái tát này không chỉ khiến da thịt nàng đau đớn mà trái tim Như Ý cũng muốn tan nát vì dục tình che mờ lý trí của người chồng mà nàng luôn gối đầu lên đó.

Càn Long Như Ý TruyệnCàn Long đang “nghi ngờ” Như Ý mang canh không con cho Hàn thị, không cần điều tra đã trực tiếp đánh chết nàng. (Ảnh: Internet)

Thậm chí, việc 4 phi tần ở cùng một lúc khiến cả hậu cung náo loạn, Như Ý vừa lo lắng vừa đau lòng nhưng được mọi người khuyên can, bị Càn Long bắt quỳ suốt đêm đến mức ngất xỉu.

Càn Long Như Ý TruyệnSắc dục vô độ của Càn Long khiến cả thiên hạ khiếp sợ khi một đêm bà nuôi 4 phi tần. (Ảnh: Internet)

Không chỉ vậy, Càn Long còn mắc bệnh đa hồng cầu. Chỉ nghe những lời sỉ vả của thuộc hạ, không biết đúng sai, hoàng thượng đã lấy vương quyền để báo thù riêng, trừng phạt cung nữ Như Ý cho đến tàn phế. Hay khi bị vợ Lăng Vân Trì tố cáo luôn gọi tên Như Ý trong giấc ngủ, Càn Long cũng chẳng thèm hỏi han, biến Lăng Vân Trì thành thái giám, bắt anh hầu hạ Như Ý để làm nhục cả hai người. .

Càn Long Như Ý TruyệnHoàng đế luôn đa nghi, nhưng đa nghi và ghen tuông vô cớ như Càn Long thì xứng với đại hôn. (Ảnh: Internet)

Và cuối cùng, giọt nước làm tràn ly chính là lần Như Ý cùng Càn Long đi tuần ở Giang Nam, nhìn thấy mỹ nhân, lập tức hạ lệnh triều đình. Như Ý hết lòng khuyên can vì hoàng thượng đã già, lại ham mê rượu chè, nền thái bình của Mãn Thanh sớm sụp đổ.

Càn Long Như Ý TruyệnMọi niềm tin và tình yêu của Như Ý dành cho Càn Long đến giờ phút này đã hoàn toàn tan thành mây khói. (ảnh: Internet)

Nhưng Càn Long đã không còn là người chồng dịu dàng, điềm đạm, yêu chiều nàng năm xưa. Càn Long “thưởng” Như Ý một cái tát túi bụi vì đã nói thẳng.

Diên Hy Công LượcNếu như cú tát của Ngụy Anh Lạc khiến người xem bật cười… (Ảnh: Internet) Càn Long Như Ý Truyện… thì cái tát của Càn Long khiến người ta nghiến răng nghiến lợi, thương Như Ý đến rơi nước mắt. (Ảnh: Internet)

Xem thêm các bài viết hay: 3 vai diễn ấn tượng của Kim Woo Bin trước khi chiến đấu với ung thư

Và giờ đây, mọi niềm tin, mọi tình yêu, mọi tình cảm trong lòng Như Ý đã chết, khô héo và hóa thành tro bụi. Cô rút chiếc trâm, cắt tóc và thề rằng sẽ không được chôn cùng mộ với hoàng đế.

Xem thêm bài viết hay:  One Piece: Nếu Robin khỏe như Zoro thì cô là người mạnh nhất băng Mũ Rơm!

Càn Long Như Ý Truyện“Cuộn tóc này là của Hoằng Lịch và Thanh Anh”, là lời trăn trối cuối cùng của Như Ý với Càn Long. (Ảnh: Internet)

Thanh Anh tên là Như Ý trước khi nhập cung, lúc bấy giờ Càn Long đang là Bảo Thân Hoằng Lịch. Nhưng vận may không thay đổi mà lòng người đã thay đổi. Đầu tóc như xác chết, Thanh Anh và Hoằng Lịch giờ phút này không còn tồn tại nữa.

Bây giờ Càn Long có xem được không? Không biết trân trọng những gì mình đang có, không biết quý trọng tấm chân tình hiếm có, muốn đoạt lấy những gì không thuộc về mình, để rồi khi về già, trong hậu cung có bao nhiêu mỹ nữ. , nhưng không có một người đứng bên cạnh. phía chúng tôi. Bàn tay truyền hơi ấm, trở thành hoàng đế, rốt cuộc Càn Long được gì? Không có gì!

Bạn nghĩ sao về nhân vật Càn Long của Hậu cung Như Ý Truyện, hãy chia sẻ với bangtuanhoan.edu.vn nhé!

Một số thông tin có thể bạn quan tâm:

  • Diên Hi Công Lược: Sau tất cả, có lẽ Càn Long mới là vị hoàng đế đáng thương nhất?
  • 5 lý do khiến bạn phải xem Như Ý Truyện ngay, liền và liền

Theo dõi bangtuanhoan.edu.vn để cập nhật những tin tức giải trí mới nhất, hấp dẫn nhất!

Bạn xem bài Như Ý Truyện – Càn Long: “Tra Long” bị người đời ghét nhất trong “vũ trụ Càn Long” Bạn có thể khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra không?, nếu không, hãy bình luận thêm về Như Ý Truyện – Càn Long: “Tra Long” bị người ta ghét nhất trong “vũ trụ Càn Long” dưới đây đối với trường trung học TRẦN. HƯNG ĐẠO có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn cho các bạn! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm Website: bangtuanhoan.edu.vn của bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ ghi nguồn: Như Ý Truyện – Càn Long: “Tra Long” bị người đời ghét nhất trong “vũ trụ Càn Long” của website bangtuanhoan.edu.vn

Thể loại: Giải trí

Nhớ dẫn nguồn bài viết này: Như Ý Truyện – Càn Long: “Tra Long” bị người đời ghét nhất trong “vũ trụ Càn Long” của website bangtuanhoan.edu.vn

Thể loại: Văn học
#Like #Story #Chan #Long #Tra #Long #bị #ghét #bởi #người #yêu #nhất #trong #vũ Trụ #Chan #Long

Xem thêm chi tiết về Như Ý Truyện – Càn Long: “Tra Long” bị dân tình ghét bỏ nhất trong “vũ trụ Càn Long” ở đây:

Bạn thấy bài viết Như Ý Truyện – Càn Long: “Tra Long” bị dân tình ghét bỏ nhất trong “vũ trụ Càn Long” có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Như Ý Truyện – Càn Long: “Tra Long” bị dân tình ghét bỏ nhất trong “vũ trụ Càn Long” bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Như Ý Truyện – Càn Long: “Tra Long” bị dân tình ghét bỏ nhất trong “vũ trụ Càn Long” tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận