Những hình thức nạp tiền trên HocMai và cách thực hiện

Bạn đang xem: Phương thức nạp tiền trên HocMai và cách thực hiện Trong bangtuanhoan.edu.vn

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Cách nạp tiền trên HocMai và cách thực hiện.

Trên HocMai có rất nhiều khóa học miễn phí để người dùng học thử và quyết định có mua khóa học đó hay không. Cũng giống như các dịch vụ học và thi trực tuyến miễn phí khác, HocMai cũng hỗ trợ người dùng các phương thức thanh toán thuận tiện nhất.

Bao gồm thanh toán trực tuyến, thanh toán tại nhà, các phương thức thanh toán sẽ bao gồm Ngân hàng trực tuyến, qua ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng… Có rất nhiều hình thức mà bạn có thể sử dụng để thanh toán cho khóa học của mình trên HocMai. Cách thanh toán trên HocMai bạn có thể theo dõi trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Các phương thức nạp tiền trên HocMai và cách thực hiện

Tìm hiểu thương mại cho iOS HocMai cho Android

Các hình thức thanh toán trên HocMai và cách thực hiện

Bước 1: Truy cập vào liên kết trang chủ của HocMai và đăng nhập tài khoản HocMai của bạn, xem bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản HocMai nếu bạn chưa có tài khoản HocMai. Sau đó nhấn học phí trên thanh menu.

Bước 2: Nhấn sạc trong giao diện học phí.

Bước 3: Ở giao diện phương thức thanh toán bạn sẽ có 5 phương thức thanh toán khác nhau như chuyển khoản ngân hàngThanh toán bằng thẻ ATMThanh toán bằng thẻ thẻ VISA/Mastercardcái ví momocái ví Payoohoặc thanh toán tại nhà…

1. Chuyển khoản ngân hàng

Bước 1: Với hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng, bạn sẽ đóng học phí vào tài khoản HOCMAI bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của HOCMAI qua số tài khoản ghi bên dưới. HocMai hiện có hỗ trợ chuyển khoản đến các ngân hàng như Vietcombank, VPBank, Agribank, BIDVNgân hàng Công thương Việt Nam.

HọcMai

Bước 2: Sau khi đến ngân hàng để chuyển tiền, vui lòng xác nhận bằng cách nhấp vào Trang xác nhận chuyển tiền ở bước 2 của hình trên rồi điền đầy đủ các thông tin như ngày chuyển, số tiền chuyển, ngân hàng chuyển, số tài khoản (không bắt buộc).

Tiếp theo ghi chuyển tiền, nếu có biên lai thì chụp ảnh và bấm Chọn tập tin Để đăng tải, phần Thông Tin Nạp Tiền các bạn sẽ nạp tiền cho tài khoản của bạn, và ghi số tiền gửi vào mặt sau. Sau đó nhấn Xác nhận chuyển khoản.

HọcMai

2. Chuyển tiền qua thẻ ATM, thẻ VISA/Mastercard và ví điện tử Payoo

Bước 1: Nhập số tiền bạn cần gửi vào ô nhập và nhấn Đang sạc.

HọcMai

Bước 2: Dưới đây là danh sách các ngân hàng HocMai hỗ trợ chuyển tiền qua thẻ ATM, bao gồm các ngân hàng phổ biến nhất tại Việt Nam như Vietcombank, Agribank, VietinBank, BIDV, Maritime Bank, SHB…

HọcMai

Bấm vào ngân hàng mà bạn có tài khoản, sau đó điền các thông tin trên thẻ ATM của bạn như Số thẻ, Ngày cấp, Tên in trên thẻ, Số điện thoại, nhập email của bạn để nhận thông tin thanh toán đơn hàng. Sau khi nhấn Tiếp tục Và làm theo hướng dẫn.

HọcMai

Với một số ngân hàng, bạn sẽ phải đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử (Dịch vụ cung cấp thông tin tài khoản qua Internet để truy vấn thông tin về tài khoản ngân hàng trên website như chuyển tiền, thanh toán…). Nếu bạn đã có E-Banking, bạn chỉ cần nhập số điện thoại và địa chỉ Email, sau đó làm theo hướng dẫn để thanh toán.

HọcMai

Bạn cũng có thể thanh toán qua ví điện tử PayooNhập tài khoản và mật khẩu ví Payoo của bạn và làm theo hướng dẫn để thực hiện thanh toán.

HọcMai

Ngoài 2 phương thức thanh toán này, bạn còn có thể sử dụng thẻ HỘ CHIẾU hoặc là thẻ chính trả. Hình thức giống như khi thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.

HọcMai

3. Thanh toán bằng MOMO. ví điện tử

Momo cho iOS Momo cho Android

Tiếp theo là thanh toán bằng ví điện tử MOMOchỉ cần viết số tiền bạn muốn gửi vào HocMai và nhấn Đang sạc.

HọcMai

Bạn sẽ có một mã QR để thanh toán bằng ví momo, vui lòng đảm bảo trong ví momo của bạn có đủ tiền để nạp số tiền bạn đã ghi trong mã Số tiền gửi. Bật ứng dụng MOMO, chọn QR Code và chèn khung quét vào mã QR mà HocMai cung cấp cho bạn ở trên, sau đó làm theo hướng dẫn để tiếp tục thanh toán.

HọcMai

4. Thanh toán tại nhà

Hình thức thanh toán này dành cho những bạn muốn học trực tuyến nhưng không cần tài khoản ngân hàng hay sử dụng ví điện tử, chỉ cần gọi đến số tổng đài của HocMai. (1900 6933)chọn số 2 rồi chọn next Trung học phổ thông đẹp Trường trung học cơ sở và trường tiểu học để gặp nhân viên tư vấn.

Xem thêm bài viết hay:  Tìm đọc top 40+ bài thơ 4 chữ ý nghĩa, đong đầy tâm tình và niềm yêu đời

Tiếp theo, bạn xác nhận khóa học/chuyên đề muốn đăng ký và cung cấp địa chỉ hiện tại cho HocMai, sau đó sẽ có hóa đơn và nhân viên giao hàng sẽ đến tận nhà thu tiền.

HọcMai

Trên đây là các cách thanh toán trên HocMai, hầu hết cách thanh toán của HocMai vẫn là thanh toán qua thẻ ATM hoặc qua ví điện tử MOMO vì hình thức thanh toán này phổ biến và tiện lợi nhất. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn bất kỳ khóa học nào bạn thích. Xem thêm bài viết Hướng dẫn tìm bài giảng trực tuyến, bài tập trực tuyến trên HocMai Tìm hiểu làm thế nào để chọn các khóa học phù hợp.

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

Bạn xem bài Phương thức nạp tiền trên HocMai và cách thực hiện Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Phương thức nạp tiền trên HocMai và cách thực hiện bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Thể loại: Văn học
#Cách #hình thức #gửi tiền #trên #HocMai #và #cách #làm

Xem thêm chi tiết về Những hình thức nạp tiền trên HocMai và cách thực hiện ở đây:

Bạn thấy bài viết Những hình thức nạp tiền trên HocMai và cách thực hiện có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Những hình thức nạp tiền trên HocMai và cách thực hiện bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Những hình thức nạp tiền trên HocMai và cách thực hiện tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận