Những lý do nên xem manga Dragon Ball Super thay vì xem anime!

Bạn đang xem: Lý do nên xem manga Dragon Ball Super thay vì anime! Trong bangtuanhoan.edu.vn

Dù còn nhiều thiếu sót về hình ảnh-âm thanh, manga Dragon Ball Super vẫn có lợi thế hơn phiên bản hoạt hình! Sau đây, hãy cùng điểm qua 5 lý do nên xem manga của DBS thay vì anime nhé!

Dragon Ball Super là phần tiếp theo của Dragon Ball. Hình ảnh của manga được sản xuất bởi Toyotarou và nội dung dựa trên nội dung được phát triển trong Dragon Ball.

Ngày nay, hầu hết người xem đánh giá cao các bộ phim chuyển thể từ anime hơn. Phiên bản anime tràn ngập màu sắc sống động và những cảnh chiến đấu cũng rất gay cấn – không ai có thể yêu nổi. Tuy nhiên, bản thân bộ manga Dragon Ball Super cũng có sức hấp dẫn của nó. Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn nên xem manga Dragon Ball Super thay vì anime!

Dragon Ball Super mang lại hoài niệm về manga gốc

Dù được thực hiện bởi các họa sĩ khác nhau, bộ truyện tranh Dragon Ball Super vẫn thể hiện rất nhiều “linh hồn” của Dragon Ball. Nhiều hình ảnh trong truyện được lấy cảm hứng và phát triển từ nguyên tác manga, tạo cảm giác quen thuộc cho những fan gạo cội của DB. Anime có một số chi tiết cụ thể này, nhưng manga vẫn tốt hơn một chút.

Cốt truyện manga nhanh hơn và rõ ràng hơn

Nếu bạn đã xem cả hai phiên bản, có lẽ bạn đã nhận thấy rằng cốt truyện của Dragon Ball Super trong manga nhanh hơn nhiều so với trong anime. Trong khi một tập phim kéo dài khoảng 20 phút, đọc một câu chuyện chỉ mất 3-5 phút (đôi khi còn nhanh hơn). Trải nghiệm xem phim hoạt hình và truyện tranh chắc chắn là không ai sánh kịp. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn biết cốt truyện diễn ra như thế nào hoặc cần tóm tắt nhanh những gì đã xảy ra, đọc truyện tranh sẽ là cách hiệu quả hơn để làm điều đó.

Dragon Ball Super Manga có nội dung mới

ngọc rồng siêu cấp

Sau khi Tournament of Thrones kết thúc, anime Dragon Ball Super gần như biến mất nhưng không có tập mới. Trong khi đó, phiên bản manga đã có thêm hai phần mới ổn định hơn. Hai arc này cuối cùng sẽ được Toei chuyển thể thành anime. Trong thời gian chờ đợi, có thể xem trước manga không?

Xem thêm: Spoiler: Dragon Ball Super sẽ có TV anime mới và anime mới từ năm sau!

Tiềm năng trong tương lai của Dragon Ball Super Manga

truyện tranh bảy viên ngọc rồng

Ở cuối chương Granola, chúng ta thấy Hoàng đế Frieza trở lại với một hình dạng mới là “Black Frieza”. Lời tiên tri về “chiến binh mạnh nhất vũ trụ” cũng không có lời giải đáp. Những điều này đã đặt nền móng tốt cho sự phát triển câu chuyện trong tương lai của Dragon Ball Super. Biết đâu trong tương lai, chúng ta lại được chứng kiến ​​những chiến binh mạnh nhất chiến đấu?

Dưới đây là một vài lý do tại sao bạn nên xem manga Dragon Ball Super. Bạn có đồng ý với nhận định trên không? Để lại một bình luận để chúng tôi có thể trò chuyện.

XEM CSONG: Dragon Ball Super Xuất hiện Black Frieza nhận được phản ứng mạnh mẽ từ người hâm mộ!

Xem thêm bài viết hay:  8 món ngon đặc sản Đồng Nai nhất định phải thử một lần

Tham gia cùng phần lớn người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Bạn xem bài Lý do nên xem manga Dragon Ball Super thay vì anime! Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Lý do nên xem manga Dragon Ball Super thay vì anime! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Những lý do nên xem manga Dragon Ball Super thay vì xem anime! ở đây:

Bạn thấy bài viết Những lý do nên xem manga Dragon Ball Super thay vì xem anime! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Những lý do nên xem manga Dragon Ball Super thay vì xem anime! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Những lý do nên xem manga Dragon Ball Super thay vì xem anime! tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận