Những trò lố của Miss Grand International và Nawat Itsaragrisil

Bạn đang xem: Trò hề của Miss Grand International và Nawat Itsaragrisil Trong bangtuanhoan.edu.vn

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022 đã chính thức kết thúc nhưng phần thi “ngớ ngẩn” của phần thi này vẫn là chủ đề gây tranh cãi.

Miss Shanda International hay Miss Drama?

Mở đầu phần thi, BTC Miss Shanda International đã “lỡ tay” xếp hai thí sinh Nga và Ukraine vào chung phòng, nhiều người cho rằng BTC đã lợi dụng hai cô gái này để thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Tiếp đến, phần đánh giá thí sinh được ban tổ chức mở rộng, nhận thấy tiềm năng lớn của người hâm mộ Việt Nam, sau khi kết thúc với chiến thắng thuộc về Hoa hậu Thái Lan. Kết quả là từ 1,5 triệu lượt theo dõi trên Instagram, số người theo dõi trên trang Miss Grand International đã tăng lên 6,4 triệu trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, tác động của Miss Grand President-Mr Nawat, người thường công khai ủng hộ các đại diện đến từ quê hương của cô, Thái Lan, cũng là một chủ đề gây tranh cãi.

Trong khi Nawat trước đó nhận xét Thiên n là ứng cử viên nặng ký thì việc cô chỉ dừng chân ở top 20 khiến nhiều người băn khoăn.

Đoạn teaser cho ‘Coffee’ của Miss Universe 2022 có thể là một điểm trừ khá lớn cho cuộc thi năm nay. Nhiều người cho rằng, một sự kiện mới xuất hiện hơn 10 năm mà lại “dám” đại diện cho một sự kiện toàn cầu với hơn 70 năm lịch sử tổ chức là điều quá “xa xỉ”, khó chấp nhận.

Miss Shanda International hay Miss Drama?

Nawat Itsaragrsil, sau khi Thiên n lọt vào top 20, fan Việt tranh nhau bỏ theo dõi trang Miss Grand International khiến anh rất tức giận. Sự cố “đăng nhầm” tài khoản của cô Shanda khiến nhiều người xôn xao bởi kinh nghiệm nhiều năm tham gia cuộc thi này.

Ngoài ra, việc Hoa hậu Shanda sẵn sàng có 10 chiếc vương miện cũng khiến khán giả thắc mắc, nếu cứ lọt vào top 10 để có được một chiếc vương miện thì liệu có làm giảm đi “giá trị” của nàng Hậu trong cuộc sống? chơi? Nơi đây?

Miss Shanda International hay Miss Drama?

Dù Việt Nam sẽ đăng cai vào năm 2023 nhưng tài khoản Miss Grand International hiện tại đã chính thức hủy theo dõi tài khoản Instagram của Miss Grand Vietnam.

Miss Shanda International hay Miss Drama?

“Tôi đã kiểm tra Instagram MGI và tất cả những người hủy theo dõi đều là người Việt Nam ???

Cảm ơn bạn đã bỏ theo dõi, họ luôn tôn trọng và công bằng với tất cả và tất cả các quốc gia. “- Ông Nawat viết status mới nhất của mình bằng tiếng Anh.

Xem thêm bài viết hay:  Trân trọng tình nghĩa làng xóm qua câu tục ngữ ‘Bán anh em xa mua láng giềng gần’

Mời bạn ghé thăm bangtuanhoan.edu.vn.com hàng ngày để đọc thêm thông tin mới!

Bạn xem bài Trò hề của Miss Grand International và Nawat Itsaragrisil Bạn đã khắc phục được sự cố mà bạn phát hiện ra chưa ?, nếu chưa, hãy bình luận thêm về Trò hề của Miss Grand International và Nawat Itsaragrisil dưới đây để bangtuanhoan.edu.vn có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn cho bạn đọc! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Tin nóng

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Những trò lố của Miss Grand International và Nawat Itsaragrisil ở đây:

Bạn thấy bài viết Những trò lố của Miss Grand International và Nawat Itsaragrisil có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Những trò lố của Miss Grand International và Nawat Itsaragrisil bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Những trò lố của Miss Grand International và Nawat Itsaragrisil tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận