Nói về sở thích bằng tiếng Anh: [Văn mẫu&Từ vựng]

Bạn đang xem: Nói về sở thích bằng tiếng Anh: [Văn mẫu&Từ vựng] Trong bangtuanhoan.edu.vn

“Please write a paragraph about your doing” – (Viết đoạn văn về sở thích của bạn).

Bạn đã bao giờ gặp loại bài báo này trước đây chưa? Nói về thị hiếu trong tiếng Anh không phải là một chủ đề khó nhưng bạn cần sắp xếp và diễn đạt các ý trong bài một cách hợp lý, ngắn gọn và dễ hiểu. bangtuanhoan.edu.vn Chúng tôi đã tổng hợp một số đoạn văn mẫu về thị hiếu trong tiếng Anh cơ bản dưới đây, các bạn cùng tham khảo để có thêm ý tưởng cho bài viết của mình nhé!

Xem thêm:

  • Nói về môn thể thao thú vị bằng tiếng Anh

Bố cục bài viết về thị hiếu bằng tiếng Anh

Số đơn hàng Mẫu câu hỏi tiếng anh Nghĩa tiếng việt
Đầu tiên Bạn có sở thích nào không? Bạn có bất kỳ sở thích?
2 Sở thích của bạn là gì? Sở thích của bạn là gì?
3 Bạn làm loại hoạt động nào trong thời gian rảnh rỗi? Bạn làm gì khi rảnh?
4 Làm thế nào để bạn sử dụng thời gian rảnh rỗi của bạn? Bạn làm gì vào thời gian rảnh?
5 Bạn thường đọc sách khi nào? Bạn thường đọc sách khi nào?
6 Bạn đọc loại sách nào? Bạn thường đọc thể loại sách nào?
7 Bạn thường chơi thể thao khi nào? Bạn thường chơi thể thao khi nào?
số 8 Ấn tượng của bạn về nó là gì? Ấn tượng của bạn về hương vị này là gì?

Từ vựng dùng để nói về thị hiếu bằng tiếng Anh

Để có thể dễ dàng hoàn thành một đoạn văn về thị hiếu bằng tiếng Anh, bạn cần có vốn từ vựng đa dạng và phong phú. Chúng tôi đã chọn lọc một số từ vựng thường dùng liên quan đến chủ đề thị hiếu, hãy cùng tìm hiểu và ghi chú lại ngay nhé.

Số đơn hàng từ vựng tiếng Anh Nghĩa tiếng việt
Đầu tiên Xây Mọi thứ câu đố
2 Sưu tầm tem bộ sưu tập tem
3 Thu thập những thứ thu thập những thứ
4 Trò chuyện cùng bạn bè trò chuyện cùng bạn bè
5 Làm ảo thuật van xin
6 Làm thể thao chơi thể thao
7 Khám phá Đi khám phá
số 8 Thả diều thả diều
9 Đi cắm trại đi cắm trại
mười Đi mua sắm đi mua sắm
11 Đi trượt ván trượt
thứ mười hai Đi đến rạp phim Đi đến rạp phim
13 Đi chơi với bạn bè đi ra ngoài với bạn
14 Nghe nhạc nghe nhạc
15 Chơi một loại nhạc cụ chơi nhạc cụ
16 Chơi trò chơi trên máy tính chơi game
17 Chơi cờ cờ vua
18 Chơi cờ cờ vua
19 Đọc sách đọc quyển sách
20 Chụp hình chụp một tấm hình
21 Dắt chó đi dạo Chó đi bộ
22 Xem tivi xem tivi

Đoạn văn mẫu về thị hiếu bằng tiếng Anh

1. Đoạn văn về sở thích đọc bằng tiếng Anh

Tôi là một đứa trẻ có nhiều sở thích khác nhau. Trong thời gian không tính phí, tôi thường nghe nhạc, đọc sách, đi mua sắm với bạn bè,… Tuy nhiên, đọc sách là điều tôi yêu thích nhất. Tôi luôn coi sách là một người bạn thân thiết. Tôi dành nhiều thời gian để đọc các loại sách khác nhau như: phim tài liệu, sách kinh doanh, sách về quảng cáo,… Khi đọc sách, tôi nhận được rất nhiều sự chú ý, vì có như vậy mới có. tích lũy và học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức. Nó chứa đựng điều kỳ diệu giúp tôi giải tỏa căng thẳng và khó khăn, đồng thời mở ra cho tôi những chân trời mới. Khi tôi đọc được những điều mới và thú vị, tôi thường chia sẻ chúng với những người bạn thân của mình. Mọi người đều rất hào hứng khi biết thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích. Những lúc như vậy, tôi cảm thấy tự hào và cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi thích đọc và tôi yêu sách. Tôi sẽ sưu tập nhiều sách hơn và tôi hy vọng có thể viết sách cho riêng mình trong tương lai.

Nói về sở thích đọc bằng tiếng Anh

Dịch:

Tôi là một đứa trẻ có rất nhiều sở thích khác nhau. Những lúc rảnh rỗi, tôi thường nghe nhạc, đọc sách, đi mua sắm cùng bạn bè,… Tuy nhiên, đọc sách là điều tôi thích thú nhất. Tôi luôn coi sách như một người bạn tốt nhất. Tôi dành nhiều thời gian để đọc nhiều loại sách khác nhau như: phim tài liệu, sách kinh doanh, sách quảng cáo,… Khi đọc sách, tôi sẽ có được sự tập trung cao độ, vì như vậy tôi mới có thể tích lũy và học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức. . Nó chứa đựng điều kỳ diệu giúp tôi giải tỏa căng thẳng và khó khăn, đồng thời mở ra cho tôi những chân trời mới. Khi đọc những cuốn sách có cái hay và mới, tôi thường chia sẻ với những người bạn thân của mình. Mọi người đều rất thích học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích. Những lúc tương tự, tôi tự hào và cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi thích đọc và tôi yêu sách. Tôi sẽ tích lũy nhiều sách hơn và tôi hy vọng có thể viết sách cho riêng mình trong tương lai.

Xem thêm:

  • Mô tả món ăn yêu thích của bạn bằng tiếng Anh

2. Đoạn văn về thị hiếu bóng đá bằng tiếng Anh

Tôi là một người đam mê thể thao đầy nhiệt huyết. Những lúc rảnh rỗi, tôi luôn tìm đến bóng đá. Đây là sở thích yêu thích của tôi. Sau khi tan học hoặc làm xong bài tập về nhà, tôi và các bạn tụ tập đá bóng. Tôi và bạn bè trở nên thân thiết hơn sau mỗi trận đấu bóng đá. Nó giúp tôi rèn luyện thể lực và xây dựng tinh thần đồng đội. Đây là khoảng thời gian em cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất sau một ngày học tập mệt mỏi. Bóng đá không chỉ là môn thể thao giải trí mà nó còn giúp tôi cải thiện và nâng cao sức khỏe. Ngoài đá bóng vào thời gian rảnh rỗi, tôi cũng thường xem các chương trình truyền hình về môn thể thao này. Nó đã giúp tôi học hỏi thêm rất nhiều kiến ​​thức thú vị về bóng đá. Bóng đá sẽ mãi là môn thể thao yêu thích của tôi.

viết về sở thích bóng đá bằng tiếng anh

Viết về thị hiếu bóng đá bằng tiếng Anh

Dịch:

Tôi là một người đam mê thể thao cuồng nhiệt. Những lúc rảnh rỗi, tôi luôn tìm đến bóng đá. Đây là hương vị mà tôi thích nhất. Sau khi tan học hoặc làm bài tập xong, tôi và các bạn tụ tập đá bóng. Tôi và những người bạn trở nên thân thiết hơn sau mỗi trận bóng. Nó giúp tôi rèn luyện thể chất và xây dựng tình đồng chí. Đây là giai đoạn tôi cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất sau một ngày học tập mệt mỏi. Bóng đá không chỉ là thú tiêu khiển, nó còn giúp tôi tăng cơ và nâng cao sức khỏe. Ngoài chơi bóng lúc rảnh rỗi, tôi cũng thường xem các chương trình truyền hình về môn thể thao này. Nó giúp tôi học hỏi được nhiều kiến ​​thức thú vị về bóng đá. Bóng đá sẽ luôn là môn thể thao yêu thích của tôi.

Xem thêm:

  • Viết về chương trình truyền hình thú vị bằng tiếng Anh

3. Đoạn văn về thị hiếu du lịch bằng tiếng Anh

Đi du lịch là một trong những sở thích của tôi khi rảnh rỗi. Tôi thường đi du lịch với gia đình hoặc bạn bè. Thời gian du lịch giúp tôi sảng khoái bản thân, tránh xa những xô bồ, ồn ào của cuộc sống thường ngày và quan trọng là tôi cảm thấy thư thái, vui vẻ. Tôi thích đi du lịch ở nhiều nơi khác nhau. Mỗi nơi tôi đến, tôi kết bạn mới, tôi hiểu thêm về văn hóa của nơi đó. Tôi thích đi du lịch, những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè và gia đình. Tôi luôn lên kế hoạch cẩn thận cho mỗi chuyến đi xa nhà. Tôi hy vọng trong tương lai, tôi sẽ có nhiều chuyến lưu diễn hơn nữa để tôi có thể đi đến nhiều nơi khác nhau.

nói về sở thích bằng tiếng anh du lịch

Nói về thị hiếu bằng tiếng Anh du lịch

Dịch:

Đi du lịch là một trong những sở thích của tôi khi rảnh rỗi. Tôi thường đi du lịch với gia đình hoặc bạn bè. Khoảng thời gian đi du lịch giúp tôi có thể làm mới bản thân nhiều hơn, thoát khỏi những bộn bề thường ngày và quan trọng nhất là tôi cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ. Tôi thích đi du lịch nhiều nơi khác nhau. Mỗi nơi tôi đến, tôi kết bạn mới, tôi hiểu thêm về văn hóa của nơi đó. Tôi thích đi du lịch, những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè và gia đình. Tôi luôn lên kế hoạch cẩn thận cho mỗi chuyến đi xa nhà. Tôi hy vọng trong tương lai, tôi sẽ có nhiều chuyến đi nữa để tôi có thể đến nhiều nơi khác nhau.

4. Đoạn văn nói về sở thích nghe nhạc bằng tiếng Anh

Tôi là một nữ sinh trung học. Nhà em khá xa trường đang theo học nên vẫn được bố mẹ đưa đón đi học. Việc học của tôi khá mệt mỏi với lịch học dày đặc. Vì lẽ đó, âm nhạc là nơi giúp bạn thư giãn và quên đi những căng thẳng trong ngày. Khoảng thời gian thưởng thức những bản nhạc hay giai điệu yêu thích giúp tôi thư giãn và giảm bớt căng thẳng trong học tập. Tôi thường nghe những bài hát có giai điệu vui tươi, hồn nhiên. Điều đó giúp tôi cảm thấy lạc quan hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó để làm trong thời gian rảnh rỗi của mình, bạn có thể chọn nghe nhạc giống như tôi.

nói về sở thích nghe nhạc bằng tiếng anh

Nói về sở thích nghe nhạc bằng tiếng Anh

Dịch:

Tôi là một cô bé học trung học. Nhà em khá xa trường sắp học nên bố mẹ vẫn đưa đón em đi học. Việc học của tôi khá mệt mỏi với lịch học dày đặc. Vì vậy, âm nhạc là nơi giúp tôi thư giãn và quên đi những áp lực thường ngày. Khoảng thời gian thưởng thức âm nhạc hay nhưng mình thích nó giúp mình cảm thấy rất thư thái và trút bỏ được những căng thẳng trong học tập. Tôi thường nghe những bài hát có âm nhạc tươi sáng, vui vẻ. Điều đó làm cho tôi cảm thấy tươi sáng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó để làm trong thời gian rảnh rỗi của mình, bạn có thể chọn nghe nhạc giống như tôi.

Xem thêm bài viết hay:  Giỏi Văn – Bài văn: Phân tích đoạn trích “Kiều ở lầu Ngưng Bích” (1)

5. Đoạn văn về sở thích nấu ăn bằng tiếng Anh

Giống như hầu hết các cô gái, sở thích của tôi là nấu ăn. Hàng ngày, sau giờ học, tôi thường đi chợ để mua nguyên liệu về chế biến bữa ăn cho gia đình. Tôi thường nấu nhiều món ăn khác nhau. Các món ăn tôi nấu thường rất đa dạng, vì tôi không thích lặp đi lặp lại cùng một món. Tôi cũng thích trang trí món ăn mình nấu sao cho thật bắt mắt và hấp dẫn.

Ngoài ra, tôi cũng thích làm các món tráng miệng hoặc ăn vặt như bánh ngọt, sữa chua, chè,… Mỗi khi làm những món đó, tôi thường chia sẻ cho người thân và bạn bè cùng thưởng thức. Mọi người đều khen tôi nấu ăn ngon và tôi rất vui vì điều đó. Tôi rất thích nấu ăn nên sẽ không ngừng học hỏi để nâng cao khả năng của mình.

Đoạn văn mẫu về sở thích nấu ăn bằng tiếng Anh

Đoạn văn mẫu về sở thích nấu ăn bằng tiếng Anh

Dịch:

Giống như hầu hết các cô gái, sở thích của tôi là nấu ăn. Hàng ngày, sau giờ học, tôi thường đi chợ mua đồ ăn sẵn cho gia đình. Tôi thường nấu nhiều món ăn khác nhau. Các món ăn tôi nấu thường rất đa dạng, vì tôi không thích lặp đi lặp lại cùng một món. Tôi cũng rất thích trang trí những món ăn mình nấu sao cho bắt mắt và hấp dẫn.

Ngoài ra, tôi cũng thích làm các món tráng miệng hoặc ăn vặt như bánh ngọt, sữa chua, chè,… Mỗi khi làm những món này, tôi thường chia sẻ cho gia đình và bạn bè cùng thưởng thức. Mọi người đều khen tôi nấu ăn ngon và tôi rất hài lòng về điều đó. Tôi rất thích nấu ăn nên sẽ không ngừng học hỏi để tăng khả năng của mình.

Bài viết trên đã tổng hợp một số đoạn văn mẫu về thị hiếu bằng tiếng Anh kèm theo bộ từ vựng thường dùng liên quan đến chủ đề thị hiếu. Hi vọng với những kiến ​​thức mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng cho những bài viết của riêng mình. bangtuanhoan.edu.vn Chúc may mắn với việc học của bạn và sớm thành công!

Hack não 1500 từ

Bạn xem bài Nói về thị hiếu bằng tiếng Anh: [Văn mẫu&Từ vựng] Bạn đã khắc phục được sự cố mà bạn phát hiện ra chưa ?, nếu chưa, hãy bình luận thêm về Nói về thị hiếu bằng tiếng Anh: [Văn mẫu&Từ vựng] dưới đây để trường THPT Trần Hưng Đạo có thể thay đổi & cải tiến nội dung cho tốt hơn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website của Trường bangtuanhoan.edu.vn

Thể loại: tiếng anh
# Nói chuyện # về # sở thích # trong # Tiếng Anh #Vanture # ví dụ # Từ vựng

”Xem

Bạn thấy bài viết Nói về sở thích bằng tiếng Anh: [Văn mẫu&Từ vựng] có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Nói về sở thích bằng tiếng Anh: [Văn mẫu&Từ vựng] bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Nói về sở thích bằng tiếng Anh: [Văn mẫu&Từ vựng] tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận