Ôn Thi Trạng Nguyên Tiếng Việt Đăng Nhập Lớp 5, Trạng Nguyên

Bạn đang xem: On Thi Trang Nguyen Tiếng Việt Đăng Nhập Lớp 5, Trạng Nguyên Trong bangtuanhoan.edu.vn

Vòng thi cấp Tỉnh sẽ diễn ra từ 8h00 đến 17h00 ngày 28/01/2021 đến ngày 30/01/2021. Để tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt, Trạng Nguyên Toàn Tài năm học 2020-2021 qua mạng Internet, bạn cần đăng ký tài khoản.

Đang xem: Trạng nguyên tiếng Việt đăng nhập lớp 5

Sau đó sử dụng tài khoản này để luyện tập và tham gia các cuộc thi. Giáo viên cũng cần tạo cho mình một tài khoản để tạo lớp, tạo mã thi cho học sinh của mình. Vậy hãy tham khảo cách đăng ký tài khoản tại Trang Nguyên Việt Nam trong bài viết dưới đây:

Cách đăng ký tài khoản trên Trang Nguyen Vietnamese

Ôn Thi Cấp Tỉnh Năm 2020 – 2021 Ôn tập trước khi tạo tài khoản trên Trạng Nguyên Tiếng Việt Hướng dẫn đăng ký tài khoản học sinh 2020 – 2021 Hướng dẫn đăng ký tài khoản giáo viên 2020 – 2021

Tra cứu đề thi HSG cấp tỉnh năm học 2020 – 2021

Sau khi nhà trường gửi danh sách, ban tổ chức rà soát thí sinh và cấp mã số bài thi cho cán bộ tiếp nhận mã số bài thi. Thí sinh được duyệt thì trên trang cá nhân có thông báo “bạn đã được duyệt thi Tỉnh”. Sinh viên sử dụng 2 tài khoản sẽ bị coi là vi phạm quy chế thi. Thí sinh không được mang máy tính xách tay, điện thoại di động vào phòng thi. Khi làm bài thi, thí sinh chỉ mở một tab duy nhất là trang web: trangnguyen.edu.vn Khi vào phòng thi, giáo viên đọc mã đề thi, thí sinh làm bài sẽ không thể xác nhận kết quả.

Cân nhắc trước khi tạo tài khoản trên Trang Nguyen Vietnamese

Mỗi học sinh chỉ được sử dụng 1 tài khoản Trạng Nguyên. Học viên đã có tài khoản cũ bấm vào Sửa thông tin để thay đổi lớp học, tuyệt đối không tạo tài khoản mới. Nếu bạn không có lớp học, bạn có thể nói với giáo viên của mình để cô ấy có thể tạo một lớp học bằng tài khoản của giáo viên của bạn. Tài khoản Trang Nguyen này có thể dùng cho các kỳ thi Tiếng Việt, kỳ thi Toàn Tài, đề luyện tập và học trực tuyến. Tài khoản cần được kích hoạt bằng số điện thoại của bố mẹ, mỗi số điện thoại chỉ dùng được cho 1 tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sinh viên năm 2020 – 2021

Bước 1: Truy cập trang chủ Tình trạng Việt Namsau đó nhấn Sự đăng ký ở góc trên cùng bên phải.

*

Nhấn vào nút Sign Up trên giao diện chính của Trang Nguyen Vietnamese

Bước 2: Điền vào mẫu đăng ký thành viên:

Họ và tên: Gõ tiếng Việt có dấu. Tên tài khoản: Sử dụng số và chữ không dấu (lưu ý tên đăng nhập của các thành viên không được trùng nhau). Mật khẩu: Đặt mật khẩu dễ nhớ vì nếu quên mật khẩu sẽ không đăng nhập được. Khi gõ mật khẩu nên để ở cơ chế gõ tiếng Anh vì trong cơ chế gõ tiếng Việt có thể bị thay đổi một số ký tự . khiến bạn rất khó đăng nhập lần sau. Nhập mật khẩu: Nhập lại mật khẩu xác thực một lần nữa. tình dục: Chọn giới tính của bạn. Ngày sinh: Chọn ngày sinh của bạn. Nhập mã Captcha: Nhập các ký tự số xuất hiện bên cạnh.

Ghi chú:

Tất cả các trường đều có biểu tượng màu đỏ bắt buộc phải nhập. Tên đăng nhập viết liền không dấu, không in hoa, không có số ở đầu.

Khi bạn gặp thông báo sau, hãy tiến hành như sau:

Thông báo tên đăng nhập đã tồn tại -> Đổi tên đăng nhập khác. Lưu ý tên đăng nhập không được chứa ký tự đặc biệt -> Đổi tên đăng nhập bằng cách viết liền, không dấu, không viết hoa. Thông báo tên không hợp lệ -> Thử lại với chữ thường hoặc không dấu.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, tích vào ô “Tôi đồng ý với Điều khoản Trạng nguyên”sau đó nhấn Sự đăng ký.

*

Giao diện đăng ký thành viên

Bước 4: Bây giờ đến bước xác nhận tài khoản, vui lòng gửi tin nhắn theo cú pháp sau: Định danh TNV (dấu cách) sau đó gửi 8130.

*

Hoàn tất đăng ký thành viên Trang Nguyen Vietnamese

Bước 4: Thực hiện đăng nhập và thay đổi thông tin. Buộc phải chọn khối (lớp), nếu không chọn khối (lớp) sẽ không được tham gia. Nếu bạn gặp lỗi, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

*

Sửa thông tin tài khoản Trang Nguyen Vietnamese

Ghi chú: Khi không chọn được lớp, học viên báo với giáo viên, giáo viên sẽ dùng tài khoản của mình để tạo thêm lớp cho học viên.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản giáo viên 2020 – 2021

Ghi chú: Mỗi trường chỉ được tạo 1 tài khoản giáo viên.

Xem thêm: Toàn Tập Hướng Dẫn Trồng Rau Sạch Trên Sân Thượng

Để đăng ký tài khoản giáo viên, bạn cũng thực hiện tương tự như đăng ký tài khoản học viên từ bước 1 đến bước 4. Sau đó tiếp tục làm theo hướng dẫn bên dưới:

Trong trang cá nhântrong phần Đặc biệtnhấp chuột Nộp đơn xin việc để trở thành Giáo viên.

*

Gửi yêu cầu trở thành giáo viên

Tiếp theo điền các thông tin trong biên bản vào file excel rồi gửi về email: giavien
trangnguyen.edu.vn để Ban tổ chức kích hoạt và xác nhận tài khoản. Khi bạn trở thành giáo viên, tài khoản của bạn sẽ hiển thị các từ “Bạn là một giáo viên”.

*

Đăng ký thành công tài khoản giáo viên

Xem thêm bài viết hay:  Thriller là gì? Các yếu tố tạo nên bộ phim thriller hay

Sau khi thành tài khoản giáo viên tạo lớp cho học sinh. trong phần trang cá nhânchạm vào thẻ quản lý lớpvà sau đó nhấn Thêm lớp.

*

Tạo lớp học cho sinh viên

Sau khi tạo lớp, quay lại trang cá nhânchạm vào thẻ Tạo mã vòng để tạo mã thi cho học sinh. Tại giao diện Thông tin mã đề thinhấp chuột Chọn học sinh vào lớptuyển chọn học sinh dự thi cấp trên đưa vào công văn duyệt.

*

Tạo mã thi cho học sinh

Khi hoàn tất, nhấn nút. cái nút Tiết kiệm.

Xem thêm: Viên uống Transino White C Clear mua ở đâu, Transino White C Clear

*

Lưu thông tin mã đề thi cho học sinh

Tương tự, bạn đã biết cách tạo tài khoản bằng tiếng Việt cho cả học sinh và giáo viên. Trước khi bắt đầu ôn thi, các bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin lịch thi tiếng việt.

Bạn xem bài On Thi Trang Nguyen Tiếng Việt Đăng Nhập Lớp 5, Trạng Nguyên Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về On Thi Trang Nguyen Tiếng Việt Đăng Nhập Lớp 5, Trạng Nguyên bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Ôn Thi Trạng Nguyên Tiếng Việt Đăng Nhập Lớp 5, Trạng Nguyên ở đây:

Bạn thấy bài viết Ôn Thi Trạng Nguyên Tiếng Việt Đăng Nhập Lớp 5, Trạng Nguyên có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Ôn Thi Trạng Nguyên Tiếng Việt Đăng Nhập Lớp 5, Trạng Nguyên bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Ôn Thi Trạng Nguyên Tiếng Việt Đăng Nhập Lớp 5, Trạng Nguyên tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận