One Piece: Nguồn gốc và sức mạnh Seraphim – Vũ khí lai giữa Thất Vũ Hải với Lunarian!

Bạn đang xem: One Piece: Nguồn gốc và sức mạnh của Seraphim – Một vũ khí lai giữa Shichibukai và Lunarian! Trong bangtuanhoan.edu.vn

Trong One Piece 1059, Chính phủ Toàn cầu đã công bố vũ khí mới của họ, Seraph. Điều gì đáng sợ về những con robot này? Sức mạnh điên rồ của họ đến từ đâu? Chúng ta biết gì về seraph? Hãy THPT Trần Hưng Đạo Tìm hiểu mọi thứ trong bài viết này.

một mảnh là gì?

Seraphim là đơn vị quân đội mới được giới thiệu trong One Piece 1059. Có thể hiểu Seraphim là thế hệ hòa bình mới với sức mạnh và hiệu quả chiến đấu vượt trội hoàn toàn so với thế hệ cũ.

Seraphim là một robot chiến đấu được tạo ra bởi Vegapunk. Số lượng của họ chưa được công bố.

Sự thật: Cái tên Seraphim có thể bắt nguồn từ một thiên thần phục vụ Chúa với cái tên “Người quyến rũ” hoặc “Lửa”.

Xem thêm: One Piece 1059: Râu Đen Tấn Công “Vợ” Luffy!

Sự xuất hiện của Seraphim

Mỗi Seraphim có một ngoại hình khác nhau, không giống như thế hệ trước dựa trên Kuma. Điểm chung có thể nhận thấy là họ đều sở hữu mái tóc trắng, làn da đen, bộ cánh đen và đều là những hot girl. Mô tả này nghe có quen không? Một cách chính xác. Đặc điểm thể chất của họ rất giống với chủng tộc Jinmoon.

Trong One Piece 1059, Râu Đen bị tấn công bởi một thiên thần trông giống như Mihawk. Một vài trang sau đó, các chị gái của Boa cũng nói rằng họ đã nhìn thấy một Seraphim, trông rất giống Shichibukai cũ. Sự thật đặc biệt này khiến Vegapunk và Chính phủ Toàn cầu nghi ngờ, những người đã tạo ra Seraphim sau Shichibukai khi họ còn nhỏ. Tại sao không làm một phiên bản dành cho người lớn? Để tiết kiệm chi phí?

sức mạnh của Seraph

mảnh thiên thần rực lửa

Trong One Piece 1059, chúng ta thấy sức mạnh của một Seraphim sao chép Mihawk và một Seraphim khác sao chép Boa. Đây là một sự sắp xếp được ông Oda lên kế hoạch cẩn thận, vì nó mang đến cho chúng ta rất nhiều thông tin thú vị.

  • Trước hết, cơ thể của seraphim mạnh hơn nhiều so với thế hệ cũ.
  • Thứ hai, một thiên thần sao chép một người nổi tiếng sẽ có được kỹ năng tay đôi của người đó. Trong trường hợp của Seraph Mihawk, chúng ta thấy rằng anh ta có thể dễ dàng chặt cả một ngọn núi.
  • Thứ ba. Seraphim được sao chép từ những người dùng trái ác quỷ như Boa chắc chắn không có khả năng của trái ác quỷ. Đổi lại, họ sẽ có một vũ khí khác với một số đặc điểm liên quan đến vũ khí gốc. Cùng với Seraphim Boa, đó là khả năng bắn tia năng lượng thay vì tia meromero.
  • Thứ tư, không thể tùy tiện sử dụng Seraphim. may mắn.

số lượng seraph

Bảy đại dương của One Piece

Theo nhiều dự đoán hiện nay, số lượng Seraphim sẽ tương ứng với số lượng nhân vật từng là Shichibukai. Trong One Piece, có tổng cộng 11 Shichibukai được giới thiệu. Nếu dự đoán của người hâm mộ là chính xác, có lẽ sẽ có 11 Seraph.

Nhưng… người theo chủ nghĩa hòa bình được sản xuất hàng loạt, tại sao không phải là Seraphim? Theo THPT Trần Hưng Đạo, thậm chí có thể nhiều bot hơn. Tuy nhiên để truyện diễn ra suôn sẻ thì số lượng thiên thần có thể bị hạn chế vì một số lý do như không đủ nguồn lực sản xuất.

Xem thêm: TOP 50 hải tặc có tiền thưởng cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Seraphim là sự hợp nhất của Qiwuhai và Moon Clan?

mảnh thiên thần rực lửa

Mặc dù giả thuyết này chưa được kiểm chứng nhưng độ chính xác của nó rất cao. Trong Wano Arc, khi Zoro đấu tranh với Nhà vua, người ta tiết lộ rằng Người đàn ông Mặt trăng đã từng sống trên Red Line, nhưng hiện đã tuyệt chủng – chỉ có Nhà vua còn sống. Red Line cũng là quê hương của Mary Geoise. Do đó, không thể loại trừ khả năng Chính phủ Toàn cầu đã bắt giữ các Moonmen và sử dụng họ để tạo ra các Seraph.

Ngoại hình và sức mạnh quá giống nhau, gần như 100% thiên thần được sao chép từ Qiwuhai. Vì vậy, rất có thể Chính phủ toàn cầu đã có ý định tạo ra một đội quân robot hùng mạnh ngay từ đầu, với sức mạnh cướp biển rất lớn. Đạt được mục tiêu của mình, họ bãi bỏ hệ thống và bắt đầu cuộc săn lùng Shichibukai.

Sau sự xuất hiện của Germa, chúng ta biết rằng con người có thể được “tạo ra”. Có lẽ Seraph không phải là người máy thực sự, mà là “con người” từ chủng tộc mặt trăng, sở hữu gen của Shichibukai, và sau đó được tăng cường bằng công nghệ tiên tiến. Có phải vì anh ấy được sinh ra quá sớm nên trông anh ấy giống như một đứa trẻ?

Vai trò của seraph trong One Piece

Là vũ khí của chính phủ toàn cầu, các Seraphim sẽ đóng vai trò hỗ trợ Hải quân săn lùng hải tặc và đáp trả các lực lượng đối địch như Quân đội Cách mạng. Đó là một bổ sung khá tốt đẹp. Từ đầu One Piece đến giờ, Hải Quân rất ngại va chạm với Tứ Hoàng hay Thất Hải. Giờ đây với Seraphim, họ có thể hành động tự tin hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Phá hủy bộ sưu tập Gundam quý giá, bố mẹ của đứa trẻ phải đền cho người em hơn 800 triệu đồng

Trên đây là toàn bộ thông tin về Seraphim của One Piece 1059. THPT Trần Hưng Đạo Nội dung mới sẽ được thêm vào trong tương lai gần, hãy theo dõi.

Xem thêm: One Piece: Mọi thứ về hệ thống phân cấp hải quân!

Tham gia nhóm người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Bạn xem bài One Piece: Nguồn gốc và sức mạnh của Seraphim – Một vũ khí lai giữa Shichibukai và Lunarian! Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về One Piece: Nguồn gốc và sức mạnh của Seraphim – Vũ khí lai giữa Shichibukai và Lunarian! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về One Piece: Nguồn gốc và sức mạnh Seraphim – Vũ khí lai giữa Thất Vũ Hải với Lunarian! ở đây:

Bạn thấy bài viết One Piece: Nguồn gốc và sức mạnh Seraphim – Vũ khí lai giữa Thất Vũ Hải với Lunarian! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về One Piece: Nguồn gốc và sức mạnh Seraphim – Vũ khí lai giữa Thất Vũ Hải với Lunarian! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: One Piece: Nguồn gốc và sức mạnh Seraphim – Vũ khí lai giữa Thất Vũ Hải với Lunarian! tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận