One Piece: Tất tần tật về Uranus – Vũ Khí Cổ Đại đang trong tay Im-sama?

Bạn đang xem: One Piece: Tất tần tật về Uranus – Vũ khí cổ đại trong tay Im-sama? Trong bangtuanhoan.edu.vn

Theo spoiler One Piece 1060, vũ khí cổ điển Uranus dường như nằm trong tay của Lord Im, người đứng đầu chính phủ toàn cầu. Sức mạnh của vũ khí này là gì? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về Sao Thiên Vương trong bài viết này.

Vũ khí cổ điển là gì?

Vũ khí cổ điển là tên gọi của những loại vũ khí cụ thể có sức công phá cực mạnh. Theo tiết lộ của One Piece, vũ khí cổ điển có đủ sức mạnh để gây ra sự hỗn loạn toàn cầu, vì vậy chính phủ toàn cầu dựa trên điều này, nghiêm cấm bất kỳ ai biết về vũ khí cổ điển tồn tại trong Age of War Drums – thời kỳ đó.

Cho đến nay, những vũ khí cổ điển gần như đã biến mất, nhưng vẫn có những người khao khát sở hữu chúng. Đúng vậy, với những người lính cổ điển trong tay, phá hủy một hòn đảo là chuyện nhỏ.

Xem thêm: One Piece: Nguồn gốc và sức mạnh của Seraphim – Vũ khí lai giữa Shichibukai và người Mặt Trăng!

Có bao nhiêu loại vũ khí cổ điển?

Theo tình tiết, One Piece có 3 loại vũ khí thượng cổ, bao gồm:

Pluton: Một tàu chiến hùng mạnh. Ngày nay, Sao Diêm Vương nằm bên dưới Wano Kuni.

Poseidon: Một vũ khí thượng cổ dưới dạng một sinh vật có khả năng ra lệnh cho Neptune. Shirahoshi hiện tại là Poseidon.

Cuối cùng, chúng ta có Uranus, vũ khí cổ điển sẽ được phân tích trong phần tiếp theo.

Xem thêm: One Piece: Vũ khí kinh điển PLUTON là chiến hạm ăn trái ác quỷ?

Vũ khí cổ điển Uranus là gì?

Sao Thiên Vương

Trên thực tế, trong ba loại vũ khí cổ điển, Sao Thiên Vương ít được nhắc đến nhất và ít được tiết lộ nhất. Tuy nhiên, có một vài điều có thể dự đoán được về loại vũ khí này.

Robin từng nói rằng vũ khí cổ điển được đặt theo tên của các vị thần. Pluton đến từ Pluto – vị thần của thế giới ngầm. Poseidon lấy tên trực tiếp từ vị thần biển. Cái tên Uranus xuất phát từ từ thần bầu trời. Tương ứng với tên gọi, cũng có những điểm tương đồng thú vị về tên gọi và vị trí của các loại vũ khí cổ điển. Pluto là một siêu tàu nằm sâu trong lòng quê hương Wano và Poseidon có quyền năng điều khiển “Thần Biển”. Vì vậy, chúng ta có thể đoán rằng Sao Thiên Vương là một “thứ gì đó” tồn tại trên bầu trời!

Trong One Piece 1060, Lord Lin, người đứng đầu chính phủ toàn cầu, nắm giữ một bản đồ trên đảo Lulucia. Ngay sau đó, tôi thấy một “đám mây” khổng lồ thả thứ gì đó xuống để phá hủy hòn đảo. Theo nhiều dự đoán, “đám mây kia” – hay ít nhất là những gì nó mang theo – rất có thể là Sao Thiên Vương!

Xem thêm: One Piece: Wano Là Một Vương Quốc Cổ Xưa Đã Tồn Tại 800 Năm Trước?

Điều này có hợp lý không? Các phân tích có ý nghĩa. Tại sao trong ba chiến binh cổ điển, chỉ có Uranus là có ít thông tin nhất? Ngay cả Poneglyphs cũng không đề cập đến nó. Uranus có thể từ lâu đã thuộc về Chính phủ Toàn cầu—hay đúng hơn là người đứng đầu của nó—Lord Im. Do loại vũ khí này luôn ở trên không và được chính phủ toàn cầu cất giấu cẩn thận nên thông tin về văn bản không có Uranus cũng là điều dễ hiểu.

Lãnh chúa Im là ưu tiên hàng đầu, và địa vị của anh ấy thậm chí còn cao hơn cả Tianlong. Sở hữu “vũ khí bầu trời” cũng có lý.

Một điểm đặc biệt đáng bàn nữa là sự “ổn định” của chính phủ toàn cầu trong tám trăm năm kể từ thế kỷ hư vô. “Hòa bình” được duy trì lâu nay vẫn đang quét sạch tri thức của thế kỷ trống rỗng, nếu chính phủ toàn cầu có vũ khí “bất khả chiến bại” thì không có gì sai. Từ đó, có thể suy ra rằng việc nghiên cứu Thời đại hư vô và vũ khí cổ điển bị cấm, vì vậy không ai có thể có vũ khí chống lại Uranus.

Xem thêm: TOP 50 hải tặc có tiền thưởng cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Hình dạng của sao Thiên Vương

Vậy, Uranus là loại vũ khí gì? Theo dự đoán của THPT Trần Hưng Đạo, đó là một cỗ máy khổng lồ được đặt trên một “đảo không khí” để có thể bay được. Sao Thiên Vương có một hệ thống chuyển động cho phép nó đi đến bất cứ nơi nào nó muốn. Uranus đánh rơi item và phá hủy toàn bộ vương quốc – nghe như chuyện cổ Mỹ thả bom nguyên tử xuống Nhật Bản nhỉ? Sao Thiên Vương có phải là một con tàu bay?

sức mạnh của sao Thiên Vương

một mảnh sao Thiên Vương

Nếu chính Uranus đã phá hủy hòn đảo Lulucia, thì… sức mạnh của vũ khí cổ điển này là quá lớn. Được cho là có thể tiếp cận bất kỳ mục tiêu nào và phá hủy mọi thứ trước khi bất kỳ ai kịp phản ứng. Ngoài ra, vì ưu thế trên không, hầu như không ai có thể tiếp cận Uranus – ngoại trừ Luffy! Nhớ chào đón nhé! Trong trận chiến với Kaido, Luffy thậm chí còn xuất hiện từ đám mây ở vật phẩm thứ 5 để tấn công chớp nhoáng!

Xem thêm bài viết hay:  Các tỷ phú tuổi Tân Sửu

Trên đây là những thông tin về vũ khí cổ đại Uranus nhưng THPT Trần Hưng Đạosưu tầm được. Bạn có nghĩ Uranus thực sự nằm trong tay của Chúa Im không? Sẽ có nhiều thông tin được tiết lộ về loại vũ khí này trong tương lai? Để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện nhé!

XEM CSONG: Những bí mật chưa được giải đáp từ Chương 1 đến Chương mới nhất của One Piece (Phần 2)

Tham gia nhóm người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Bạn xem bài One Piece: Tất tần tật về Uranus – Vũ khí cổ đại trong tay Im-sama? Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về One Piece: Tất tần tật về Uranus – Vũ khí cổ đại trong tay Im-sama? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về One Piece: Tất tần tật về Uranus – Vũ Khí Cổ Đại đang trong tay Im-sama? ở đây:

Bạn thấy bài viết One Piece: Tất tần tật về Uranus – Vũ Khí Cổ Đại đang trong tay Im-sama? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về One Piece: Tất tần tật về Uranus – Vũ Khí Cổ Đại đang trong tay Im-sama? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: One Piece: Tất tần tật về Uranus – Vũ Khí Cổ Đại đang trong tay Im-sama? tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận