Pele hồi tỉnh, muốn chứng kiến Brazil vô địch World Cup

Bạn đang xem: Pele tỉnh dậy, muốn thấy Brazil vô địch World Cup Trong bangtuanhoan.edu.vn

Biểu tượng của bóng đá toàn cầu đã hết. Khi tỉnh dậy, anh cập nhật trạng thái mới trên trang cá nhân, thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Vua bóng đá Pele tỉnh giấc, quyết xem Brazil vô địch World Cup 2022

Sau ca phẫu thuật vào năm 2021, Bailey thường xuyên phải dùng thuốc hóa trị cho căn bệnh ung thư ruột ác tính. Tuy nhiên, truyền thông đưa tin anh phải nhập viện khẩn cấp do khắp người sưng phù và suy tim.

Các bác sĩ tại bệnh viện St Paul’s Albert Einstein đã phải chuyển nhà vua bóng đá đến nơi chăm sóc suốt đời. Họ nói rằng cơ thể anh không còn phản ứng với hóa trị. Điều đó đồng nghĩa với việc huyền thoại bóng đá toàn cầu phải một mình chống chọi với bệnh tật mà không có bất kỳ sự can thiệp sâu nào của y học.

Tin sốc cho người hâm mộ trên toàn cầu. Tuy nhiên, vua bóng đá 82 tuổi lại gây bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái mới trên trang Instagram cá nhân.
Vì vậy, anh đã an ủi mọi người hãy bình tĩnh và suy nghĩ tích cực.

“Tôi khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và tuân thủ mọi phác đồ điều trị, cảm ơn các nhân viên y tế đã chăm sóc chu đáo cho tôi.

Tôi có niềm tin vào Chúa và có được sức mạnh từ tình yêu mà mọi người trên khắp thế giới đã dành cho tôi. Tôi đã được chứng kiến ​​Brazil vô địch World Cup. “ Bale đã viết.

Hôm thứ Bảy, bệnh viện nơi Pele điều trị cũng thông báo kết quả dương tính với vua bóng đá.

Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ những lời chúc tốt đẹp nhất tới Vua bóng đá:

“Bạn phải sống, sẽ luôn có những điều kỳ diệu.”

Pele tỉnh dậy, muốn thấy Brazil vô địch World Cup

“Ung thư là kẻ thù của nhân loại. Tôi chúc bạn và những bệnh nhân ung thư của bạn mọi điều tốt lành nhất.”

“Tôi chúc bạn hồi phục nhanh chóng và chứng kiến ​​Brazil giành chiến thắng”.

Truy cập Tin VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn xem bài Pele tỉnh dậy, muốn thấy Brazil vô địch World Cup Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Pele tỉnh dậy, muốn thấy Brazil vô địch World Cup bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Cô bé 11 tuổi có chỉ số IQ cao hơn cả thiên tài Albert Einstein

Chuyên mục: Tin nóng

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Pele hồi tỉnh, muốn chứng kiến Brazil vô địch World Cup ở đây:

Bạn thấy bài viết Pele hồi tỉnh, muốn chứng kiến Brazil vô địch World Cup có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Pele hồi tỉnh, muốn chứng kiến Brazil vô địch World Cup bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Pele hồi tỉnh, muốn chứng kiến Brazil vô địch World Cup tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận