Phớt lờ chỉ đạo, doanh nghiệp tự ý san lấp mặt bằng trái phép

Bạn đang xem: Phớt lờ quy định, doanh nghiệp lộng hành trên bangtuanhoan.edu.vn

THỪA THIÊN – HUẾ Dù chưa hoàn thành thủ tục giao đất nhưng chủ đầu tư vẫn ngang nhiên hoạt động và không bị cơ quan chức năng hạn chế, kiểm soát.

Ngày 28/5, thông tin từ Sở Xây dựng Thừa Thiên – Huế cho biết, đã có văn bản gửi Trung tâm Phát triển quỹ đất TP Huế và UBND phường Xuân Phú về việc quản lý đất sau khi dự án hoàn thành. anh ấy đã hoàn thành.. hoàn thành. đền bù, cấp phép đất Dự án Nhà ở tại các khu quy hoạch LK8, LK9, CX11 và CC5, Khu A – Khu đô thị mới An Vân Dương (gọi tắt là Dự án) tại phường Xuân Phú (TP.HCM). Huế).

Đây là lần thứ 2 trong vòng 2 tháng liên tiếp các Sở Xây dựng trên địa bàn có văn bản yêu cầu các đơn vị liên quan điều hành mặt bằng sau khi đền bù và xin phép mặt bằng công trình. nhóm này.

Trước đây, biệt phủ được sở xây dựng liên kết với Trung tâm phát triển quỹ đất TP Huế, UBND phường Xuân Phú và ông Chu Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dự án Đại Lộc (đại diện chủ đầu tư) . Đầu tư) giám sát hiệu quả hoạt động của quỹ đầu tư và hiệu quả hoạt động của quỹ đất sau khi khôi phục dự án phường Xuân Phú theo quy định của UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Vì vậy, qua công tác theo dõi, quản lý dự án, Sở Xây dựng nhận thấy tại khu đất dự án tiếp giáp với dãy nhà CT1 và CT2 Chung cư Aranya, chủ đầu tư phải giải phóng mặt bằng một phần diện tích. đất mặt (khu vực trồng tràm), thu gom xà bần xây dựng xung quanh Chung cư Aranya; thực hiện công tác nghiên cứu địa chất, địa hình, làm đất, đổ đất các hố sâu khác, ao hồ trong khu vực…

Việc chủ đầu tư thực hiện giải phóng mặt bằng, phát triển quỹ đất, bố trí vườn sâu, ao, hồ xung quanh Chung cư Aranya khi chưa hoàn thiện các thủ tục pháp lý để giao đất. sự cho phép của cơ quan hữu quan của Chính phủ là không đúng quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của phóng viên, mặc dù Sở Xây dựng Thừa Thiên – Huế nhiều lần có văn bản yêu cầu nhưng chủ đầu tư vẫn phớt lờ, tiếp tục tổ chức thi công. bị cơ quan chức năng công nhận, cấm và quản lý.

Liên tục nhiều ngày nay, tại khu vực tiếp giáp với tòa CT1 và CT2 của Chung cư Aranya liên tục có những chiếc xe ben loại lớn chở đất đổ đầy sàn nhà để phân tích.

Nhiều phương tiện như máy ủi, máy xúc cũng đang san gạt lớp đất mặt khiến bụi bẩn rơi vãi trên đường Dương Khuê, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân khu vực. Cho đến nay, trang web đang được xây dựng gần như độc quyền bởi các nhà đầu tư.

Liên quan đến vấn đề này, theo Sở Xây dựng Thừa Thiên – Huế, đến nay chủ đầu tư vẫn chưa được các cơ quan chức năng giao đất để thực hiện dự án. Vì vậy, các cán bộ quản lý đất đai đã hoàn thành công tác bồi thường, GPMB Dự án Khu nhà ở tại các khu quy hoạch LK8, LK9, CX11 và CC5, thuộc Khu A – Đô thị mới An Va Dương, phường Xuân Phú thuộc thẩm quyền của TP Huế. Trung tâm phát triển quỹ và UBND phường Xuân Phú, TP Huế.

Xem thêm bài viết hay:  Cuộc thi ‘Văn chương phương Nam’ tìm kiếm các cây bút học đường

Sở Xây dựng tỉnh Thừa Thiên – Huế đã yêu cầu chủ đầu tư hoàn thiện các thủ tục cần thiết theo quy định của pháp luật trước khi ban hành. Yêu cầu chủ đầu tư không được xây dựng bất kỳ công trình nào trên khu đất khi chưa có quyết định giao đất của cơ quan có thẩm quyền.

Đồng thời, sở cũng đề nghị Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng và phát triển đô thị tỉnh, UBND TP Huế giám sát các công trình xây dựng trên địa bàn theo phân cấp của UBND tỉnh.

Hãy nhớ lưu ý vấn đề này: Bỏ qua hướng dẫn, các nhà kinh doanh chỉ đưa ra những lý do bất hợp pháp cho trang web bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

# Phớt lờ # chỉ đạo # doanh nghiệp # doanh nghiệp # bản thân #san #lấp liếm khuôn mặt # với #bất hợp pháp #bất hợp pháp

Xem thêm chi tiết về Phớt lờ chỉ đạo, doanh nghiệp tự ý san lấp mặt bằng trái phép ở đây:

Nhớ để nguồn: Phớt lờ chỉ đạo, doanh nghiệp tự ý san lấp mặt bằng trái phép tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận