Quảng Ninh không đấu giá quyền khai thác mỏ đất phường Bắc Sơn

Bạn xem: Quảng Ninh không bán quyền khai thác khoáng sản tại phường Bắc Sơn cho bangtuanhoan.edu.vn

QUẢNG NINH Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Ninh vừa có thông báo “Thông báo cộng đồng không bán quyền sử dụng tài nguyên” đối với mỏ hầm lò phường Bắc Sơn, TP Uông Bí.

Sở cho biết, việc giữ nguyên mỏ đá và điểm khai thác đá tại phường Bắc Sơn, TP Uông Bí đã được UBND tỉnh Quảng Ninh chấp thuận tại Nghị quyết số 179/QĐ-UBND ngày 19 tháng 01 năm 2023. Mỏ có diện tích 25,12 ha, kho chứa khoảng 10.500.000 m3; mục đích điều tra là sử dụng công trình bờ sông đoạn nối đường Hạ Long – Hải Phòng và thị xã Đông Triều.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ninh mở cửa tiếp nhận hồ sơ của tổ chức, cá nhân đề nghị thăm dò tài nguyên tại các khu vực không bán quyền khai thác khoáng sản nêu trên bắt đầu từ ngày 31/1/2023; Thời hạn tiếp nhận và báo cáo yêu cầu điều tra môi trường của tổ chức, tư nhân là 30 ngày, kể từ ngày nhận được yêu cầu điều tra môi trường lần đầu của tổ chức, tư nhân.

Theo lãnh đạo thành phố Uông Bí, giai đoạn 2022-2025, nhu cầu sử dụng vật liệu không dệt tại các công trình đô thị khoảng 34 triệu m3. Tuy nhiên, hiện nay có 2 mỏ tại Hàng Lồm của Công ty TNHH MTV Kinh doanh & Thương mại tổng hợp Uông Bí và một mỏ tại phường Bắc Sơn của Công ty TNHH Xây dựng và Vận tải Hưng Thịnh với hơn 8 triệu quặng ở cả 2 mỏ. của tôi. Tương tự, phần lớn diện tích đất cải tạo còn lại được lấy từ các mỏ ở các khu vực khác cho các dự án xây dựng trong khu vực thành phố.

Với dự báo nhu cầu nguyên vật liệu cho các dự án lớn đã hình thành trên diện tích rất lớn, cần rà soát và đưa thêm các mỏ vào quy hoạch. Để đáp ứng nhu cầu của các đề án trình trong giai đoạn tới, thành phố đã phân tích, nghiên cứu quy hoạch 6 điểm khai thác, sử dụng đất đá làm vật liệu tái chế trên địa bàn các phường: Trưng Vương, Bắc Sơn, Nam Khê, Vàng Danh với tổng khối lượng khoảng 49,9m3. Trong đó có 4 mỏ đã phê duyệt phương án thăm dò, khai thác.

Xem thêm bài viết hay:  Đến lúc nhìn nhận lại vai trò quan trọng của lực lượng Kiểm ngư

“Giai đoạn tới, thành phố sẽ đưa ra 11 dự án cần thiết nhất để lắp nền, đây là những dự án giúp giao thông liên hoàn trong khu vực, kết nối giao thông ngoại tỉnh, cộng đồng để các dự án hoàn thành đúng tiến độ Công tác đất đá có vai trò quan trọng”, lãnh đạo TP Uông Bí nói. .

Nhớ copy bài này: Quảng Ninh không bán quyền khai thác khoáng sản tại phường Bắc Sơn trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Quảng #Ninh #ko #đấu #đấu #quyền #khai thác #mỏ #đất #phường #Bắc #Sơn

Xem thêm chi tiết về Quảng Ninh không đấu giá quyền khai thác mỏ đất phường Bắc Sơn ở đây:

Nhớ để nguồn: Quảng Ninh không đấu giá quyền khai thác mỏ đất phường Bắc Sơn tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận