Quét mã QR để có trong tay cẩm nang Sách 4.0 về Tam nông

Bạn đang xem: Quét mã QR để có trong tay Sách 4.0 về Tam Nông tại bangtuanhoan.edu.vn

Tỉnh Kiên Giang Vĩnh Thuận tập trung khôi phục ngành nông nghiệp, tăng cường kinh tế tập thể, hợp tác, đẩy mạnh phát triển nông thôn mới.

Rất nhiều dương tính giả

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang đã liên hệ với Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện tổ chức hội nghị lấy ý kiến ​​tuyên truyền đổi mới ngành nông nghiệp, mở rộng kinh tế tập thể, thành lập hợp tác xã. cuộc sống tốt. những ưu điểm của phương thức xây dựng nông thôn mới. Dự họp có Bí thư, Trưởng ban lãnh đạo thôn, khu phố, Tổ nhân dân tự quản, lãnh đạo UBND xã trên địa bàn huyện.

Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Vĩnh Thuận Võ Thanh Xuân cho biết, mục đích nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân về vai trò, trách nhiệm, tầm quan trọng của Đảng. kinh tế xã hội và hợp tác trong đổi mới. Đặc biệt là về vai trò của HTX trong tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng cộng đồng mới. Giúp thay đổi tư duy, nhận thức, nâng cao năng lực của các cấp ủy đảng, chính quyền, nhiều tổ chức đoàn thể, tài chính, chính trị – tổ chức và cán bộ, đảng viên, nhân dân địa phương. huyện.

Để công tác tuyên truyền dễ hiểu hơn, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Vĩnh Thuận đã xây dựng bộ câu hỏi và trả lời về “Tái cơ cấu ngành nông nghiệp, mở rộng kinh tế xã hội, hợp tác hóa”. xây dựng nông thôn mới hàng đầu hiện nay” là vận dụng chính trị từ chính quyền đến tổ dân phố tự quản.

Ông Nguyễn Văn Liên, Phó Giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Vĩnh Thuận cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan, ban ngành liên quan chuẩn bị tập huấn, công bố chủ trương, chính sách, quy định về phục hồi. nông nghiệp, phát triển kinh tế, hợp tác xã.

Hướng dẫn, hỗ trợ các tổ chức nông dân về phương án, chiến lược, phương thức thành lập hợp tác xã, sáng tạo và phương án kinh doanh các loại hình mới theo quy định của pháp luật. Đẩy mạnh công tác thông tin, truyền thông về nội dung Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, hỗ trợ quảng bá các sản phẩm OCOP của vùng.

Việc thông tin, phổ biến kịp thời các chủ trương, chỉ đạo của Đảng, chính sách, quy định của Nhà nước về hạ tầng nông thôn mới được thực hiện thường xuyên, liên tục, thống nhất và hiệu quả. Nội dung, hình thức, phương pháp ứng xử phù hợp với cách thức phổ biến của các cơ sở, đơn vị, lĩnh vực, khóa học để góp phần thực hiện thành công công tác phổ biến kiến ​​thức, truyền thông về chủ đề. . hạ tầng nông thôn mới.

Cuốn sách 4.0 nói dối về những ngôi làng mới

Đặc biệt, tỉnh Vĩnh Thuận còn phát hành Sổ liên lạc số hóa 4.0 về cải cách nông nghiệp, phát triển kinh tế gắn với hạ tầng nông thôn mới. Cùng Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Vĩnh Thuận Võ Thanh Xuân, chúng tôi đến dự lễ khai trương, bắt tay vào làm việc của Hợp tác xã Dịch vụ Nông ngư nghiệp Toàn Phát, tại xã Phong Đông, huyện Vĩnh Thuận. Tại đây, một mã QR đã được dán trên bàn để các thành viên có thể truy cập Sách 4.0.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, mở Zalo và quét mã QR, mọi người đã có trong tay Cuốn sách 4.0 chứa đựng các vấn đề chính trị, kinh tế – Huyện đoàn Vĩnh Thuận. Trong đó, có một mục riêng về hạ tầng nông thôn mới, phát triển kinh tế, v.v.

Ông Nguyễn Thanh Trà, Phó Chủ tịch UBND xã Phong Đông cho biết, Sách 4.0 đã được huyện gửi về trụ sở UBND xã, các thôn, nhà ăn, căng tin của các tổ chức. Chỉ với một thao tác quét mã QR đơn giản, nó giúp người dân cập nhật những thông tin tài chính mới nhất của chính phủ, tư vấn pháp luật, chính sách, cơ sở hạ tầng nông thôn mới. Với rất nhiều danh mục độc đáo và khác biệt, bất cứ ai thích hoặc muốn một tài liệu nào đó chỉ có thể chọn mục đó. Chẳng hạn, nông dân sẽ quan tâm đến các vấn đề công nghệ nông nghiệp, nuôi tôm, giá cả thị trường và mối quan hệ với thực phẩm… trong cuốn sách 4.0 mọi thứ đều có thể đạt được.

Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Vĩnh Thuận Võ Thanh Xuân cho biết, Sách 4.0 ra đời nhằm hiện thực hóa cuộc cách mạng số trong thông tin, tuyên truyền. Sử dụng các phương thức thông tin, truyền thông, nhất là các trang thông tin điện tử, mạng xã hội để lan tỏa tài liệu “Khôi phục ngành nông nghiệp, mở rộng kinh tế tổ hợp tác, hợp tác xã, xây dựng làng nông nghiệp mới trong thời đại hiện nay”.

Đẩy mạnh và đổi mới công tác thông tin, truyền thông trong lĩnh vực phát triển kinh tế nhóm, hợp tác xã thông qua các hình thức cụ thể, hữu ích để giải thích nội dung phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác. nhóm cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức.

Chỉ đạo các cơ quan thông tin, truyền thông đẩy mạnh công tác tuyên truyền CTMTQG xây dựng nông thôn mới thường xuyên, liên tục, nhanh chóng đưa ra những kết quả mới, những điển hình, cách làm hay và những vấn đề, vấn đề xã hội, kiến ​​nghị các cơ quan chức năng xem xét, kiểm soát hoặc vào cuộc. câu trả lời thích hợp.

Đẩy mạnh tuyên truyền kết quả mô phỏng nhóm “Vĩnh Thuận chung sức xây dựng làng mới” gắn với tái cơ cấu ngành nông nghiệp, gắn kết cấu hạ tầng nông thôn mới với chiến lược nông thôn mới. Đồng thời, liên quan chặt chẽ đến kế hoạch cải cách ngành nông nghiệp, biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững trong khu vực. Phát huy vai trò “người đứng đầu” của nhân dân trong việc hỗ trợ thực hiện Chương trình. Khuyến khích người dân chuyển đổi cây trồng, vật nuôi, phục hồi ngành nông nghiệp, thích nghi với sản xuất cây trồng, xây dựng nông thôn mới với những tấm gương điển hình, việc tốt.

Xem thêm bài viết hay:  Kẻ gian phá hoại vườn chanh dây, thiệt hại hàng trăm triệu đồng

Phối hợp với các tổ chức, đơn vị chức năng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số, chuyển đổi số để nâng cao hiệu quả truyền thông. Xây dựng hệ thống và đẩy mạnh các phương thức truyền thông sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông mới như mạng xã hội… nhằm nâng cao tính tương tác và sự tham gia của công chúng.

Thường xuyên tổ chức các cuộc họp triển khai sử dụng, quán triệt và chỉ đạo phổ biến tài liệu ĐBQH “Khôi phục ngành nông nghiệp, mở mang kinh tế xã hội, hợp tác xã, xây dựng nông thôn mới chủ lực trong thời kỳ hiện nay” đến các chi bộ thôn, khu vực lân cận, các tổ chức đoàn thể, nhóm cộng đồng tự phát động để lan tỏa nhiều hơn đến người dân cùng đạt được.

Ông Võ Minh Đấu, Bí thư Chi bộ ấp Hòa Thành, xã Vĩnh Bình Bắc, huyện Vĩnh Thuận, cho biết với những tài liệu cập nhật trên Sách 4.0 giúp công tác sinh hoạt chi bộ, phổ biến trong nhân dân dễ dàng hơn rất nhiều. Trong các buổi sinh hoạt chi bộ, các đảng viên đã được tìm hiểu về công tác phát triển Đảng, công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tuyên truyền cho người dân những việc cần làm trong xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế – xã hội, làm giàu chính đáng cho người dân, đó là giúp người dân.

Nhớ tải bài viết: Quét mã QR để có Sách 4.0 về Tam Nông tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Quét #mã #để #có #trong #tay #sách #Sách #về #Tam Nông

Xem thêm chi tiết về Quét mã QR để có trong tay cẩm nang Sách 4.0 về Tam nông ở đây:

Nhớ để nguồn: Quét mã QR để có trong tay cẩm nang Sách 4.0 về Tam nông tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận