Review 9 sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi (sách hay & chất lượng)

Bạn đang xem: Review 9 cuốn sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi (sách hay & chất lượng) Trong bangtuanhoan.edu.vn

sách tiếng anh cho bé 3 tuổi THPT Trần Hưng Đạo Những gợi ý sau đây sẽ là một nguồn tài nguyên hữu ích. Cha mẹ có thể tham khảo để giúp con thuận lợi tiếp xúc với ngoại ngữ sớm và phát triển song ngữ.

Bộ sách Family and Friends 5 cấp độ

Family and Friend là một bộ sách được viết và xuất bản bởi Đại học Oxford. Nó bao gồm 5 cấp độ được sắp xếp theo trình độ từ thấp đến cao cấp. Cuốn sách có 15 chủ đề phong phú, nhiều chuyên mục xoay quanh cuộc sống thân thiện hàng ngày.

Thông qua cuốn sách tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi này, trẻ sẽ được trau dồi 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, học cùng Family and Friends, các bé sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị. Cụ thể, học bằng hình ảnh, âm thanh sinh động từ các phương tiện như flashcards, phonics cards, story posters, Audio MP3 class…

Ngoài ra, ngữ pháp của cuốn sách khác với các tài liệu khác, nó liên quan đến cuộc sống hàng ngày. Các em được đầu tư học tập nghiêm túc, đảm bảo xuyên suốt khóa học sẽ nắm được vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản.

Đi nào

Đây là bộ sách tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi có nội dung chất lượng cao. Bên trong là những hình ảnh dễ thương, ngộ nghĩnh thể hiện các tình huống giao tiếp thực tế. Điều này phù hợp hơn với thế hệ quan tâm đến hình vẽ và màu sắc hơn là kiến ​​thức khô khan.

Bộ sách tiếng Anh Let's go dành cho trẻ từ 3-10 tuổi cực kỳ nổi tiếng. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ngoài ra, bộ sách còn đi kèm nhiều tài liệu hỗ trợ như từ điển tranh ảnh, tranh treo tường, đĩa VCD. Các chủ đề nhỏ được tiếp cận rất thân thiện, liên quan đến trường lớp, bạn bè, gia đình, game,… Tất cả kết nối xây dựng nên một câu chuyện về những chuyến đi khám phá nhiều điều mới lạ.

Các bé sẽ theo chân các bạn nhỏ trong sách khám phá những vùng đất mới. Từ đó, trẻ học thêm vô số từ được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Với tính tò mò và yêu thích cái mới của thế hệ măng non, chắc chắn các bé sẽ rất hứng thú với cuốn sách này.

Khoa Học Phép Thuật 1, 2, 3

Sách học tiếng Anh Amazing Science cho trẻ 3 tuổi được biên soạn bởi các tác giả nổi tiếng. Phiên bản đầy đủ chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy trí thông minh và đam mê học ngoại ngữ ở trẻ.

sách học tiếng anh

Cụ thể, mỗi bài học của Amazing Science đều dựa trên một cấu trúc chung. Chúng bao gồm: Học, Thực hành, Ghi nhớ và Thử.

Ngoài ra, hệ thống kiến ​​thức được phát triển liền mạch, sử dụng từ ngữ khoa học xuyên suốt. Quyển 1 có nhiều dạng bài tập giúp các em có trải nghiệm khám phá các vấn đề trong cuộc sống một cách thú vị. Quyển 2 tập trung vào chủ đề Thói Quen Tốt Và Cơ Thể Con Người giúp các em củng cố lại kiến ​​thức đã học.

Cuối cùng là cuốn 3 khơi dậy hứng thú học tiếng Anh theo phương pháp khoa học của trẻ. Trẻ khám phá thế giới xung quanh, tự nhận thức được mối quan hệ gắn bó giữa thiên nhiên và con người.

Với cuốn sách này, trẻ sẽ tăng dần vốn từ tiếng Anh của mình một cách tự nhiên và dễ dàng. Amazing Science là cổng thông tin đưa trẻ đến với thế giới ngôn từ và tự tin giao tiếp hơn.

Bộ sách Hooked On Phonics

Hooked on Phonics là cuốn sách dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi rất hay mà bố mẹ nên lựa chọn. Bộ sách hướng đến việc luyện phát âm chuẩn Anh-Mỹ.

Bộ sách Hook on Phonics với nhiều chủ đề khác nhau đang chờ các bé khám phá. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trẻ sẽ phát triển đầy đủ các kỹ năng cần thiết về đọc âm, vần, ghép các từ đơn,… Sau một vài lần học, trẻ có thể tự đọc các vần một cách chân thực và cụ thể hơn. Đánh vần các từ mới một cách chính xác.

Để có thể mang lại hiệu quả học tập như trên, cuốn sách được thiết kế và biên soạn một cách đặc biệt. Đặc biệt, DVD bao gồm các truyện ngắn với giọng Anh-Mỹ, giúp các bé luyện kỹ năng nghe tiếng Anh một cách dễ dàng. Bộ flashcard nhỏ gọn giúp bạn học từ vựng hữu ích theo chủ đề bằng cách vừa học vừa chơi.

Tất cả được trình bày một cách có hệ thống và khoa học xoay quanh một chủ đề thân thiện. Ví dụ như: Trường học, gia đình, món ăn yêu thích, trò chơi,… Qua đó, các bậc phụ huynh có thể yên tâm rằng đây là cuốn ebook cần thiết và không thể thiếu cho các bé yêu của mình.

xem thêm: Top 10+ bài hát tiếng Anh lớp 4 giúp bé nhớ nhiều từ

thư viện khám phá Britannica

Bộ sách Britannica Discovery Library giống như một cuốn nhật ký sống, mô tả mọi thứ về thế giới tuổi thơ. Trọn bộ gồm 12 chủ đề về nhiều khía cạnh, cảnh vật trong cuộc sống hàng ngày. Ví dụ: Con vật, con số, hình dạng, màu sắc, thời gian, v.v.
Thư viện khám phá Britannica hoàn chỉnh. (Ảnh: Sưu tầm Internet)Sau khi học, trẻ có thể gọi tên các đồ vật, hình ảnh xung quanh một cách dễ dàng. Đồng thời, trẻ tự lập và chủ động hơn trong giao tiếp.

Đây là cuốn sách tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi được thiết kế theo hướng vừa học vừa chơi. Phụ huynh tham khảo để áp dụng cho con học tại nhà.

hòn đảo nhỏ của tôi

Bạn đang tìm sách tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi theo phương pháp tăng trưởng tự nhiên. Bộ sách My little Island 1, 2, 3 Full book + Audio 9 phục vụ cho mong muốn đó. Trẻ học tiếng Anh từ các hoạt động, sử dụng giọng nói trong các ngữ cảnh phù hợp.

Giới thiệu đến phụ huynh giáo trình My Little Island English cho bé 3 tuổi bổ ích. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Xuyên suốt bài học là câu chuyện trên My Little Island với những nhân vật đáng yêu và ngộ nghĩnh. Lời bài hát thu hút trẻ nhỏ từ 3 đến 5 tuổi, dần dần rèn luyện kỹ năng nghe và nói của trẻ.

Bộ 4 cuốn học tiếng Anh cùng Jino cho bé 3-8 tuổi

Sách song ngữ tiếng Anh cho bé 3 tuổi nào giúp bé học từ vựng thú vị và hiệu quả? Không còn băn khoăn gì nữa, bố mẹ hãy cùng Jino chọn mua cho bé bộ 4 cuốn sách tiếng Anh trẻ em nhé.

Học tiếng Anh cùng Jino - chú rồng nhỏ đáng yêu. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Chú rồng con – nhân vật chính trong truyện sẽ dẫn dắt bé trải qua hành trình phiêu lưu theo 4 chủ đề quen thuộc:

Điều này giúp kích thích sự quan tâm của trẻ đối với thế giới xung quanh. Từ đó, trẻ cũng có động lực học tiếng Anh hơn.

Truyện song ngữ cho bé trước giờ đi ngủ

Combo 4 cuốn sách song ngữ Xuân Hạ Thu Đông vô cùng bổ ích cho các bé từ 0 đến 6 tuổi. Trẻ cảm nhận thế giới xung quanh qua những điều giản dị, những câu chuyện tuổi thơ. Thảo nào đây là bộ truyện khám phá 4 mùa trong năm xuân hạ thu đông.

        Truyện song ngữ hay cho bé ngủ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Câu chuyện điển hình của sê-ri Read Aloud Lion. Qua đó, trẻ tăng cường các kỹ năng ngoại ngữ phù hợp, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói chuẩn bản xứ.

Trọn bộ 8 cuốn song ngữ “Thư viện tranh đầu tiên của bé”

Thư viện tranh đầu tiên cho bé là bộ sách phù hợp với giai đoạn đầu làm quen với ngoại ngữ của trẻ. Với những bé đang ở độ tuổi thích màu sắc bắt mắt thì đây sẽ luôn là món đồ dễ lấy lòng.

Xem thêm bài viết hay:  Viết đoạn văn ghi lại cảm xúc về bài thơ Những cánh buồm

8 cuốn thư viện tranh đầu tiên cho bé khám phá thế giới xung quanh. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trong bộ sách lạ mắt này có 8 chủ đề cực kỳ thân thiện với trẻ nhỏ. Vì vậy, việc trao đổi và luyện tập cùng con sẽ thuận tiện hơn cho phụ huynh. Dần dần, trẻ sẽ có thói quen sử dụng từ, cụm từ, cấu trúc cùng với sự tiến bộ trở nên linh hoạt hơn.

Vì đây là sách song ngữ nên bố mẹ có thể giải thích lại cho con để xác nhận ý nghĩa. Ngoài ra, mỗi từ trong 8 cuốn sách đều có phiên âm rõ ràng nên con bạn sẽ đọc theo giọng bản địa ngay từ đầu.

Kết thúc

Kết quả học tiếng Anh của trẻ em không thể chỉ phụ thuộc vào sách giáo khoa. Trẻ em cần có sự kết hợp các phương pháp linh hoạt và phù hợp với thế hệ. sách tiếng anh cho bé 3 tuổi Những chia sẻ trên của THPT Trần Hưng Đạo là một gợi ý sẽ khiến bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng hài lòng khi sử dụng.

Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể tham khảo nhiều sách truyện tiếng Anh online được thiết kế thành các bài học linh hoạt, giúp trẻ hứng thú học tiếng Anh hơn, đồng thời cũng là một trong những phương tiện dạy tiếng Anh cho trẻ nhanh chóng. con đến trường. để thành công trong việc học tiếng Anh. Truyện tiếng Anh cho bé 3 tuổi có tại chuyện con khỉBố mẹ hãy nhanh tay tìm hiểu cho bé yêu của mình nhé.

Bạn xem bài Review 9 cuốn sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi (sách hay & chất lượng) Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Review 9 cuốn sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi (sách hay & chất lượng) bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Thể loại: Giáo dục
#Review #sách #tiếngAnh #cho #trẻ #tuổi #tốt #chất #sách

Xem thêm chi tiết về Review 9 sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi (sách hay & chất lượng) ở đây:

Bạn thấy bài viết Review 9 sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi (sách hay & chất lượng) có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Review 9 sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi (sách hay & chất lượng) bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Review 9 sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi (sách hay & chất lượng) tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận