Review chi tiết sách hướng dẫn học Toán lớp 1 archimedes, liệu có nên cho bé học hay không?

Bạn đang xem: Review chi tiết sách hướng dẫn học Toán lớp 1 archimedes, liệu có nên cho bé học hay không? tại bangtuanhoan.edu.vn

Bộ sách dạy học toán lớp 1 Archimedes là thành phầm tới từ ngôi trường Archimedes – ngôi trường kết tinh tâm huyết và khát vọng hơn 20 năm trong lĩnh vực giáo dục của Hệ thống Học tập. Bộ sách này có nhiều cải tiến lạ mắt và mang tới một phương pháp học mới trong quá trình học Toán lớp 1 cho các bạn nhỏ. Các bố mẹ nếu muốn sắm cuốn sách này thì hãy xem bài viết này để hiểu thêm về nó nhé.

1. Tổng quan bộ sách Toán lớp 1 Archimedes

Được biết, Archimedes School là một trong những trường có hệ thống liên cấp từ mẫu giáo tới THPT thích hợp với từng thế hệ. Với mong muốn trở thành ngôi trường uy tín và chất lượng nhất trong nước và quốc tế. Điều làm nên sự đặc trưng của ngôi trường này là Archimedes đã xây dựng và ko ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm của sự tăng trưởng.

Và song song với những phương pháp học tập hiện đại đó, nhà trường đã thiết kế bộ sách mang tên mình để phục vụ trong quá trình giảng dạy. Và sổ tay toán Archimedes lớp 1 cũng là một trong những cuốn sách tới từ ngôi trường tên tuổi này.

Theo mình được biết thì bộ sách bao gồm 4 cấp độ, từ sách Archimedes Toán lớp 1 tới cuốn 4. Các mức độ phức tạp sẽ đi từ thấp lên cao, dành cho các bậc cha mẹ muốn sắm cho con em mình. nên chọn cấp độ dễ nhất.

Tổng quan về cuốn sách, chất liệu giấy là giấy bóng kính, in màu. Màu sắc và hình ảnh của các trang sách được thiết kế với màu sắc hài hòa, chữ có kích thước vừa phải, xinh đẹp. Đây có thể xem là điểm đặc trưng của sách toán lớp 1 Archimedes lúc chú trọng nhiều hơn tới trải nghiệm của các bạn nhỏ, bởi màu sắc tươi sáng sẽ giúp các nhỏ cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn với bài vở. học toán.

Ngoài ra, với nhiều năm nghiên cứu và sản xuất sách dành riêng cho học trò của mình, Archimedes School đã đầu tư kỹ lưỡng về nội dung sách. Mỗi cuốn tùy theo cấp độ đều có sự liên kết giữa bài giảng lý thuyết và bài tập toán thích hợp với các em. Trẻ sẽ được học dần, làm quen và tiếp thu từng bài học với các bài tập cụ thể.

2. Lợi ích của sách toán Archimedes lớp 1

Bộ sách của Archimedes School đã có một bước tiến đặc trưng về công nghệ và phương pháp giảng dạy. Cùng với đó là những lợi ích vượt trội nhưng nó mang lại:

2.1. Màu sắc tươi sáng giúp nhỏ hứng thú học tập hơn, giảm căng thẳng

Như đã nói ở trên, sách của trường Archimedes được đầu tư về hình ảnh và màu sắc. Điều này chứng tỏ họ đã rất chú trọng tới trải nghiệm của trẻ lúc sử dụng cuốn sách này.

Với nhiều màu sắc tươi sáng, hình ảnh và câu chữ được thiết kế thích hợp với trẻ nhỏ, trẻ sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều so với một cuốn sách toán truyền thống từ trước tới nay. Nhờ đó, số lượng trẻ bị sức ép ý thức, chán nản lúc học Toán sẽ giảm đi rõ rệt.

Ngoài ra, nhiều màu sắc mới lạ, mang tính tượng trưng cao cũng là phương tiện kích thích trí óc của trẻ. Giúp trẻ tăng trưởng tư duy logic cùng với kỹ năng nhận mặt màu sắc và đồ vật xung quanh.

2.2. Nội dung được chu đáo kỹ lưỡng, chú trọng tăng trưởng kỹ năng Toán học của trẻ

Nhỏ còn nhỏ nên ko dễ để nhỏ tiếp cận với những điều mới lạ. Đặc thù là với môn Toán lớp 1, bởi đây là nội dung mới và khá xa lạ với các em. Chính vì vậy, Archimedes School hiểu được tầm quan trọng của việc tiếp thu kiến ​​thức toán lớp 1 đầu vào của trẻ nên đã đặc trưng đầu tư kỹ lưỡng về nội dung sách.

Mỗi bài giảng trong sách đều có bài tập cụ thể kèm theo, các em có thể vừa học vừa tiếp thu ngay tại chỗ. Và cũng có thể có các bài tập phụ sau mỗi bài học để trẻ có thể thực hành với những gì đã học. Các bài giảng và bài tập theo mức độ từ dễ tới tăng lên, tùy theo trình độ nhưng các em có thể tiếp cận để giải các bài tập Toán trong sách.

Bé tập tính toán.  (Ảnh: Kidtown.edu.vn)

Theo đó, bố cục bài giảng liên kết bài tập Toán được sắp xếp hợp lý, khoa học. Trẻ sẽ ko bị choáng ngợp bởi nội dung có quá nhiều chữ hay những bài tập toán khó quá sức tưởng tượng do từ ngữ sử dụng ko thích hợp với nhỏ. Đây có thể coi là minh chứng cho sự đầu tư của nhà trường cho thành phầm sách toán Archimedes lớp 1, với mục tiêu hướng tới sự tăng trưởng của các nhỏ đang theo học tại trường.

2.3. Các phần nội dung được phân chia và sắp xếp rõ ràng, thuận tiện cho việc dạy trẻ

Thông thường sách tiểu học hay trung học sẽ có phân chia theo lý thuyết tới bài tập ví dụ và bài tập về nhà. Riêng sách toán lớp 1 Archimedes cũng chú trọng thiết kế bài học, bài tập cho từng lớp. Và cuối tuần là tổng hợp các bài tập vận dụng kiến ​​thức đã học cho các em.

Đây ko chỉ là một cải tiến mới, nhất là với cách dạy trẻ trong quá trình dạy và học. Đồng thời cũng giúp việc sắp xếp thời khắc biểu khoa học, thuận tiện cho quá trình tiếp thu của trẻ ko còn quá khó khăn.

Xem thêm: Top 5 cách dạy toán lớp 1 cho nhỏ dễ hiểu, đơn giản, dễ nhớ hiệu quả nhất hiện nay

3. Hạn chế lúc cho trẻ học Toán lớp 1 Archimedes

Mặc dù sổ tay toán Archimedes lớp 1 có những ưu điểm đối với các nhỏ học theo bộ sách này. Nhưng nó vẫn có những hạn chế nhất mực, bố mẹ hãy theo dõi như sau:

3.1. Bộ sách được lưu hành nội bộ nên các em khó tiếp cận hiệu quả nếu tự học ở nhà

Điều đáng quan tâm là cuốn sách này được lưu hành nội bộ trong trường Archimedes nên nếu phụ huynh có nhu cầu sắm thì hồ hết các nơi in ấn đều in từ file pdf để bán lại cho chúng tôi.

Trẻ không được tiếp cận với phương pháp dạy phù hợp khiến trẻ khó tiếp thu.  (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Do đó, chất lượng của sách sẽ bị tác động đặc trưng là hình ảnh và chữ in ra sẽ ko được sắc nét và rõ ràng về màu sắc. Điều này sẽ làm cho việc học tập cũng như trải nghiệm của các nhỏ bị tác động rất nhiều, thậm chí tác động tới thị lực của các nhỏ lúc ngồi học trong nhiều giờ.

Ngoài ra, do sách được giảng dạy nội bộ trong trường Archimedes nên lúc phụ huynh dạy con ở nhà thỉnh thoảng sẽ ko dạy đúng giáo trình thích hợp với sách. Lúc đó mới tác động tới kết quả học tập nhưng sách toán Archimedes lớp 1 có thể mang lại cho trẻ.

3.2. Sách dày, hơi nặng và ko dễ mang theo

Sách có kích thước khá dày, khổ giấy A4 nên hơi to đối với các nhỏ lớp 1. Nên nếu nhỏ muốn mang sách tới nhà, thư viện hay gia đình đi dã ngoại để ôn tập. thực hành, nó cũng mang lại một sự phiền phức ko kém.

Ngoài ra, kích thước cũng đi đôi với trọng lượng của sách, so với trẻ lớp 1, việc mang sách nặng sẽ ko tốt cho khung xương của trẻ. Vì vậy, đây cũng có thể coi là một phiền phức đáng nói ở loại sách này.

4. bangtuanhoan.edu.vn Math – Ứng dụng dạy Toán lớp 1 tiện ích và chất lượng nhất

bangtuanhoan.edu.vn Math là một trong những ứng dụng dạy học được tăng trưởng trực thuộc doanh nghiệp bangtuanhoan.edu.vn, doanh nghiệp đã thành lập nên ứng dụng dạy học uy tín nhất cả trong và ngoài nước hiện nay. Và nếu cha mẹ muốn dạy con học toán lớp 1 tại nhà để sẵn sàng tới lớp hoặc hỗ trợ làm bài ở trường, có thể cho con học trên ứng dụng toán khỉ sẽ nhỉnh hơn sách toán lớp 1 Archimedes về mức độ tiện dụng và phương pháp giảng dạy.

<b>bangtuanhoan.edu.vn</b> Math – Ứng dụng dạy Toán lớp 1 tiện ích và chất lượng nhất (Ảnh: <b>bangtuanhoan.edu.vn</b>math.vn)” ></p><p dir=Đây có thể được xem là phương pháp dạy toán cho nhỏ khắc phục được tất cả những hạn chế trên của bộ sách toán lớp 1 Archimedes. Trước nhất, lúc phụ huynh đăng ký cho con rà soát việc học trên ứng dụng toán khỉ hoặc tham gia khóa học có thu phí, con bạn sẽ được học dưới sự hướng dẫn bài bản của các bài giảng.

Vì vậy, trẻ có thể học các bài Toán từ ứng dụng một cách xác thực hơn, đầy đủ các kỹ năng Toán học nhưng trẻ sẽ học. Và nhờ đó, các em hoàn toàn được tiếp thu những phương pháp giảng dạy thông minh, hiện đại, thích hợp với sách bổ trợ ứng dụng. Phụ huynh sẽ ko lo sách ủng hộ dạy một đằng, bài giảng một nẻo.

Thứ hai, ứng dụng này khắc phục triệt để vấn đề phiền phức lúc mang sách đi nhiều nơi. Ứng dụng có khả năng đăng nhập trên nhiều thiết bị và thậm chí sử dụng lúc ko có mạng Wifi, đây có thể coi là 2 tính năng tiện ích nhất. Lúc các nhỏ đi du lịch chỉ cần mang theo máy tính bảng hoặc điện thoại chạm màn hình là có thể tiếp tục hành trình học toán của mình.

Sau đây là một số thông tin về bộ sách toán lớp 1 Archimedes nhưng cha mẹ nên biết trước lúc sắm về dùng để dạy con. Kỳ vọng rằng các bậc cha mẹ sẽ có thêm những thông tin hữu ích trong quá trình nuôi dạy con nhỏ.

[toggle title=”xem thêm thông tin chi tiết về Review chi tiết sách hướng dẫn học Toán lớp 1 archimedes, liệu có nên cho bé học hay không?” state=”close”]

Review cụ thể sách hướng dẫn học Toán lớp 1 archimedes, liệu có nên cho nhỏ học hay ko?

Hình Ảnh về: Review cụ thể sách hướng dẫn học Toán lớp 1 archimedes, liệu có nên cho nhỏ học hay ko?

Video về: Review cụ thể sách hướng dẫn học Toán lớp 1 archimedes, liệu có nên cho nhỏ học hay ko?

Wiki về Review cụ thể sách hướng dẫn học Toán lớp 1 archimedes, liệu có nên cho nhỏ học hay ko?

Review cụ thể sách hướng dẫn học Toán lớp 1 archimedes, liệu có nên cho nhỏ học hay ko? -

Bộ sách dạy học toán lớp 1 Archimedes là thành phầm tới từ ngôi trường Archimedes – ngôi trường kết tinh tâm huyết và khát vọng hơn 20 năm trong lĩnh vực giáo dục của Hệ thống Học tập. Bộ sách này có nhiều cải tiến lạ mắt và mang tới một phương pháp học mới trong quá trình học Toán lớp 1 cho các bạn nhỏ. Các bố mẹ nếu muốn sắm cuốn sách này thì hãy xem bài viết này để hiểu thêm về nó nhé.

1. Tổng quan bộ sách Toán lớp 1 Archimedes

Được biết, Archimedes School là một trong những trường có hệ thống liên cấp từ mẫu giáo tới THPT thích hợp với từng thế hệ. Với mong muốn trở thành ngôi trường uy tín và chất lượng nhất trong nước và quốc tế. Điều làm nên sự đặc trưng của ngôi trường này là Archimedes đã xây dựng và ko ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm của sự tăng trưởng.

Và song song với những phương pháp học tập hiện đại đó, nhà trường đã thiết kế bộ sách mang tên mình để phục vụ trong quá trình giảng dạy. Và sổ tay toán Archimedes lớp 1 cũng là một trong những cuốn sách tới từ ngôi trường tên tuổi này.

Theo mình được biết thì bộ sách bao gồm 4 cấp độ, từ sách Archimedes Toán lớp 1 tới cuốn 4. Các mức độ phức tạp sẽ đi từ thấp lên cao, dành cho các bậc cha mẹ muốn sắm cho con em mình. nên chọn cấp độ dễ nhất.

Bộ sách Toán, Tiếng Việt lớp 1 Archimedes.  (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tổng quan về cuốn sách, chất liệu giấy là giấy bóng kính, in màu. Màu sắc và hình ảnh của các trang sách được thiết kế với màu sắc hài hòa, chữ có kích thước vừa phải, xinh đẹp. Đây có thể xem là điểm đặc trưng của sách toán lớp 1 Archimedes lúc chú trọng nhiều hơn tới trải nghiệm của các bạn nhỏ, bởi màu sắc tươi sáng sẽ giúp các nhỏ cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn với bài vở. học toán.

Ngoài ra, với nhiều năm nghiên cứu và sản xuất sách dành riêng cho học trò của mình, Archimedes School đã đầu tư kỹ lưỡng về nội dung sách. Mỗi cuốn tùy theo cấp độ đều có sự liên kết giữa bài giảng lý thuyết và bài tập toán thích hợp với các em. Trẻ sẽ được học dần, làm quen và tiếp thu từng bài học với các bài tập cụ thể.

2. Lợi ích của sách toán Archimedes lớp 1

Bộ sách của Archimedes School đã có một bước tiến đặc trưng về công nghệ và phương pháp giảng dạy. Cùng với đó là những lợi ích vượt trội nhưng nó mang lại:

2.1. Màu sắc tươi sáng giúp nhỏ hứng thú học tập hơn, giảm căng thẳng

Như đã nói ở trên, sách của trường Archimedes được đầu tư về hình ảnh và màu sắc. Điều này chứng tỏ họ đã rất chú trọng tới trải nghiệm của trẻ lúc sử dụng cuốn sách này.

Trẻ chăm chú và tập trung vào việc học.  (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Với nhiều màu sắc tươi sáng, hình ảnh và câu chữ được thiết kế thích hợp với trẻ nhỏ, trẻ sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều so với một cuốn sách toán truyền thống từ trước tới nay. Nhờ đó, số lượng trẻ bị sức ép ý thức, chán nản lúc học Toán sẽ giảm đi rõ rệt.

Ngoài ra, nhiều màu sắc mới lạ, mang tính tượng trưng cao cũng là phương tiện kích thích trí óc của trẻ. Giúp trẻ tăng trưởng tư duy logic cùng với kỹ năng nhận mặt màu sắc và đồ vật xung quanh.

2.2. Nội dung được chu đáo kỹ lưỡng, chú trọng tăng trưởng kỹ năng Toán học của trẻ

Nhỏ còn nhỏ nên ko dễ để nhỏ tiếp cận với những điều mới lạ. Đặc thù là với môn Toán lớp 1, bởi đây là nội dung mới và khá xa lạ với các em. Chính vì vậy, Archimedes School hiểu được tầm quan trọng của việc tiếp thu kiến ​​thức toán lớp 1 đầu vào của trẻ nên đã đặc trưng đầu tư kỹ lưỡng về nội dung sách.

Mỗi bài giảng trong sách đều có bài tập cụ thể kèm theo, các em có thể vừa học vừa tiếp thu ngay tại chỗ. Và cũng có thể có các bài tập phụ sau mỗi bài học để trẻ có thể thực hành với những gì đã học. Các bài giảng và bài tập theo mức độ từ dễ tới tăng lên, tùy theo trình độ nhưng các em có thể tiếp cận để giải các bài tập Toán trong sách.

Bé tập tính toán.  (Ảnh: Kidtown.edu.vn)

Theo đó, bố cục bài giảng liên kết bài tập Toán được sắp xếp hợp lý, khoa học. Trẻ sẽ ko bị choáng ngợp bởi nội dung có quá nhiều chữ hay những bài tập toán khó quá sức tưởng tượng do từ ngữ sử dụng ko thích hợp với nhỏ. Đây có thể coi là minh chứng cho sự đầu tư của nhà trường cho thành phầm sách toán Archimedes lớp 1, với mục tiêu hướng tới sự tăng trưởng của các nhỏ đang theo học tại trường.

2.3. Các phần nội dung được phân chia và sắp xếp rõ ràng, thuận tiện cho việc dạy trẻ

Thông thường sách tiểu học hay trung học sẽ có phân chia theo lý thuyết tới bài tập ví dụ và bài tập về nhà. Riêng sách toán lớp 1 Archimedes cũng chú trọng thiết kế bài học, bài tập cho từng lớp. Và cuối tuần là tổng hợp các bài tập vận dụng kiến ​​thức đã học cho các em.

Đây ko chỉ là một cải tiến mới, nhất là với cách dạy trẻ trong quá trình dạy và học. Đồng thời cũng giúp việc sắp xếp thời khắc biểu khoa học, thuận tiện cho quá trình tiếp thu của trẻ ko còn quá khó khăn.

Xem thêm: Top 5 cách dạy toán lớp 1 cho nhỏ dễ hiểu, đơn giản, dễ nhớ hiệu quả nhất hiện nay

3. Hạn chế lúc cho trẻ học Toán lớp 1 Archimedes

Mặc dù sổ tay toán Archimedes lớp 1 có những ưu điểm đối với các nhỏ học theo bộ sách này. Nhưng nó vẫn có những hạn chế nhất mực, bố mẹ hãy theo dõi như sau:

3.1. Bộ sách được lưu hành nội bộ nên các em khó tiếp cận hiệu quả nếu tự học ở nhà

Điều đáng quan tâm là cuốn sách này được lưu hành nội bộ trong trường Archimedes nên nếu phụ huynh có nhu cầu sắm thì hồ hết các nơi in ấn đều in từ file pdf để bán lại cho chúng tôi.

Trẻ không được tiếp cận với phương pháp dạy phù hợp khiến trẻ khó tiếp thu.  (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Do đó, chất lượng của sách sẽ bị tác động đặc trưng là hình ảnh và chữ in ra sẽ ko được sắc nét và rõ ràng về màu sắc. Điều này sẽ làm cho việc học tập cũng như trải nghiệm của các nhỏ bị tác động rất nhiều, thậm chí tác động tới thị lực của các nhỏ lúc ngồi học trong nhiều giờ.

Ngoài ra, do sách được giảng dạy nội bộ trong trường Archimedes nên lúc phụ huynh dạy con ở nhà thỉnh thoảng sẽ ko dạy đúng giáo trình thích hợp với sách. Lúc đó mới tác động tới kết quả học tập nhưng sách toán Archimedes lớp 1 có thể mang lại cho trẻ.

3.2. Sách dày, hơi nặng và ko dễ mang theo

Sách có kích thước khá dày, khổ giấy A4 nên hơi to đối với các nhỏ lớp 1. Nên nếu nhỏ muốn mang sách tới nhà, thư viện hay gia đình đi dã ngoại để ôn tập. thực hành, nó cũng mang lại một sự phiền phức ko kém.

Ngoài ra, kích thước cũng đi đôi với trọng lượng của sách, so với trẻ lớp 1, việc mang sách nặng sẽ ko tốt cho khung xương của trẻ. Vì vậy, đây cũng có thể coi là một phiền phức đáng nói ở loại sách này.

4. bangtuanhoan.edu.vn Math – Ứng dụng dạy Toán lớp 1 tiện ích và chất lượng nhất

bangtuanhoan.edu.vn Math là một trong những ứng dụng dạy học được tăng trưởng trực thuộc doanh nghiệp bangtuanhoan.edu.vn, doanh nghiệp đã thành lập nên ứng dụng dạy học uy tín nhất cả trong và ngoài nước hiện nay. Và nếu cha mẹ muốn dạy con học toán lớp 1 tại nhà để sẵn sàng tới lớp hoặc hỗ trợ làm bài ở trường, có thể cho con học trên ứng dụng toán khỉ sẽ nhỉnh hơn sách toán lớp 1 Archimedes về mức độ tiện dụng và phương pháp giảng dạy.

<b>bangtuanhoan.edu.vn</b> Math - Ứng dụng dạy Toán lớp 1 tiện ích và chất lượng nhất (Ảnh: <b>bangtuanhoan.edu.vn</b>math.vn)

Đây có thể được xem là phương pháp dạy toán cho nhỏ khắc phục được tất cả những hạn chế trên của bộ sách toán lớp 1 Archimedes. Trước nhất, lúc phụ huynh đăng ký cho con rà soát việc học trên ứng dụng toán khỉ hoặc tham gia khóa học có thu phí, con bạn sẽ được học dưới sự hướng dẫn bài bản của các bài giảng.

Vì vậy, trẻ có thể học các bài Toán từ ứng dụng một cách xác thực hơn, đầy đủ các kỹ năng Toán học nhưng trẻ sẽ học. Và nhờ đó, các em hoàn toàn được tiếp thu những phương pháp giảng dạy thông minh, hiện đại, thích hợp với sách bổ trợ ứng dụng. Phụ huynh sẽ ko lo sách ủng hộ dạy một đằng, bài giảng một nẻo.

Thứ hai, ứng dụng này khắc phục triệt để vấn đề phiền phức lúc mang sách đi nhiều nơi. Ứng dụng có khả năng đăng nhập trên nhiều thiết bị và thậm chí sử dụng lúc ko có mạng Wifi, đây có thể coi là 2 tính năng tiện ích nhất. Lúc các nhỏ đi du lịch chỉ cần mang theo máy tính bảng hoặc điện thoại chạm màn hình là có thể tiếp tục hành trình học toán của mình.

Sau đây là một số thông tin về bộ sách toán lớp 1 Archimedes nhưng cha mẹ nên biết trước lúc sắm về dùng để dạy con. Kỳ vọng rằng các bậc cha mẹ sẽ có thêm những thông tin hữu ích trong quá trình nuôi dạy con nhỏ.

[rule_{ruleNumber}]

[box type=”note” align=”” class=”” docs-internal-guid-f5925d59-7fff-b1c5-93f2-df7e63990ca4″>Bộ sách dạy học toán lớp 1 Archimedes là sản phẩm đến từ ngôi trường Archimedes – ngôi trường kết tinh tâm huyết và khát vọng hơn 20 năm trong lĩnh vực giáo dục của Hệ thống Học tập. Bộ sách này có nhiều cải tiến độc đáo và mang đến một phương pháp học mới trong quá trình học Toán lớp 1 cho các bạn nhỏ. Các bố mẹ nếu muốn mua cuốn sách này thì hãy xem bài viết này để hiểu thêm về nó nhé.

1. Tổng quan bộ sách Toán lớp 1 Archimedes

Được biết, Archimedes School là một trong những trường có hệ thống liên cấp từ mẫu giáo đến THPT phù hợp với từng lứa tuổi. Với mong muốn trở thành ngôi trường uy tín và chất lượng nhất trong nước và quốc tế. Điều làm nên sự đặc biệt của ngôi trường này là Archimedes đã xây dựng và không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm của sự phát triển.

Và song song với những phương pháp học tập hiện đại đó, nhà trường đã thiết kế bộ sách mang tên mình để phục vụ trong quá trình giảng dạy. Và sổ tay toán Archimedes lớp 1 cũng là một trong những cuốn sách đến từ ngôi trường danh tiếng này.

Theo mình được biết thì bộ sách bao gồm 4 cấp độ, từ sách Archimedes Toán lớp 1 đến cuốn 4. Các mức độ phức tạp sẽ đi từ thấp lên cao, dành cho các bậc cha mẹ muốn mua cho con em mình. nên chọn cấp độ dễ nhất.

Bộ sách Toán, Tiếng Việt lớp 1 Archimedes.  (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tổng quan về cuốn sách, chất liệu giấy là giấy bóng kính, in màu. Màu sắc và hình ảnh của các trang sách được thiết kế với màu sắc hài hòa, chữ có kích thước vừa phải, dễ nhìn. Đây có thể xem là điểm đặc biệt của sách toán lớp 1 Archimedes khi chú trọng nhiều hơn đến trải nghiệm của các bạn nhỏ, bởi màu sắc tươi sáng sẽ giúp các bé cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn với bài vở. học toán.

Ngoài ra, với nhiều năm nghiên cứu và sản xuất sách dành riêng cho học sinh của mình, Archimedes School đã đầu tư kỹ lưỡng về nội dung sách. Mỗi cuốn tùy theo cấp độ đều có sự kết hợp giữa bài giảng lý thuyết và bài tập toán phù hợp với các em. Trẻ sẽ được học dần, làm quen và tiếp thu từng bài học với các bài tập cụ thể.

2. Lợi ích của sách toán Archimedes lớp 1

Bộ sách của Archimedes School đã có một bước tiến đặc biệt về công nghệ và phương pháp giảng dạy. Cùng với đó là những lợi ích vượt trội mà nó mang lại:

2.1. Màu sắc tươi sáng giúp bé hứng thú học tập hơn, giảm căng thẳng

Như đã nói ở trên, sách của trường Archimedes được đầu tư về hình ảnh và màu sắc. Điều này chứng tỏ họ đã rất chú trọng đến trải nghiệm của trẻ khi sử dụng cuốn sách này.

Trẻ chăm chú và tập trung vào việc học.  (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Với nhiều màu sắc tươi sáng, hình ảnh và câu chữ được thiết kế phù hợp với trẻ nhỏ, trẻ sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều so với một cuốn sách toán truyền thống từ trước đến nay. Nhờ đó, số lượng trẻ bị áp lực tinh thần, chán nản khi học Toán sẽ giảm đi rõ rệt.

Xem thêm bài viết hay:  Enroll Là Gì – Nghĩa Của Từ Enroll Trong Tiếng Việt

Ngoài ra, nhiều màu sắc mới lạ, mang tính tượng trưng cao cũng là phương tiện kích thích trí não của trẻ. Giúp trẻ phát triển tư duy logic cùng với kỹ năng nhận biết màu sắc và đồ vật xung quanh.

2.2. Nội dung được chăm chút kỹ lưỡng, chú trọng phát triển kỹ năng Toán học của trẻ

Bé còn nhỏ nên không dễ để bé tiếp cận với những điều mới lạ. Đặc biệt là với môn Toán lớp 1, bởi đây là nội dung mới và khá xa lạ với các em. Chính vì vậy, Archimedes School hiểu được tầm quan trọng của việc tiếp thu kiến ​​thức toán lớp 1 đầu vào của trẻ nên đã đặc biệt đầu tư kỹ lưỡng về nội dung sách.

Mỗi bài giảng trong sách đều có bài tập cụ thể kèm theo, các em có thể vừa học vừa tiếp thu ngay tại chỗ. Và cũng có thể có các bài tập phụ sau mỗi bài học để trẻ có thể thực hành với những gì đã học. Các bài giảng và bài tập theo mức độ từ dễ đến nâng cao, tùy theo trình độ mà các em có thể tiếp cận để giải các bài tập Toán trong sách.

Bé tập tính toán.  (Ảnh: Kidtown.edu.vn)

Theo đó, bố cục bài giảng kết hợp bài tập Toán được sắp xếp hợp lý, khoa học. Trẻ sẽ không bị choáng ngợp bởi nội dung có quá nhiều chữ hay những bài tập toán khó quá sức tưởng tượng do từ ngữ sử dụng không phù hợp với bé. Đây có thể coi là minh chứng cho sự đầu tư của nhà trường cho sản phẩm sách toán Archimedes lớp 1, với mục tiêu hướng đến sự phát triển của các bé đang theo học tại trường.

2.3. Các phần nội dung được phân chia và sắp xếp rõ ràng, thuận tiện cho việc dạy trẻ

Thông thường sách tiểu học hay trung học sẽ có phân chia theo lý thuyết đến bài tập ví dụ và bài tập về nhà. Riêng sách toán lớp 1 Archimedes cũng chú trọng thiết kế bài học, bài tập cho từng lớp. Và cuối tuần là tổng hợp các bài tập vận dụng kiến ​​thức đã học cho các em.

Đây không chỉ là một cải tiến mới, nhất là với cách dạy trẻ trong quá trình dạy và học. Đồng thời cũng giúp việc sắp xếp thời gian biểu khoa học, thuận tiện cho quá trình tiếp thu của trẻ không còn quá khó khăn.

Xem thêm: Top 5 cách dạy toán lớp 1 cho bé dễ hiểu, đơn giản, dễ nhớ hiệu quả nhất hiện nay

3. Hạn chế khi cho trẻ học Toán lớp 1 Archimedes

Mặc dù sổ tay toán Archimedes lớp 1 có những ưu điểm đối với các bé học theo bộ sách này. Nhưng nó vẫn có những hạn chế nhất định, bố mẹ hãy theo dõi như sau:

3.1. Bộ sách được lưu hành nội bộ nên các em khó tiếp cận hiệu quả nếu tự học ở nhà

Điều đáng quan tâm là cuốn sách này được lưu hành nội bộ trong trường Archimedes nên nếu phụ huynh có nhu cầu mua thì hầu hết các nơi in ấn đều in từ file pdf để bán lại cho chúng tôi.

Trẻ không được tiếp cận với phương pháp dạy phù hợp khiến trẻ khó tiếp thu.  (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Do đó, chất lượng của sách sẽ bị ảnh hưởng đặc biệt là hình ảnh và chữ in ra sẽ không được sắc nét và rõ ràng về màu sắc. Điều này sẽ khiến cho việc học tập cũng như trải nghiệm của các bé bị ảnh hưởng rất nhiều, thậm chí ảnh hưởng đến thị lực của các bé khi ngồi học trong nhiều giờ.

Ngoài ra, do sách được giảng dạy nội bộ trong trường Archimedes nên khi phụ huynh dạy con ở nhà đôi khi sẽ không dạy đúng giáo trình phù hợp với sách. Khi đó mới ảnh hưởng đến kết quả học tập mà sách toán Archimedes lớp 1 có thể mang lại cho trẻ.

3.2. Sách dày, hơi nặng và không dễ mang theo

Sách có kích thước khá dày, khổ giấy A4 nên hơi to đối với các bé lớp 1. Nên nếu bé muốn mang sách đến nhà, thư viện hay gia đình đi dã ngoại để ôn tập. thực hành, nó cũng mang lại một sự bất tiện không kém.

Ngoài ra, kích thước cũng đi đôi với trọng lượng của sách, so với trẻ lớp 1, việc mang sách nặng sẽ không tốt cho khung xương của trẻ. Vì vậy, đây cũng có thể coi là một bất tiện đáng nói ở loại sách này.

4. bangtuanhoan.edu.vn Math – Ứng dụng dạy Toán lớp 1 tiện ích và chất lượng nhất

bangtuanhoan.edu.vn Math là một trong những ứng dụng dạy học được phát triển trực thuộc công ty bangtuanhoan.edu.vn, công ty đã thành lập nên phần mềm dạy học uy tín nhất cả trong và ngoài nước hiện nay. Và nếu cha mẹ muốn dạy con học toán lớp 1 tại nhà để chuẩn bị đến lớp hoặc hỗ trợ làm bài ở trường, có thể cho con học trên ứng dụng toán khỉ sẽ nhỉnh hơn sách toán lớp 1 Archimedes về mức độ tiện dụng và phương pháp giảng dạy.

<b>bangtuanhoan.edu.vn</b> Math – Ứng dụng dạy Toán lớp 1 tiện ích và chất lượng nhất (Ảnh: <b>bangtuanhoan.edu.vn</b>math.vn)” ></p><p dir=Đây có thể được xem là phương pháp dạy toán cho bé giải quyết được tất cả những hạn chế trên của bộ sách toán lớp 1 Archimedes. Đầu tiên, khi phụ huynh đăng ký cho con kiểm tra việc học trên ứng dụng toán khỉ hoặc tham gia khóa học có thu phí, con bạn sẽ được học dưới sự hướng dẫn bài bản của các bài giảng.

Vì vậy, trẻ có thể học các bài Toán từ ứng dụng một cách chính xác hơn, đầy đủ các kỹ năng Toán học mà trẻ sẽ học. Và nhờ đó, các em hoàn toàn được tiếp thu những phương pháp giảng dạy sáng tạo, hiện đại, phù hợp với sách bổ trợ ứng dụng. Phụ huynh sẽ không lo sách ủng hộ dạy một đằng, bài giảng một nẻo.

Thứ hai, ứng dụng này giải quyết triệt để vấn đề bất tiện khi mang sách đi nhiều nơi. Ứng dụng có khả năng đăng nhập trên nhiều thiết bị và thậm chí sử dụng khi không có mạng Wifi, đây có thể coi là 2 tính năng tiện ích nhất. Khi các bé đi du lịch chỉ cần mang theo máy tính bảng hoặc điện thoại cảm ứng là có thể tiếp tục hành trình học toán của mình.

Sau đây là một số thông tin về bộ sách toán lớp 1 Archimedes mà cha mẹ nên biết trước khi mua về dùng để dạy con. Hy vọng rằng các bậc cha mẹ sẽ có thêm những thông tin hữu ích trong quá trình nuôi dạy con nhỏ.

[/box]

#Review #chi #tiết #sách #hướng #dẫn #học #Toán #lớp #archimedes #liệu #có #nên #cho #nhỏ #học #hay #ko

[/toggle]

Bạn thấy bài viết Review cụ thể sách hướng dẫn học Toán lớp 1 archimedes, liệu có nên cho nhỏ học hay ko? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Review cụ thể sách hướng dẫn học Toán lớp 1 archimedes, liệu có nên cho nhỏ học hay ko? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Phân mục: Giáo dục
#Review #chi #tiết #sách #hướng #dẫn #học #Toán #lớp #archimedes #liệu #có #nên #cho #nhỏ #học #hay #ko

Xem thêm chi tiết về Review chi tiết sách hướng dẫn học Toán lớp 1 archimedes, liệu có nên cho bé học hay không? ở đây:

Bạn thấy bài viết Review chi tiết sách hướng dẫn học Toán lớp 1 archimedes, liệu có nên cho bé học hay không? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Review chi tiết sách hướng dẫn học Toán lớp 1 archimedes, liệu có nên cho bé học hay không? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Review chi tiết sách hướng dẫn học Toán lớp 1 archimedes, liệu có nên cho bé học hay không? tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận