Rò rỉ loạt tình tiết của One Piece chap 1057 với thông tin có thể khiến cho fan của Yamato buồn lòng

Bạn đang xem: Rò rỉ loạt tình tiết One Piece chap 1057 với những thông tin có thể khiến fan Yamato buồn lòng TRONG bangtuanhoan.edu.vn

Thông tin về Yamato trong chap 1057 của “One Piece” khiến những ai yêu mến cô không khỏi ngậm ngùi.

Mặc dù Oda đang trong kỳ nghỉ tại Nhật Bản nhưng các fan One Piece vẫn đang tìm kiếm thông tin về Chapter 1057 sắp ra mắt. Sau một thời gian tìm hiểu, những thông tin mới cũng bị rò rỉ, một trong số đó không phải là tin vui cho những người thích Yamato.

Cụ thể hơn, One Piece Chapter 1057 sẽ có một số thông tin đặc biệt và một số tin buồn khác, theo tài khoản Twitter @OP_NEWS2022. Đặc san bao gồm chương Hezhi sẽ chính thức kết thúc tại đây, bìa truyện cũng sẽ kể một câu chuyện hấp dẫn. Tuy nhiên, khá thất vọng khi chương này không có Boya Hancock, Dracula Mihawk, Râu đen, Cà rốt, Đô đốc, Vivi Nefertari, Cole Những vai mà người hâm mộ đã chờ đợi từ lâu như Erby và Edward Weaver.

Xem thêm: One Piece: TOP 5 giả thuyết về thân thế của Hoàng tử tóc đỏ Shanks – Thứ 3 sắp thành sự thật!

Khi tài khoản này khẳng định rằng Chapter 1057 chắc chắn sẽ khiến người đàn ông kiêm người tình của Kaido khó chịu thì một thông tin quan trọng khác về Yamato cũng được đề cập.

Do đó, trong chap 1057, Yamato sẽ không được phép gia nhập băng Mũ Rơm. Trong quá khứ, người ta cho rằng cô ấy sẽ có thể chèo thuyền thành công băng hải tặc Mũ Rơm giống như Oden. Tuy nhiên, bản thân Yamato là người nắm giữ trái ác quỷ nên việc nhảy xuống biển là vô cùng nguy hiểm.

One Piece Chap 1057 Series Chi Tiết Bị Rò Rỉ

Ngoài ra, xét cụ thể mà Oda lồng ghép vào truyện One Piece thì Luffy chỉ muốn băng hải tặc của mình có 10 thành viên. Với sự bổ sung của Shiping, băng hiện có 9 thành viên, như trong chương Alabasta, Weiwei cũng đã hứa với Luffy rằng nếu mọi việc suôn sẻ, cô sẽ chính thức gia nhập băng Mũ Rơm.

XEM THÊM: Xuất hiện nhân vật đẫm máu trong ‘One Piece’: Bộ phim đỏ được fan mong chờ nhất

Với tính cách của Luffy, chắc chắn anh ta sẽ coi Weiwei là đồng đội của mình ngay lập tức và băng Mũ Rơm chính thức có 10 thành viên băng và 1 thuyền trưởng như anh ta mong muốn.

One Piece Chap 1057 Series Chi Tiết Bị Rò Rỉ

Nhưng đây chỉ là những tin đồn chưa được xác thực từ Oda, nên chúng ta chỉ có thể tin một phần vào tin này, và hãy chờ đợi những tin tức mới nhất từ ​​chính Oda trong thời gian sắp tới.

Bạn xem bài Rò rỉ loạt tình tiết One Piece chap 1057 với thông tin có thể khiến fan Yamato buồn lòng Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Rò rỉ loạt tình tiết One Piece chap 1057 với thông tin có thể khiến fan Yamato buồn lòng bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Giới thiệu khái quát huyện Tháp Mười

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Rò rỉ loạt tình tiết của One Piece chap 1057 với thông tin có thể khiến cho fan của Yamato buồn lòng ở đây:

Bạn thấy bài viết Rò rỉ loạt tình tiết của One Piece chap 1057 với thông tin có thể khiến cho fan của Yamato buồn lòng có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Rò rỉ loạt tình tiết của One Piece chap 1057 với thông tin có thể khiến cho fan của Yamato buồn lòng bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Rò rỉ loạt tình tiết của One Piece chap 1057 với thông tin có thể khiến cho fan của Yamato buồn lòng tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận