Samsung Galaxy S23 có gì mới? Cấu hình? Giá bán bao nhiêu? Khi nào ra

Samsung Galaxy S23 có gì mới? Cấu hình? Giá bao nhiêu? Khi nào ra mắt?

Hình ảnh về: Samsung Galaxy S23 có gì mới? Cấu hình? Giá bao nhiêu? Khi nào ra mắt?

Video về: Samsung Galaxy S23 có gì mới? Cấu hình? Giá bao nhiêu? Khi nào ra mắt?

Có gì mới trên Wiki Samsung Galaxy S23? Cấu hình? Giá bao nhiêu? Khi nào ra mắt?

Samsung Galaxy S23 có gì mới? Cấu hình? Mức giá bao nhiêu? Lúc nào ra -


Không lâu sau khi gã khổng lồ xứ Kim Chi ra mắt Galaxy S22, chiếc smartphone chủ lực của dòng Galaxy S, mọi sự chú ý của người dùng tiếp tục đổ dồn vào thế hệ flagship tiếp theo của Samsung. Vậy Samsung Galaxy S23 có gì mới?

Dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023, Samsung Galaxy S23 Dòng máy của Samsung hứa hẹn sẽ có nhiều cải tiến vượt trội so với các sản phẩm tiền nhiệm. Từ thiết kế cho đến dung lượng bộ nhớ và đặc biệt là camera.

Thông tin cụ thể về Samsung S23

Samsung Galaxy S23 có gì mới?

1. Máy ảnh “siêu khủng”

Một trong những nâng cấp phần cứng lớn nhất cho dòng Samsung Galaxy S23 dự kiến ​​sẽ là cảm biến camera 200MP nhưng Samsung sẽ trang bị cho S23 Ultra. Trong khi đó, Galaxy S23 và S23 Plus nhiều khả năng vẫn sẽ sử dụng camera 108MP giống như người tiền nhiệm Galaxy S22.

2. Thiết kế màn hình cong bốn cạnh

Ngoài ra, cũng có nhiều tin đồn cho rằng Galaxy S23 sẽ có thiết kế màn hình cong tràn bốn cạnh, khác với thiết kế của Galaxy S22. Thiết kế này hứa hẹn sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao hơn.

3. Chip SoC MediaTek

Tính đến thời điểm hiện tại, smartphone của Samsung được trang bị chip Snap Dragon duy nhất và nền tảng “gia đình” Exynos.

Tuy nhiên, theo một số báo cáo gần đây, Samsung Galaxy S23 rất có thể sẽ là chiếc flagship đầu tiên của hãng được trang bị chip MediaTek Soc. Báo cáo cũng nhấn mạnh rằng không phải tất cả các mẫu Galaxy S23 sẽ được trang bị chipset này mà chỉ có các mẫu dành riêng cho thị trường châu Á.

4. Màn hình

Galaxy S23 Ultra được cho là sẽ trang bị màn hình OLED thế hệ thứ 6, hoặc màn hình OLED thế hệ 8,5 tiêu thụ năng lượng ít hơn 30% và có độ sáng cao hơn. Mặt khác, dòng Galaxy S23 và S23 Plus có thể sử dụng công nghệ màn hình LTPO hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz.

5. Bộ nhớ

Thế hệ Galaxy S23 được cho là sẽ có RAM 12GB hoặc RAM 16GB. Với dòng Galaxy S23 Ultra, bộ nhớ trong dự kiến ​​tối thiểu là 256GB, có hỗ trợ mở rộng bộ nhớ lên đến 1TB, đủ để lưu các tập tin RAW và quay video 8K.

6. Pin

Được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon thế hệ thứ 2 cao cấp của Qualcomm, thời lượng pin của dòng Galaxy S23 được cho là sẽ tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, việc tối ưu hóa thiết kế có thể khiến pin bị co lại, dẫn đến dung lượng pin ít hơn. Samsung đã nghĩ đến vấn đề này và nâng cấp tính năng sạc nhanh trên S23 với công suất sạc 50W, đảm bảo trải nghiệm của người dùng không bị gián đoạn quá lâu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm giá bán Samsung S23 tại đây và có nên mua Samsung S22 hay không để đưa ra quyết định của mình trước khi xuống tiền mua sản phẩm này..
Xem thêm: Có nên mua Samsung S22 không?

7. Khi nào thì Samsung Galaxy S23 ra mắt? Giá bán?

Bộ ba Galaxy S23, Galaxy S23 Plus và Galaxy S23 Ultra dự kiến ​​sẽ ra mắt trong 24/2/2023.

Trong đó, giá bán của Galaxy S23 dự kiến ​​bắt đầu từ 799 USD (18 triệu đồng), Galaxy S23 Plus là 999 USD (23 triệu đồng) và Galaxy S23 Ultra là 1.199 USD (27 triệu đồng).

Xem thêm bài viết hay:  Tìm hiểu về kim loại kẽm – Tính chất, cách điều chế, công dụng

Với thiết kế mới và hiệu năng tối ưu, Samsung Galaxy S23 hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều ấn tượng và bất ngờ cho người dùng khi trải nghiệm.

Các từ khóa liên quan:

Có gì sai với galaxy s23?

Cấu hình Galaxy S23, cụ thể là Samsung S23,

[rule_{ruleNumber}]

#Samsung #Galaxy # S23 # có gì mới # Cấu hình # Giá # bán # bao nhiêu # giá # khi

[rule_3_plain]

#Samsung #Galaxy # S23 # có gì mới # Cấu hình # Giá # bán # bao nhiêu # giá # khi

[rule_1_plain]

#Samsung #Galaxy # S23 # có gì mới # Cấu hình # Giá # bán # bao nhiêu # giá # khi

[rule_2_plain]

#Samsung #Galaxy # S23 # có gì mới # Cấu hình # Giá # bán # bao nhiêu # giá # khi

[rule_2_plain]

#Samsung #Galaxy # S23 # có gì mới # Cấu hình # Giá # bán # bao nhiêu # giá # khi

[rule_3_plain]

#Samsung #Galaxy # S23 # có gì mới # Cấu hình # Giá # bán # bao nhiêu # giá # khi

[rule_1_plain]

Xem thêm chi tiết về Samsung Galaxy S23 có gì mới? Cấu hình? Giá bán bao nhiêu? Khi nào ra ở đây:

Bạn thấy bài viết Samsung Galaxy S23 có gì mới? Cấu hình? Giá bán bao nhiêu? Khi nào ra có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Samsung Galaxy S23 có gì mới? Cấu hình? Giá bán bao nhiêu? Khi nào ra bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Samsung Galaxy S23 có gì mới? Cấu hình? Giá bán bao nhiêu? Khi nào ra tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận