Samsung Galaxy S23 có gì mới? Khi nào ra mắt?

Samsung Galaxy S23 có gì mới? Khi nào nó được phát hành?

Hình ảnh về: Samsung Galaxy S23 có gì mới? Khi nào nó được phát hành?

Video về: Samsung Galaxy S23 có gì mới? Khi nào nó được phát hành?

Có gì mới trên Wiki Samsung Galaxy S23? Khi nào nó được phát hành?

Samsung Galaxy S23 có gì mới? Lúc nào ra mắt? -

Ngay sau khi gã khổng lồ xứ Kim Chi ra mắt Galaxy S22, chiếc smartphone chủ lực của dòng Galaxy S, mọi sự chú ý của người dùng vẫn đổ dồn vào chiếc flagship tiếp theo của Samsung, có gì mới?

Dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023 Samsung Galaxy S23 Dòng sản phẩm của Samsung hứa hẹn sẽ có một số cải tiến đáng chú ý so với người tiền nhiệm. Từ thiết kế đến dung lượng bộ nhớ và đặc biệt là thân máy

Thông tin cụ thể về Samsung S23

Samsung Galaxy S23 có gì mới?

1. Máy ảnh “Khủng”

Một trong những nâng cấp phần cứng lớn nhất cho dòng Samsung Galaxy S23 dự kiến ​​sẽ là cảm biến camera 200MP, nhưng Samsung cũng sẽ trang bị cho S23 Ultra. Trong khi đó, Galaxy S23 và S23 Plus có xu hướng sử dụng camera 108MP giống như người tiền nhiệm của chúng, Galaxy S22.

2. Thiết kế màn hình cong bốn cạnh

Cũng có nhiều tin đồn cho rằng Galaxy S23 sẽ có thiết kế màn hình cong cả 4 cạnh. Khác với thiết kế của Galaxy S22, thiết kế này hứa hẹn sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao hơn.

Giới thiệu về Samsung Galaxy S23

3. Chip SoC MediaTek

Cho đến thời điểm hiện tại dòng smartphone của Samsung được trang bị chip Snap Dragon duy nhất và nền tảng “gia đình” Exynos.

Tuy nhiên, theo một số báo cáo gần đây, Samsung Galaxy S23 có thể là chiếc flagship đầu tiên của doanh nghiệp sử dụng chip MediaTek Soc, báo cáo cũng nhấn mạnh rằng không phải tất cả các mẫu Galaxy S23 đều sẽ được trang bị chipset này. đây. Nhưng chỉ có các mẫu dành cho thị trường Châu Á.

4. Màn hình

Galaxy S23 Ultra có màn hình OLED thế hệ thứ 6 hoặc 8,5 sử dụng ít năng lượng hơn 30% và sáng hơn. Mặt khác, dòng Galaxy S23 và S23 Plus có thể sử dụng công nghệ màn hình LTPO hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz.

5. Bộ nhớ

Mẫu Galaxy S23 có RAM 12 GB hoặc RAM 16 GB. Ở dòng Galaxy S23 Ultra, bộ nhớ trong tối thiểu dự kiến ​​là 256 GB, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ lên đến 1TB, đủ để lưu tệp RAW và quay video 8K. .

Có gì sai với Samsung Galaxy S23?

6. Pin

Cùng với vi xử lý cao cấp Snapdragon thế hệ thứ 2 của Qualcomm, thời lượng pin của dòng Galaxy S23 được cho là sẽ tăng lên đáng kể, tuy nhiên, việc tối ưu hóa thiết kế có thể dẫn đến hiện tượng chai pin. Điều này dẫn đến việc giảm dung lượng pin, Samsung đã nghĩ đến vấn đề này và nâng cấp tính năng sạc nhanh của S23 với công suất sạc 50W để đảm bảo trải nghiệm của người dùng không bị gián đoạn quá lâu.

Bạn cũng có thể tham khảo giá Samsung S23 tại đây và Samsung S22 nếu chưa thì hãy quyết định trước khi bỏ tiền ra mua sản phẩm này bạn nhé..

CŨNG XEM: Bạn có nên mua Samsung S22?

7. Khi nào Samsung Galaxy S23 được tung ra thị trường?

Cả ba mẫu Galaxy S23, Galaxy S23 Plus và Galaxy S23 Ultra dự kiến ​​sẽ được tung ra trong 24/2/2023.

Xem thêm bài viết hay:  ‘Một điều nhịn chín điều lành’ – Câu tục ngữ khuyên con người nên học cách nhường nhịn để đạt được thành công

Giá bán của Galaxy S23 dự kiến ​​bắt đầu từ 799 USD (18 triệu đồng), Galaxy S23 Plus là 999 (23 triệu) và Galaxy S23 Ultra là 1.199 (27 triệu).

https://thuthuat.taimienphi.vn/samsung-galaxy-s23-co-gi-moi-69364n.aspx
Với thiết kế mới và hiệu năng đỉnh cao, Samsung Galaxy S23 hứa hẹn sẽ gây ấn tượng và bất ngờ cho người dùng khi trải nghiệm.

Các từ khóa liên quan:

Có gì sai với galaxy s23?

Cấu hình Galaxy S23, thông số kỹ thuật Samsung S23,

[rule_{ruleNumber}]

#Samsung #Galaxy # S23 # có gì # mới # Khi nào # khi #eyes

[rule_3_plain]

#Samsung #Galaxy # S23 # có gì # mới # Khi nào # khi #eyes

[rule_1_plain]

#Samsung #Galaxy # S23 # có gì # mới # Khi nào # khi #eyes

[rule_2_plain]

#Samsung #Galaxy # S23 # có gì # mới # Khi nào # khi #eyes

[rule_2_plain]

#Samsung #Galaxy # S23 # có gì # mới # Khi nào # khi #eyes

[rule_3_plain]

#Samsung #Galaxy # S23 # có gì # mới # Khi nào # khi #eyes

[rule_1_plain]

Xem thêm chi tiết về Samsung Galaxy S23 có gì mới? Khi nào ra mắt? ở đây:

Bạn thấy bài viết Samsung Galaxy S23 có gì mới? Khi nào ra mắt? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Samsung Galaxy S23 có gì mới? Khi nào ra mắt? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Samsung Galaxy S23 có gì mới? Khi nào ra mắt? tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận