Sàn Remitano là gì? Có uy tín không? Có nên giao dịch trên Remitano?

Sàn Remitano là gì? Có uy tín ko? Có nên giao dịch trên Remitano?

Hình Ảnh về: Sàn Remitano là gì? Có uy tín ko? Có nên giao dịch trên Remitano?

Video về: Sàn Remitano là gì? Có uy tín ko? Có nên giao dịch trên Remitano?

Wiki về Sàn Remitano là gì? Có uy tín ko? Có nên giao dịch trên Remitano?

Sàn Remitano là gì? Có uy tín ko? Có nên giao dịch trên Remitano? -

Sàn Remitano là gì? Có uy tín ko? Có nên giao dịch trên Remitano?

Hình Ảnh về: Sàn Remitano là gì? Có uy tín ko? Có nên giao dịch trên Remitano?

Video về: Sàn Remitano là gì? Có uy tín ko? Có nên giao dịch trên Remitano?

Wiki về Sàn Remitano là gì? Có uy tín ko? Có nên giao dịch trên Remitano?

Sàn Remitano là gì? Có uy tín ko? Có nên giao dịch trên Remitano? -

Sàn Remitano là gì? Có uy tín ko? Có nên giao dịch trên Remitano?

Hình Ảnh về: Sàn Remitano là gì? Có uy tín ko? Có nên giao dịch trên Remitano?

Video về: Sàn Remitano là gì? Có uy tín ko? Có nên giao dịch trên Remitano?

Wiki về Sàn Remitano là gì? Có uy tín ko? Có nên giao dịch trên Remitano?

Sàn Remitano là gì? Có uy tín ko? Có nên giao dịch trên Remitano? -

Bạn đang xem:
Sàn Remitano là gì? Có uy tín ko? Có nên giao dịch trên Remitano?
tại bangtuanhoan.edu.vn

Sàn Remitano là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có uy tín cao hiện nay trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam. Sàn có tỷ giá rất tốt và bảo mật rất cao, tạo ra sự yên tâm cho các nhà đầu tư lúc tham gia sàn giao dịch.

Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư mới tham gia thị trường tiền điện tử đều chưa hiểu rõ về sàn này. Thế nên trong bài viết này mình sẽ san sẻ mọi thông tin liên quan tới Remitano để mọi người giám định khách quan về Remitano và quyết định dễ dàng hơn nhé!

1. Tổng quan về Remitano

1.1. Remitano là gì?

Remitano là một trong những sàn giao dịch tiền ảo hay còn gọi là tiền điện tử có uy tín trên toàn cầu cũng như ở Việt Nam. Sàn cho phép các nhà đầu tư có thể sở hữu nhiều loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Tether (USDT), Ethereum (ETH), Ripple (XRP)…

Ở nước ta Remitano có hỗ trợ giao dịch tiền mã hóa với nhiều nhà băng lớn  ko giống nhau, trong đó nhà băng Vietcombank là đối tác hàng đầu của sàn giao dịch này.

Sàn giao dịch Remitano

1.2. Sàn Remitano của nước nào?

Remitano được thành lập vào năm 2015 tại Seychelles (là một đảo quốc nằm trong Ấn Độ Dương) bởi doanh nghiệp Babylon Solutions Limited.

Tuy sàn giao dịch này được thành lập cũng khá mới đây nhưng với sự xây dựng từ các chuyên gia có chuyên môn cao và kinh nghiệm đã giúp sàn giao dịch Remitano tăng trưởng và hoạt động tại 59 quốc gia trên toàn cầu, như Mỹ, Malaysia, Campuchia, Trung Quốc…

Trong đó, Việt Nam là quốc gia có lượng truy cập nhiều nhất, chiếm khoảng 80% tổng số lượt truy cập (theo số liệu từ SimilarWeb).

1.3. Các đồng tiền giao dịch trên Remitano

Sàn giao dịch Remitano là một trong những sàn hỗ trợ giao dịch với nhiều loại tiền điện tử, hiện nay bao gồm 06 loại tiền sau: Bitcoin( BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Tether (USDT).

2. Biểu phí trên sàn Remitano

2.1. Phí giao dịch trên Remitano

Với phí giao dịch trên Remitano thì được giám định là hơi cao hơn so với các sàn giao dịch khác. Sau lúc nhà đầu tư mở đầu thực hiện sắm các loại tiền điện tử trên sàn thì sẽ được tính phí giao dịch là 1%/ tổng số tiền nhưng nhà đầu tư thực hiện giao dịch.

Tuy nhiên, điểm khác thường của Remitano là nếu nhà đầu tư là người rao bán thì sẽ sẽ ko kể phí giao dịch này trên sàn. Chính điểm khác thường này đã thu hút nhiều nhà đầu tư giao dịch với sàn.

2.2. Phí nạp tiền vào ví Remitano

Phí nạp tiền vào ví Remitano là loại phí mặc định trừ vào số dư có trong ví của nhà đầu tư. Hay được hiểu theo cách khác đó là sau lúc nhà đầu tư nạp tiền vào trong tài khoản thì sẽ được quy đổi sang các đồng tiền ảo với mức phí theo quy định chung.

Đối với mỗi loại đồng tiền trên Remitano lúc nạp tiền vào ví thì sẽ phải chịu phí ko giống nhau, cụ thể như sau:

 • Phí nạp USDT: 5 USDT
 • Phí nạp ETH: 0.005 ETH
 • Phí nạp LTC: 0.0005 LTC
 • Phí nạp BTC: 0.0002 BTC
 • Phí nạp BCH: 0.0001 BCH
 • Phí nạp XRP: Miễn phí

Xem xét: Đối với mức tiền nạp tối thiểu vào ví là 0.005 BT

2.3. Phí rút tiền khỏi ví Remitano

Kế bên việc nạp tiền vào ví thì việc rút tiền từ ví Remitano về túi của nhà đầu tư thì cũng phải chịu một mức phí nhất mực. Đối với những loại tiền ko giống nhau thì mức phí phải chịu cũng ko giống nhau, cụ thể như sau:

 • Đồng USDT: 5 USDT
 • Đồng ETH: 0.005 ETH
 • Đồng LTC: 0.0005 LTC
 • Đồng BTC: 0.0002 BTC
 • Đồng BCH: 0.0001 BCH
 • Đồng XRP: Miễn phí

Xem thêm: Phí giao dịch remitano như nào? Có nên giao dịch tại sàn Remitano ko?

3. Tính năng của sàn giao dịch Remitano

Tính năng của sàn giao dịch Remitano có nhiều tính năng hỗ trợ giao dịch tối đa cho nhà đầu tư, cho nhà đầu tư những trải nghiệm dễ dàng, đảm kiểm soát an ninh toàn và tuyệt vời nhất. Sau đây là những tính năng của Remitano:

 • Giao dịch nhanh chóng và đơn giản: Sàn hỗ trợ giao dịch sắm và bán vô cùng nhanh chóng, nếu nhà đầu tư dùng ví VNĐ thì chỉ trong vài giây là có thể hoàn thành giao dịch và rút tiền về. Ngoài ra, giao diện của Remitano rất thân thiết và dễ sử dụng, kể cả nhà đầu tư mới tham gia cũng hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng.
 • Hỗ trợ giao dịch nhiều loại tiền điện tử: Hiện nay sàn hỗ trợ nhiều loại tiền điện tư, bảo gồm 06 loại tiền điện tử ko giống nhau.
 • Tính bảo mật rất cao: Với việc hỗ trợ bảo mật 2 lớp (2FA) và xác minh qua số điện thoại, lúc đăng nhập và rút tiền buộc phải phải nhập mã 2FA, tính năng này được giám định khá cao trong việc bảo mật.
 • Có sẵn ứng dụng Mobile Remitano di động: Hiện nay, sàn đã hỗ trợ ứng dụng trên điện thoại di động, hỗ trợ cho cả hệ quản lý iOS và Android, tiện cho việc giao dịch của nhà đầu tư.
 • Hỗ trợ người sắm 24/7: Remitano là một được người sắm giám định tốt bởi tính năng chăm sóc người sắm 24/7, luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc của nhà đầu tư. Có cả viên chức chăm sóc người sắm Việt Nam để hỗ trợ cho các nhà đầu tư Việt.
 • Có sẵn ví: Sàn luôn có sẵn phí cho nhà đầu tư, đặc thù là có hỗ trợ ví VNĐ, tính năng này cho phép nhà đầu tư có thể nạp trực tiếp VNĐ thông qua tài khoản nhà băng Vietcombank.
 • Sử dụng mạng ngang hàng Peer to Peer (P2P), với tính năng này sàn hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư trong giao dịch tiền ảo, đảm bảo nhanh chóng, an toàn.

4. Remitano có uy tín ko? Có an toàn ko?

Remitano tuy là sàn có tuổi đời thấp hơn những sàn giao dịch khác nhưng đã sớm khẳng định uy tín và thương hiệu của mình. Đây là sàn luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư Việt Nam bởi sàn mang lại những ưu điểm như thanh khoản cao, giao diện thân thiết với người dùng, dịch vụ chăm sóc người sắm tốt.

Mức độ uy tín của sàn trình diễn ở chỗ sàn đã phục vụ hơn 1,5 triệu người dùng với tổng khối lượng trao đổi tiền điện tử hơn 500 triệu USD và hỗ trợ tại 59 quốc gia ko giống nhau trên toàn toàn cầu. Ngoài ra, các nhà đầu tư đều giám định khá cao về sàn sau lúc trải nghiệm trên nền tảng.

Về mức độ an toàn thì sàn giao dịch Remitano có mức độ an toàn khá cao và có tính năng bảo mật tốt bởi được hỗ trợ bảo mật 2 lớp (2FA) và xác minh qua số điện thoại, lúc đăng nhập và rút tiền buộc phải phải nhập mã 2FA.

Tuy nhiên, có nhiều nhà đầu tư nghĩ Remitano lừa đảo lúc gặp trục trặc trong quá trình giao dịch, có nhẽ đó là sự hiểu nhầm lớn của nhà đầu tư cho sàn lúc chưa trang bị đủ tri thức cho bản thân hoặc chưa cẩn thận với tài sản của mình và dẫn tới mất tiền oan. Có thể xảy ra một số trường hợp như:

 • Nạp hoặc rút coin từ sàn nhưng ko thấy xuất hiện trong ví: Lúc nạp hoặc rút thì có thể véc tơ véc tơ véc tơ vận tốc tức thời tức thời tức thời xác nhận giao dịch của Blockchain và cả Remitano khá lâu, nhà đầu tư cần phải chờ một thời kì để thấy tài sản trên ví hoặc có thể liên hệ với hàng ngũ hỗ trợ để được khắc phục nếu thời kì chờ quá lâu.
 • Bị người dùng khác trên sàn lừa đảo bằng những “mánh khóe” ko giống nhau: Nhân vật lừa đảo ở đây là người dùng khác chứ ko phải sàn giao dịch Remitano. Vậy nên, nhà đầu tư cần cẩn thận rà soát thật kỹ các thông tin trước lúc xác nhận sắm bán, giao dịch.

5. Hướng dẫn tạo tài khoản Remitano đơn giản và nhanh nhất

Để tạo đăng một tài khoản Remitano thành công, bạn chỉ cần tuân theo những hướng dẫn sau:

Bước 1: Thực hiện truy cập website của Remitano. Sau đó nhấn chọn mục “Đăng Nhập/ Đăng Ký” (góc trên bên phải màn hình) -> Nhập email đăng ký -> Và Remitano sẽ gửi link đăng nhập tới email.

Chọn đăng ký
san-remitano-3-1663606343
Nhập Email

Bước 2: Thực hiện mở mail và nhấn vào mục “Đăng nhập tôi vào Remitano” trong mail.

san-remitano-4-1663606368

Mở mail và nhấn vào mục “Đăng nhập tôi vào Remitano”

Bước 3: Sau lúc nhấn vào đăng nhập thì nhà đầu tư sẽ được chuyển sang trang tạo bí danh -> Thực hiện tạo bí danh và nhấn vào mục Tiếp tục (bí danh là tên đăng nhập, trao đổi sắm bán của nhà đầu tư).

san-remitano-5-1664457875

Tạo bí danh

Bước 4: Cuối cùng, thực hiện nhấn vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý” là đã đăng ký tài khoản Remitano thành công.

san-remitano-6-1664457793

Nhân đồng ý

Xác minh tài khoản sàn Remitano

Sau lúc đăng ký thành công tài khoản thì buộc phải phải xác thực tài khoản để giao dịch được an toàn. Để xác thực, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trên thanh phương tiện chọn mục Setup.

1-1664457925

Chọn mục Setup

Bước 2: Sau đó thực hiện vào mục Hồ sơ.

2-1664457976

Vào mục Hồ sơ

Bước 3: Tiếp tới chọn Tình trạng tài khoản (tình trạng đang hiển thị là Chưa xác minh) -> chọn vào liên kết Tải tài liệu lên. Tại đậy, bạn cần tải các tài liệu:

 • Tải ảnh ID là CMND hoặc hộ chiếu, giấy phép lái xe.

3-1663606999

 

 • Tải ảnh chụp bạn đang cầm ID kế khuôn mặt.

4-1664458022

 

 • Chụp ảnh đặt ID lên tờ giấy có dòng chữ với nội dung như hình: Sắm tiền ảo trên Remitano, kèm địa chỉ email và tháng ngày hiện nay.

5-1663607024

 

 • Tải ảnh tài liệu thứ cấp khác với ảnh ở yêu cầu ở mục trên như giấy bảo hiểm, hộ khẩu, hoá đơn…

6-1663607034

 

Kích hoạt bảo mật 2 lớp trên Remitano

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách bật bảo mật cho tài khoản Remitano bằng ứng dụng Authy.

Sau lúc cài ứng dụng Authy, vào phần Setup trên Remitano, và chọn mục Bảo mật Authy và nhấn Kích hoạt.

san-remitano-10-1664458061

Ứng dụng Authy

Trên ứng dụng Authy, bạn nhập Code 6 chữ số được phân phối vào Mã bảo mật Authy và chọn Bật bảo mật Authy.

Tương tự bạn đã kích hoạt bảo mật 2 lớp với Authy trên Remitano thành công.

6. Hướng dẫn giao dịch trên Remitano

6.1. Cách nạp tiền lên sàn Remitano

Bất kể sàn giao dịch nào, muốn giao dịch trao đổi sắm/ bán được thì cần phải nạp tiền vào. Sàn giao dịch Remitano cũng vậy, cần phải nạp tiền vào thì mới có thể sắm hoặc bán các đồng coin trên sàn được. Sau đây là cách nạp tiền lên Remitano:

Bước 1: Trước hết, chúng ta thực hiện chọn vào mục Bảng điều khiển và chọn Ví.

Bước 2: Tiếp tới, tại phần mục Ví tiền sẽ có các đồng tiền cho chúng ta lựa chọn nạp. Nhà đầu tư muốn chọn loại đồng tiền nào thì thì chọn mục Nạp ở đồng tiền đó.

7-1664458110

Bảng điều khiển và chọn Ví

Bước 3: Tiếp tới, Remitano sẽ phân phối một địa chỉ ví ETH của riêng nhà đầu tư, sau đó chỉ cần chuyển coin của mình có vào đây. Nhưng hãy xem xét, mức phí nạp và loại coin chấp nhận, nếu nhà đầu tư gửi coin khác vào thì sẽ bị mất.

Nhà đầu tư có thể phân phối địa chỉ ví này để bạn hữu chuyển coin vào cho mình hoặc bạn rút ra từ sàn giao dịch khác để bán sang VNĐ…

Bước 4: Cuối cùng là chỉ việc chờ thông báo và hoàn thành nạp tiền vào ví trên Remitano.

6.2. Cách giao dịch sắm bán trên sàn Remitano

Việc thực hiện giao dịch sắm bán trên Remitano cũng khá đơn giản, dễ dàng, thực hiện nhanh chóng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Trước hết, ta thực hiện chọn Bảng điều khiển -> Chọn giao dịch P2P hoặc chọn ở ngoài giao diện màn hình.

Bước 2: Tiếp tới, thực hiện chọn mục Sắm/ bán đồng tiền tài mình. Ngoài ra, bạn có thể chọn mục Bitcoin để lựa chọn đồng tiền khác.

8-1664458312

 Chọn mục Sắm/ bán

Bước 3: Sau lúc chọn mục Sắm/ bán bạn thực hiện nhập số lượng muốn sắm/ bán theo tuỳ thích.

9-1664458460

Nhập số lượng muốn sắm/ bán

Xem xét: Có 2 hình thức sắm/ bán trên sàn giao dịch Remitano cho bạn lựa chọn: sắm bán trực tiếp từ đăng đặt lệnh sắm bán hoặc đặt lệnh sắm bán và chờ người khác sắm bán.

7. Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Remitano

7.1. Remitano Invest là gì?

Remitano Invest là một trong những kênh sử dụng 5 loại Alcoin có mức vốn hóa lớn bao gồm EOS, Binance Coin, TRON, Cardano, và Stellar. Đây là kênh đầu tư dành cho những nhà đầu tư lướt sóng.

Đối với các giao dịch thì người dùng phải trả một khoản phí cố định hoặc theo phần trăm cho tất cả các lệnh, nhưng lúc tham giao Remitano Invest thì nhà đầu tư chỉ mất phí lúc khoản đầu tư sinh lời. Việc này rất khuyến khích các nhà đầu tư tham gia giao dịch, đảm bảo tạo ra một sân chơi Win-Win.

Remitano Invest mở đầu hoạt động kể từ ngày 14/08/2019, phiên bản chính thức Invest được tính mức phí 1% trên tổng trị giá lúc đóng lệnh của các khoản đầu tư có lời.

Lúc kết thúc mỗi khoản đầu tư trên Remitano Invest, thì số dư ví USDT của nhà đầu tư sẽ được ghi nhận ngay ngay ngay ngay tức tốc khoản lợi nhuận đó, khác với việc như trước đây thường bị tạm khóa trong vòng 24h để đảm bảo tính sáng tỏ và ngăn chặn các hành vi gian lận.

Xem thêm bài viết hay:  Cách chia động từ Get trong tiếng anh

Xem xét lúc chơi Remitano Invest

 • Remitano Invest chỉ hỗ trợ tiền USDT, cho nên lúc muốn sử dụng Invest, nhà đầu tư cần có sẵn USDT trong Ví Remitano. Nếu đang có đồng tiền khác, thì sử dụng công dụng SWAP để chuyển đổi sang USDT.
 • Mức mở lệnh tối thiểu trên Remitano Invest là 20 USDT.
 • Lợi nhuận thu được từ mỗi lệnh đầu tư được ghi nhận ngay cho nhà đầu tư nhưng ko bị khóa trong vòng 24h như trước đây.
 • Nhà đầu tư ko thể nạp hoặc rút Altcoin nhưng chỉ có thể đóng hoặc mở lệnh.
 • Nhà đầu tư có thể mở nhiều lệnh cùng một lúc và theo dõi riêng từng khoản đầu tư của mình.
 • Với phiên bản Invest mới, sẽ có dòng thông báo về việc thu phí 1% trong phần giao diện trước lúc nhà đầu tư mở lệnh, việc này nhằm đảm bảo nhà đầu tư nắm được đầy đủ thông tin trước lúc quyết định đầu tư.

7.2. Cách đầu tư vào Remitano Invest

Để đầu tư trên Remitano Invest, chúng ta thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Trước hết, thực hiện truy cập vào Remitano Invest

12-1664458506

Truy cập vào Remitano Invest

Bước 2: Tiếp tới, chọn đồng coin mình muốn đầu tư: Mình sẽ chọn đầu tư EOS -> Nhấn chọn vào mục MUA. Sau đó mình sẽ nhập số lượng EOS cần đầu tư.

13-1664458697

Chọn đầu tư EOS

Bước 3: Cuối cùng nhấn chọn mục Tạo đầu tư.

Xem xét:

 • Giá của lệnh đầu tư sẽ được cập nhật liên tục.
 • Cho tới lúc nhà đầu tư bấm lệnh đóng thì đầu tư vẫn sẽ được chạy.
 • Số tiền lời sẽ được cộng vào số dư USDT của nhà đầu tư lúc đóng lệnh.

Tương tự qua bài viết trên mình đã tổng hợp những thông tin về sàn giao dịch Remitano cũng như cách tạo tài khoản, giao dịch trên sàn. Kỳ vọng, qua bài viết này sẽ giúp nhà đầu tư mới tham gia thị trường hiểu rõ hơn về sàn Remitano để đầu tư hiệu quả. 

Bạn thấy bài viết
Sàn Remitano là gì? Có uy tín ko? Có nên giao dịch trên Remitano?
có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về
Sàn Remitano là gì? Có uy tín ko? Có nên giao dịch trên Remitano?
bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Phân mục: Là gì?
#Sàn #Remitano #là #gì #Có #tín #ko #Có #nên #giao #dịch #trên #Remitano

[rule_{ruleNumber}]

#Sàn #Remitano #là #gì #Có #tín #ko #Có #nên #giao #dịch #trên #Remitano

[rule_3_plain]

#Sàn #Remitano #là #gì #Có #tín #ko #Có #nên #giao #dịch #trên #Remitano

[rule_1_plain]

#Sàn #Remitano #là #gì #Có #tín #ko #Có #nên #giao #dịch #trên #Remitano

[rule_2_plain]

#Sàn #Remitano #là #gì #Có #tín #ko #Có #nên #giao #dịch #trên #Remitano

[rule_2_plain]

#Sàn #Remitano #là #gì #Có #tín #ko #Có #nên #giao #dịch #trên #Remitano

[rule_3_plain]

#Sàn #Remitano #là #gì #Có #tín #ko #Có #nên #giao #dịch #trên #Remitano

[rule_1_plain]
[rule_{ruleNumber}]

#Sàn #Remitano #là #gì #Có #tín #ko #Có #nên #giao #dịch #trên #Remitano

[rule_3_plain]

#Sàn #Remitano #là #gì #Có #tín #ko #Có #nên #giao #dịch #trên #Remitano

[rule_1_plain]

#Sàn #Remitano #là #gì #Có #tín #ko #Có #nên #giao #dịch #trên #Remitano

[rule_2_plain]

#Sàn #Remitano #là #gì #Có #tín #ko #Có #nên #giao #dịch #trên #Remitano

[rule_2_plain]

#Sàn #Remitano #là #gì #Có #tín #ko #Có #nên #giao #dịch #trên #Remitano

[rule_3_plain]

#Sàn #Remitano #là #gì #Có #tín #ko #Có #nên #giao #dịch #trên #Remitano

[rule_1_plain]

#Sàn #Remitano #là #gì #Có #tín #ko #Có #nên #giao #dịch #trên #Remitano

[rule_3_plain]

#Sàn #Remitano #là #gì #Có #tín #ko #Có #nên #giao #dịch #trên #Remitano

[rule_1_plain]

#Sàn #Remitano #là #gì #Có #tín #ko #Có #nên #giao #dịch #trên #Remitano

[rule_2_plain]

#Sàn #Remitano #là #gì #Có #tín #ko #Có #nên #giao #dịch #trên #Remitano

[rule_2_plain]

#Sàn #Remitano #là #gì #Có #tín #ko #Có #nên #giao #dịch #trên #Remitano

[rule_3_plain]

#Sàn #Remitano #là #gì #Có #tín #ko #Có #nên #giao #dịch #trên #Remitano

[rule_1_plain]
[rule_{ruleNumber}]

#Sàn #Remitano #là #gì #Có #tín #ko #Có #nên #giao #dịch #trên #Remitano

[rule_3_plain]

#Sàn #Remitano #là #gì #Có #tín #ko #Có #nên #giao #dịch #trên #Remitano

[rule_1_plain]

#Sàn #Remitano #là #gì #Có #tín #ko #Có #nên #giao #dịch #trên #Remitano

[rule_2_plain]

#Sàn #Remitano #là #gì #Có #tín #ko #Có #nên #giao #dịch #trên #Remitano

[rule_2_plain]

#Sàn #Remitano #là #gì #Có #tín #ko #Có #nên #giao #dịch #trên #Remitano

[rule_3_plain]

#Sàn #Remitano #là #gì #Có #tín #ko #Có #nên #giao #dịch #trên #Remitano

[rule_1_plain]

Xem thêm chi tiết về Sàn Remitano là gì? Có uy tín không? Có nên giao dịch trên Remitano? ở đây:

Bạn thấy bài viết Sàn Remitano là gì? Có uy tín không? Có nên giao dịch trên Remitano? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Sàn Remitano là gì? Có uy tín không? Có nên giao dịch trên Remitano? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Sàn Remitano là gì? Có uy tín không? Có nên giao dịch trên Remitano? tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận