Sắp ra mắt ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động

Bạn đang xem: Sắp có ứng dụng tìm việc trên điện thoại Trong bangtuanhoan.edu.vn

(THPT Trần Hưng Đạo) – VietnamWorks (Navigos Group Việt Nam) ra mắt ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động.

Chỉ cần thao tác trên điện thoại di động, người tìm việc có thể dễ dàng, nhanh chóng tìm kiếm thông tin việc làm, tương tác trực tiếp với nhà tuyển dụng cũng như chủ động gửi hồ sơ ứng tuyển.

Điểm nổi bật của ứng dụng tìm việc này là tối ưu hóa giọng nói tiếng Việt trong tất cả các tính năng.

Ứng dụng di động của Vietnamworks cho phép người tìm việc giao tiếp qua tin nhắn trực tiếp với nhà tuyển dụng (với điều kiện đại diện nhà tuyển dụng đồng ý chủ động trao đổi với người tìm việc nhưng không cần hỏi ý kiến ​​nhà tuyển dụng). tuyển dụng). họ thấy phù hợp với vị trí họ đang tìm kiếm).

Đặc biệt, mỗi khi có công việc phù hợp với thông tin người tìm việc đã đăng ký, màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông báo, giúp người tìm việc cập nhật thông tin việc làm nhanh nhất. trong lĩnh vực họ quan tâm.

giao diện ứng dụng

Ứng dụng di động Vietnamworks đang được tối ưu trên ứng dụng iOS và trong tháng 4/2017, Vietnamworks sẽ tiếp tục hoàn thiện phiên bản ứng dụng trên ứng dụng Android.

Bạn xem bài Sắp có ứng dụng tìm việc trên điện thoại Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Sắp có ứng dụng tìm việc trên điện thoại bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Giỏi Văn – Bài văn: Soạn bài: Viết bài làm văn số 7: Văn nghị luận

Thể loại: Giáo dục
#Sắp ra mắt #ứng dụng #tìm #việc #trên #điện thoại #di động #

Xem thêm chi tiết về Sắp ra mắt ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động ở đây:

Bạn thấy bài viết Sắp ra mắt ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Sắp ra mắt ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Sắp ra mắt ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận