Sau bao năm chờ đợi, anime One Punch Man season 3 chính thức công bố thông tin!

Bạn đang xem: Sau nhiều năm chờ đợi, anime One Punch Man season 3 đã chính thức được công bố! TRONG bangtuanhoan.edu.vn

Sau hơn 3 năm mong chờ, cuối cùng các fan của OPM cũng có thể được xem season 3 của anime “One Punch Man”, thông tin cụ thể như sau!

Giới thiệu về Anime One Punch Man

“One Punch Man” là anime chuyển thể từ manga cùng tên được viết bởi ONE và minh họa bởi Yusuke Murata. Câu chuyện kể về anh hùng đầu trọc Saitama, người sở hữu sức mạnh vô song và có thể dễ dàng đánh bại bất kỳ con quái vật nào chỉ bằng một cú đấm. Saitama, trong khi mạnh mẽ, gần như là một anh hùng thầm lặng. Câu chuyện của chúng ta bắt đầu khi Saitama, người từng đánh bại quái vật, gặp một đệ tử tên là Genos.

Bộ phim đầu tiên do Madhouse Studios sản xuất được phát sóng vào năm 2015 đã trở thành “bom tấn” toàn cầu và nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả trong và ngoài nước. Đến năm 2019, bộ phim hoạt hình thứ hai ra mắt khán giả. Tuy hình ảnh của trường quay JCStaff bị một số khán giả chê nhưng nhìn chung chất lượng phim vẫn rất tốt và đáng xem. Sau phần 2, các fan của OPM đang rất mong chờ vào season 3 của bộ anime sẽ chuyển thể arc Hội quái vật và có nhiều trận chiến hấp dẫn.

CŨNG XEM: Live-action ‘One Punch Man’ do đạo diễn ‘Fast and the Furious’ sản xuất!

Sau ba năm mong đợi và xem rất nhiều anime mới, cuối cùng cũng đến lúc các fan OPM “ra khỏi hố” và ăn mừng!

Thông báo Anime One Punch Man Season 3!

Mới đây nhất, trong chap mới nhất của One Punch Man 217 (con số chính xác là 168), chúng ta đã được chứng kiến ​​kết thúc của arc Hiệp hội quái vật. Ở cuối chương này, một tin rất quan trọng được thông báo: mùa thứ ba của loạt phim hoạt hình “One Punch Man” gần như đã hoàn thành và sẵn sàng phát sóng!

Vì đây chỉ là thông báo về anime nên chúng ta không có bất kỳ thông tin nào về phim ngoài hình ảnh trên. Dây chuyền sản xuất và ngày phát hành cho mùa thứ ba của “One Punch Man” sẽ được công bố sau.

XEM CSONG: One Punch Man 217: Saitama Escalation – Nội dung anime One Punch Man Season 3 đã được tiết lộ!

Theo nhiều dự đoán, có vẻ như Season 3 của One Punch Man sẽ được sản xuất bởi một studio mới. Sự thật là gì thì chúng ta cũng không thể khẳng định chắc chắn vì 90% dàn diễn viên lồng tiếng đã đồng hành cùng người xem trong 2 season đầu sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn của mình trong anime này.

CẬP NHẬT: Họa sĩ Yusuke Murata đã thông báo rằng ông sẽ tạm dừng việc vẽ manga One-Punch Man trong một tháng để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho phần tiếp theo.

Hoạt hình One Punch Man Phần 3 Thời gian phát hành

Như đã đề cập ở trên, không có ngày nào được công bố cho One Punch Man mùa 3. THPT Trần Hưng Đạo Chúng tôi dự đoán rằng vào khoảng cuối năm 2022, chúng tôi sẽ có thêm thông tin về các hãng phim. Khoảng cuối năm 2023 đầu 2024, anime có thể sẵn sàng phục vụ khán giả.

Trên đây là toàn bộ thông tin về season 3 của anime One Punch Man, những tiết lộ mới về THPT Trần Hưng Đạo sẽ là THPT Trần Hưng Đạo Cập nhật sớm nhất, mời các bạn chú ý theo dõi!

Xem thêm bài viết hay:  Vật nhiễm điện là gì? Vật nhiễm điện bằng cách nào? Ví dụ?

Xem thêm: Cosplay nữ bệnh nhân ung thư Saitama One Punch Man gây ấn tượng mạnh với fan!

Bạn xem bài Sau nhiều năm mong đợi, anime One Punch Man season 3 đã chính thức công bố thông tin! Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Sau nhiều năm mong đợi, anime One Punch Man season 3 đã chính thức công bố thông tin! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Sau bao năm chờ đợi, anime One Punch Man season 3 chính thức công bố thông tin! ở đây:

Bạn thấy bài viết Sau bao năm chờ đợi, anime One Punch Man season 3 chính thức công bố thông tin! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Sau bao năm chờ đợi, anime One Punch Man season 3 chính thức công bố thông tin! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Sau bao năm chờ đợi, anime One Punch Man season 3 chính thức công bố thông tin! tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận