Sau One Piece 1063, fanart Law phiên bản phụ nữ xuất hiện khắp mạng xã hội!

Bạn đang xem: Sau One Piece 1063, fanart Law phiên bản nữ xuất hiện khắp MXH! Trong bangtuanhoan.edu.vn

Dù chỉ xuất hiện trong chốc lát nhưng phiên bản nữ của Luo Zhixiang trong One Piece 1063 đã ngay lập tức lan truyền khắp các diễn đàn. Hàng loạt phiên bản nữ của Luo Tongren cũng xuất hiện trên sân khấu, đẹp đến mức khiến khán giả choáng váng!

One Piece 1063 La Phiên Bản Dành Cho Nữ

Trong chương 1063 của One Piece, Law và băng hải tặc Heart chạm trán với Râu Đen và người của hắn. Do ảnh hưởng của Trái ác quỷ của Tiến sĩ Q, Luo và phi hành đoàn đã bị biến thành phụ nữ. Không lâu sau, Luo đã sử dụng sức mạnh áp đảo của mình để chống lại các thế lực siêu nhiên và trở lại hình dạng ban đầu.

Dù chỉ xuất hiện trong một trang truyện nhưng hình ảnh Nữ La Sát khiến các fan OP vô cùng thích thú. Hầu hết khán giả đều cho rằng hình tượng này rất hợp với La Chí Tường và họ sẽ rất vui nếu phiên bản nữ xuất hiện thường xuyên hơn.

XEM CSONG: Internet đang phát cuồng vì dòng meme vui nhộn chopper trong đa vũ trụ anime!

Fan One Piece phát cuồng vì Luo Doujin phiên bản nữ

Sau khi “One Piece 1063” ra mắt, hàng loạt bức ảnh của fan về La Chí Tường phiên bản nữ tiếp tục xuất hiện trên mạng xã hội. Các tác phẩm này được đầu tư rất công phu, bám sát nguyên tác và cũng rất đẹp nên xem rất thích. Hình ảnh về luật chuyển giới cũng bị dân mạng “đào mộ” lại. Sau đây xin mời các bạn tham gia THPT Trần Hưng Đạo Thủ tục thanh toán.

nghệ thuật hâm mộ nữ

nghệ thuật hâm mộ nữ

nghệ thuật hâm mộ nữ

nghệ thuật hâm mộ nữ

Xem thêm: Doujinhua One Piece: Đừng mơ One Piece, Luffy trở thành thần tượng của teen

Luo vốn là một trong những hải tặc trẻ tuổi thuộc “thế hệ bất hảo” trong One Piece. Sau cú nhảy thời gian, Law đã ở lại với băng Mũ Rơm một thời gian dài với mục tiêu đánh bại Kaido. Anh ấy đã góp công lớn trong trận chiến của Dressrosa, và anh ấy cũng là người đã hợp tác với Kidd để đánh bại Yonko BIG MOM. Ngay sau khi rời Wano, Law đã gặp Râu Đen. Dù cuộc chiến của La Chí Tường với Râu đen vẫn chưa đi đến hồi kết nhưng nhiều khán giả cho rằng La Chí Tường sẽ là kẻ thua cuộc. Dù đó là gì, hãy để mắt đến nó THPT Trần Hưng Đạo.

Bạn xem bài Sau One Piece 1063, fanart Law phiên bản nữ xuất hiện khắp MXH! Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Sau One Piece 1063, fanart Law phiên bản nữ xuất hiện khắp MXH! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Giỏi Văn – Bài văn: Soạn bài: Giá trị văn học và tiếp nhận văn học

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Sau One Piece 1063, fanart Law phiên bản phụ nữ xuất hiện khắp mạng xã hội! ở đây:

Bạn thấy bài viết Sau One Piece 1063, fanart Law phiên bản phụ nữ xuất hiện khắp mạng xã hội! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Sau One Piece 1063, fanart Law phiên bản phụ nữ xuất hiện khắp mạng xã hội! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Sau One Piece 1063, fanart Law phiên bản phụ nữ xuất hiện khắp mạng xã hội! tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận