Sầu riêng Ri6 Việt Nam lần đầu có mặt tại Anh quốc

Bạn xem: Sầu riêng Ri6 của Việt Nam lần đầu tiên có mặt tại Anh tại bangtuanhoan.edu.vn

Theo Thương vụ Việt Nam tại Anh, trái sầu riêng Ri6 – độc nhất vô nhị của Việt Nam đã lần đầu tiên có mặt tại thị trường Anh.

Theo Thương vụ Việt Nam tại Anh, lô hàng 5 tấn sầu riêng Ri6 xuất khẩu của Việt Nam đã được thông quan vào ngày 4/5 và phân phối sang các thị trường lớn tại Anh.

Sầu riêng Ri6 được biết đến là một trong những giống sầu riêng được ưa chuộng ở ĐBSCL. Do đó, những người bán sầu riêng ở Anh rất yên tâm về chất lượng sản phẩm và mong chờ phản hồi tốt từ thị trường nên đang lên kế hoạch cho những lô hàng lớn trong thời gian tới.

Theo Thương vụ Việt Nam tại Anh, chất lượng tuyệt vời của sầu riêng Ri6, được miễn thuế nhập khẩu vào Anh theo Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Anh (UKVFTA) đã giúp sầu riêng Việt Nam được công nhận. lợi thế cạnh tranh trên thị trường Anh so với sầu riêng nhập khẩu.

Trong đó, sầu riêng nhập khẩu từ các nước được miễn thuế chịu thuế suất 8% trong khi sầu riêng Việt Nam được hưởng thuế suất 0% theo hiệp định UKVFTA. Do đó, doanh nghiệp có thể cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại ở Thái Lan và Malaysia.

Để gia tăng cơ hội xuất khẩu vào thị trường Anh, các chuyên gia marketing cho rằng các nhà bán lẻ cần có chiến lược marketing, đặc biệt là marketing kỹ thuật số để quảng bá loại trái cây độc đáo này. cho người tiêu dùng nước này.

Đây là những xu hướng quốc tế mà các doanh nghiệp Việt Nam nên vận dụng tại một thị trường đang phát triển như Vương quốc Anh với khoảng cách khá xa với Việt Nam để đẩy mạnh xuất khẩu trong thời gian tới.

Trước đây, nhiều loại trái cây đặc sắc của Việt Nam cũng đã có mặt tại thị trường Anh như vải thiều Bắc Giang, bưởi đỏ Tân Lạc, bưởi Diễn Yên Thủy, cam Cao Phong của tỉnh Hòa Bình. Dấu ấn tích cực này cho thấy bước tiến vượt bậc của các nhà sản xuất, xuất khẩu trái cây Việt Nam khi đã đạt được các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm và phương thức sản xuất theo tiêu chuẩn Global GAP.

Xem thêm bài viết hay:  Á tính là gì? Khuynh hướng tính cách của người á tính là gì?

Nhớ copy bài này: Sầu riêng Ri6 Việt Nam xuất hiện đầu tiên trên website bangtuanhoan.edu.vn của Anh

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Sầu riêng #sầu ​​riêng #Ri6 #Việt Nam #Việt Nam #lần đầu tiên #hiện tại #tại #Anh #UK

Xem thêm chi tiết về Sầu riêng Ri6 Việt Nam lần đầu có mặt tại Anh quốc ở đây:

Nhớ để nguồn: Sầu riêng Ri6 Việt Nam lần đầu có mặt tại Anh quốc tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận