Shinkai Makoto: anime Your Name chắc chắn bị chỉ trích nếu ra mắt năm 2022 do cảnh phim này!

Bạn đang xem: Anime Shinkai Makoto: Your Name chắc chắn sẽ bị chỉ trích nếu ra mắt vào năm 2022 vì cảnh này! Trong bangtuanhoan.edu.vn

Mới đây, đạo diễn Makoto Shinkai đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về tác phẩm thành công nhất của ông cho đến nay, Your Name. Theo đạo diễn, nếu bộ phim này ra mắt vào năm 2022, chắc chắn nó sẽ bị chỉ trích nặng nề – chủ yếu là vì cảnh sau đó.

Tôi có thể biết tên của bạn không?

Your Name hay Kimi No Na Wa là bộ phim hoạt hình ra mắt năm 2016 với sự tham gia của cô phù thủy buồn Makoto Shinkai. Kể về câu chuyện tình xuyên thời gian và không gian giữa Mitsuha và Taki, Your Name đã chinh phục khán giả toàn cầu và nhanh chóng lọt vào top 3 phim hoạt hình ăn khách nhất tại thị trường Nhật Bản.

Xét về nội dung trình chiếu, Your Name là tác phẩm thành công nhất của đạo diễn Makoto Shinkai kể từ năm 2022. Tuy nhiên, mới đây, vị đạo diễn này đã lên tiếng xác nhận Your Name sẽ không được chấp nhận – thậm chí sẽ bị từ chối. bị từ chối và chỉ trích nặng nề vì có những cảnh “phản cảm”. Các chi tiết cụ thể của sự vật là gì?

Xem thêm: 5 bộ Anime/Manga Nhật Bản tại Việt Nam

Đạo diễn Makoto Shinkai tin Your Name sẽ flop nếu ra mắt năm 2022!

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Weekly Playboy của Shueisha, đạo diễn Makoto Shinkai đã nói rất nhiều về tựa phim mới của mình, Suzume No Tojimari. Đặc biệt, anh ấy cũng nhắc đến “Your Name” và chia sẻ một điều rất thú vị: anh ấy nghĩ “Your Name” sẽ thất bại nếu ra mắt vào năm 2022!

Theo đạo diễn, cảnh Taki chạm vào ngực Mitsuha mỗi lần là một cảnh hài hước. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay, chắc chắn những cảnh này sẽ bị chỉ trích.

Tôi không có ý thay đổi phong cách, nhưng sự chấp nhận giải trí của thời đại đã thay đổi rất nhiều, phải không? Ví dụ, tên của bạn. Một năm sau khi phim ra mắt, phong trào #Metoo bùng nổ và làm thay đổi rất nhiều thứ.

Nếu tên của bạn bây giờ được công khai, cảnh Taki xoa bóp ngực cho Mitsuha sẽ phải bị xóa. Là mộng, là thân của chư vị, cho nên tôi dùng phương tiện nói có, nhưng thính giả ngày nay có thể cho là như vậy. không thể chấp nhận được.

Vì vậy, trong tương lai, tôi phải lo lắng về những gì mọi người sẽ nghĩ khi họ nhìn thấy tên của bạn trên TV. Quá nhiều thứ đã thay đổi trong 6 năm, những gì được và không được thể hiện trong anime.

Tên của bạn

Chia sẻ của đạo diễn Xin Haicheng có thể coi là sự “cẩn thận” trước sức mạnh của dư luận trong thời gian gần đây. Giám đốc cũng cho thấy sự tỉ mỉ và cẩn thận trong công việc của mình và tác động có thể có của nó.

Và bạn nghĩ gì? Tên của bạn sẽ bị tẩy chay nếu phát hành vào năm 2022 vì cảnh nhạy cảm đó? Để lại một bình luận để chúng tôi có thể trò chuyện.

Xem thêm: Cập nhật mới nhất top 10 phim anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản!

Tham gia nhóm người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Xem thêm bài viết hay:  Tìm hiểu về tổng thống Nelson Mandela – Biểu tượng chống phân biệt chủng tộc vĩ đại của châu Phi

Bạn xem bài Anime Shinkai Makoto: Your Name chắc chắn sẽ bị chỉ trích nếu ra mắt vào năm 2022 vì cảnh này! Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Anime Shinkai Makoto: Your Name chắc chắn sẽ bị chỉ trích nếu ra mắt vào năm 2022 vì cảnh này! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Shinkai Makoto: anime Your Name chắc chắn bị chỉ trích nếu ra mắt năm 2022 do cảnh phim này! ở đây:

Bạn thấy bài viết Shinkai Makoto: anime Your Name chắc chắn bị chỉ trích nếu ra mắt năm 2022 do cảnh phim này! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Shinkai Makoto: anime Your Name chắc chắn bị chỉ trích nếu ra mắt năm 2022 do cảnh phim này! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Shinkai Makoto: anime Your Name chắc chắn bị chỉ trích nếu ra mắt năm 2022 do cảnh phim này! tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận