Singapore bác tin vẫn nhập lợn có vết dịch tả lợn Châu Phi từ Indonesia

Bạn xem: Singapore phủ nhận vẫn nhập heo mắc dịch tả heo châu Phi từ Indonesia bangtuanhoan.edu.vn

Ngày 7/5, Cơ quan Lương thực Singapore (SFA) đã bác bỏ thông tin từ tờ Antara của Indonesia về việc chấp thuận cho phép nhập khẩu xác lợn từ đảo Bulan.

Singapore đã đình chỉ xuất khẩu lợn sống từ quốc đảo này vào tháng trước sau khi dịch tả lợn châu Phi được phát hiện trong xác lợn. Chúng ta phải nhớ rằng Dr. Ir Nasrullah, Cục trưởng Cục Chăn nuôi và Chăn nuôi, Bộ Nông nghiệp Indonesia, nói với tờ Antara rằng SFA “đã bày tỏ sẵn sàng nhập khẩu lợn từ đảo Bulan”.

tiến sĩ Ông Ir Nasrullah cho biết việc xuất khẩu lợn sống từ đảo Bulan vẫn bị đình chỉ do chẩn đoán dịch tả lợn châu Phi, nhưng ông khẳng định có thể xuất khẩu lợn sang đảo quốc này. “Singapore sẵn sàng thảo luận về những gì chính phủ Indonesia có thể làm để tiếp tục xuất khẩu lợn sống,” ông nói thêm.

Lợn sống từ đảo Bulan chiếm khoảng 2/3 số lợn tươi giết mổ của Singapore, và một người đứng đầu Cục Chăn nuôi và Chăn nuôi nói với Antara rằng đảo Bulan là “nhà xuất khẩu thịt lợn lớn nhất” của Singapore.

Trong một bài đăng trên Facebook vào ngày 7/5, SFA đã phủ nhận điều này và cho biết Singapore không cho phép nhập khẩu xác động vật bị bệnh hoặc bị giết mổ. “SFA vẫn chưa phê duyệt hoặc nhận được bất kỳ yêu cầu nào từ các lò mổ của Indonesia để gửi thịt và thịt lợn đến Singapore. Chính phủ Singapore sẽ chỉ xem xét đơn sau khi cuộc khủng hoảng lợn ở châu Phi được giải quyết. “

Bộ trưởng Bộ Nhân sự, Bền vững và Môi trường, TS. Koh Poh Koon, thông báo rằng một cuộc khảo sát trang trại trên đảo Bulan đang được tiến hành. SFA cũng thông báo rằng tất cả thực phẩm nhập khẩu phải đáp ứng các yêu cầu về an toàn thực phẩm, đặc biệt là thịt và thịt có thể được nhập khẩu từ các nguồn đã được phê duyệt. yêu cầu của Singapore.

Xem thêm bài viết hay:  Hàng trăm tấn tôm hùm xuất sang Trung Quốc mỗi ngày

Nhớ copy bài này: Singapore phủ nhận vẫn nhập lợn mắc ASF từ Indonesia từ website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Singapore #chú #tin #vẫn #nhập khẩu #lợn #vết bẩn #dịch tả #lợn #Châu Phi #từ #Indonesia

Xem thêm chi tiết về Singapore bác tin vẫn nhập lợn có vết dịch tả lợn Châu Phi từ Indonesia ở đây:

Nhớ để nguồn: Singapore bác tin vẫn nhập lợn có vết dịch tả lợn Châu Phi từ Indonesia tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận