SkyWay và SkyWay Capital là gì? Có lừa đảo không?

SkyWay và SkyWay Capital là gì? Có lừa đảo không?

Hình ảnh về: SkyWay và SkyWay Capital là gì? Có lừa đảo không?

Video về: SkyWay và SkyWay Capital là gì? Có lừa đảo không?

SkyWay và SkyWay Capital Wiki là gì? Có lừa đảo không?

SkyWay và SkyWay Capital là gì? Có lừa đảo ko?

SkyWay và SkyWay Capital là gì? Có lừa đảo không? Mọi người đang quan tâm bây giờ. Bạn có thể xem bài viết dưới đây để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

Kênh đầu tư chứng khoán SkyWay Nó đang được đánh giá là có lợi nhuận cao. Vì vậy nó thu hút một lượng lớn người tham gia. Tuy nhiên, để tránh bị lừa đảo, trước khi tham gia SkyWay bạn cần tìm hiểu kỹ. SkyWay và SkyWay Capital là gì? Có lừa đảo không?

Skyway có lừa đảo không?

1. Skyway, Skyway Capital là gì?

Skyway là dự án công nghệ đáng mơ ước với cơ hội đầu tư sinh lời cao cho tất cả mọi người. Dự án giao thông cao tốc mang tên “Đường sắt trên cao” Với mô hình IPO công khai, nhà đầu tư sẽ góp vốn vào dự án. Lợi nhuận mà nhà đầu tư thu được từ chênh lệch cổ phiếu trước khi IPO, là một tỷ suất sinh lợi điển hình mà doanh nghiệp đưa ra.

Như đã mô tả, Skyway là công nghệ giao thông tiên tiến với cơ sở hạ tầng cấp hai do kỹ sư người Nga Anatoly Eduardovich Unitsky phát triển.

Skyway là tàu vận tải trên mặt đất trên một kết cấu thép phẳng. cố định ở tốc độ cao

2. Các điểm tham quan từ SkyWay Capital

Các nhà đầu tư được SkyWay Capital thu hút như sau:

– Mọi người sống ở bất kỳ đâu đều có thể tham gia đầu tư. trừ những người vi phạm pháp luật về cư trú
– Trong vòng 1 tháng, nhà đầu tư trở thành cổ đông của SkyWay Enterprise và vào sổ đăng ký cổ đông của SkyWay Enterprise Group.
– Nhà đầu tư có thể là tư nhân hoặc công ty.
– Luôn hỗ trợ nhà đầu tư
– Có thể phát hành cổ phiếu cho trẻ vị thành niên

3. SkyWay, một SkyWay Capital lừa đảo?

Mọi người biết đến SkyWay Capital thông qua trang web www.Skyway.capital. Với sứ mệnh hỗ trợ dự án Skyway, một hệ thống giao thông thông minh và lạ mắt.

Theo Economictimes, SkyWay có nhiều rủi ro và không an toàn. Hai đơn vị chính của SkyWay Group là SkyWay Invest Group và SkyWay Capital.

Nhóm sáng lập có một câu chuyện bất hảo.

Những người sáng lập SkyWay đều có tiểu thuyết giả mạo như Evgeny Kudryashow, có liên quan đến vụ lừa đảo MMM-2011 và các trò gian lận khác. Nhiều người trong số họ do cảnh sát Nga quản lý.

Hay một nhà sáng lập khác là Andrey Khovratov ngoài thông tin anh là nhà đầu tư có kinh nghiệm thì khi tìm kiếm cũng chỉ thấy thông tin của mình trên trang Skyway.

Công nghệ tàu hỏa “bay” mới chỉ xuất hiện trên giấy.

Thời báo Kinh tế cho biết các nguyên mẫu trước đó với công nghệ tương tự đã được thử nghiệm ở Nga. Nhưng dự án này là không thực tế và không an toàn. vì vậy nó đã bị từ chối.

Công nghệ theo dõi chuỗi này có một số cạm bẫy không thực tế vì nó không hỗ trợ một đường dẫn nhất quán cho hệ thống giao thông. Hành khách được vận chuyển ở độ cao nhất định so với mặt đất nên chỉ cần sơ suất nhỏ cũng dễ dẫn đến tử vong. Nhưng trên thực tế Đó chỉ là phỏng đoán trên lý thuyết, chứ không phải đánh giá thực tế.

Trong quá trình hoạt động, SkyWay Capital đã tạo ra một số dự án được ký kết với nhiều đối tác khác nhau. Nhưng những dự án đó đã không được thực hiện do không ổn định.

SkyWay chỉ tập trung vào các đề xuất chia sẻ. Thay vì nói về công nghệ

Khi bạn tìm kiếm trên Google, Facebook hoặc truy cập trang chủ của Skyway, bạn sẽ chỉ thấy SkyWay đề nghị mua cổ phần nhưng không có bất kỳ ấn phẩm nghiên cứu hoặc bảo hộ bằng sáng chế nào.

Lợi nhuận bùng nổ lên 100, ở mức 400 tỷ đô la, nó đã được vốn hóa.

Vào năm 2018, các cá nhân được đề xuất mua cổ phiếu SkyWay đã được cảnh báo sẽ thử chúng vào cuối năm. Tương tự, những năm sau đó SkyWay cũng công bố niêm yết 400 tỷ USD.

Dễ dàng nhận thấy SkyWay tự so sánh mình với Microsoft, Apple và Google, trong khi SkyWay có quy mô lớn hơn nhiều năm hoạt động như Johnson & Johnson, JPMorgan Chase …

Nhiều quốc gia đạo văn SkyWay lừa đảo

Ngày nay, một số quốc gia đã vạch trần hành vi gian dối của các doanh nghiệp SkyWay. Năm 2017, các ngân hàng trung ương của Lithuania và Estonia tuyên bố rằng hoạt động của SkyWay là bất hợp pháp.

Xem thêm bài viết hay:  Tuyển tập 36 stt mất ngủ hài hước tới tâm trạng khiến ‘hội cú đêm’ phải gật gù

Các nhà chức trách Litva cũng đã xác nhận rằng SkyWay không được chính phủ Litva hoặc bất kỳ cơ quan quản lý tài chính nào cho phép để gây quỹ.

Vậy SkyWay có phải là lừa đảo nên bạn cần tránh khi thấy thông tin quảng cáo về SkyWay, bạn cũng nên chia sẻ bài viết này để có thể bảo vệ bạn bè và gia đình của mình khỏi những trò lừa đảo này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/skyway-va-skyway-capital-la-gi-co-lua-dao-khong-57820n.aspx
cũng như skyway MyAladdinz là gì?Có lừa đảo không? mà ai cũng hiểu Bạn có thể tham khảo bài viết trên MyAladdinz để có thể trả lời câu hỏi này. Trước khi đầu tư vào bất cứ thứ gì cho an toàn Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trước.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
(4.03 ước tính)

DG của bạn?

Các từ khóa liên quan:

SkyWay là gì?

cách SkyWay hoạt động, SkyWay hoạt động như thế nào,

[rule_{ruleNumber}]

#SkyWay # và #SkyWay # Tài chính # là gì # Có #scam #scam # không

[rule_3_plain]

#SkyWay # và #SkyWay # Tài chính # là gì # Có #scam #scam # không

[rule_1_plain]

#SkyWay # và #SkyWay # Tài chính # là gì # Có #scam #scam # không

[rule_2_plain]

#SkyWay # và #SkyWay # Tài chính # là gì # Có #scam #scam # không

[rule_2_plain]

#SkyWay # và #SkyWay # Tài chính # là gì # Có #scam #scam # không

[rule_3_plain]

#SkyWay # và #SkyWay # Tài chính # là gì # Có #scam #scam # không

[rule_1_plain]

Xem thêm chi tiết về SkyWay và SkyWay Capital là gì? Có lừa đảo không? ở đây:

Bạn thấy bài viết SkyWay và SkyWay Capital là gì? Có lừa đảo không? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về SkyWay và SkyWay Capital là gì? Có lừa đảo không? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: SkyWay và SkyWay Capital là gì? Có lừa đảo không? tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận