Sốc: Nhật Bản có một trang web chuyên ghép cặp NTR và hướng dẫn cách cắm sừng!

Bạn đang xem: Sốc: Nhật Bản có một trang web dành riêng cho các hướng dẫn ghép đôi và cắm sừng NTR! Trong bangtuanhoan.edu.vn

Độc giả nói đúng! Ở Nhật Bản, thực sự có một trang web dành riêng để giúp người dùng thực hiện “hành động” của NTR – huýt sáo! Đây là những chi tiết cụ thể!

NTR là gì?

NTR là từ viết tắt của Netorare – từ chỉ sự phản bội, ngoại tình trong một mối quan hệ tình cảm. Trong tiếng Việt nó có nghĩa là đeo sừng.

Mặc dù NTR là một hành vi bị lên án, nhưng nó được sử dụng rộng rãi trong các trò tiêu khiển như phim ảnh, truyện tranh và hoạt hình. Điều đặc biệt thú vị là nội dung hentai của NTR cũng có một lượng người hâm mộ khổng lồ, mặc dù cốt truyện của chúng thường không thoải mái.

Ở Nhật Bản, NTR có nhiều cấp độ. Để biết thêm chi tiết cụ thể, bạn có thể đọc bài viết sau đây từ THPT Trần Hưng Đạo:

NTR là gì và nó có liên quan gì đến “Tuesday” và “mini tam”? NTR kiểu gì mà ai cũng tò mò tìm hiểu.

Trang web bất ngờ chuyên về các cặp NTR!

Gần đây, một cư dân mạng nổi tiếng tên là Ze ガレ (@takigare3) trên Twitter đã đăng một dòng tweet chia sẻ một sự thật “thú vị” về Nhật Bản. Người này nói rằng có một trang web chuyên hỗ trợ NTR ở Nhật Bản!

Sử dụng các dịch vụ của trang web này rất đơn giản. Người dùng chỉ cần nhập số điện thoại, xác nhận sinh từ năm 1990 trở về sau và trả lời đúng các câu hỏi sau:

tại sao bạn ở đây:

Một loại. Bạn muốn NTR người khác.

b.Bạn muốn làm NTR.

Dựa trên các câu trả lời, trang web này sẽ đưa ra các gợi ý phù hợp. Cũng sẽ có các bài hướng dẫn cho người dùng về các cách mai mối, mai mối, cuckold, cuckold.

Hơn nữa, trang web còn hoạt động như một diễn đàn ẩn danh để người dùng chia sẻ những câu chuyện cá nhân và tương tác với nhau một cách “văn minh”.

XEM CSONG: Nhà thờ Hàn Quốc tuyên bố Anime Nhật Bản là “Trí tuệ của quỷ”!

hoạt hình Nhật Bản

Thông tin được hỗ trợ bởi Takizawa ガレ khiến nhiều người bất ngờ. Ngoài ra còn có nhiều lời chỉ trích trong khu vực bình luận.

Rõ ràng NTR là sai, nhưng có một trang web hỗ trợ cho nó?

Ôi tôi ghét nó. Cảm thấy ngột ngạt trước toàn cầu.

Tôi biết đó là quyền tự do của mọi người, nhưng Chúa ơi, điều này thật vô đạo đức.

Tiến hóa ngược là có thật.

Còn bạn, bạn nghĩ gì về trang web hẹn hò NTR và hướng dẫn cho người mọc sừng này? Bạn có đồng ý với các dịch vụ web được hỗ trợ không? Để lại một bình luận để chúng tôi có thể trò chuyện.

XEM CSONG: Tổng hợp các em TikTok Nhật hot đổ xô xem phim JAV!

Tham gia nhóm người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Xem thêm bài viết hay:  Duplex là gì? Những ý nghĩa của Duplex

Bạn xem bài Sốc: Nhật Bản có một trang web dành riêng cho các hướng dẫn ghép đôi và cắm sừng NTR! Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Sốc: Nhật Bản có một trang web dành riêng cho các hướng dẫn ghép đôi và cắm sừng NTR! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Sốc: Nhật Bản có một trang web chuyên ghép cặp NTR và hướng dẫn cách cắm sừng! ở đây:

Bạn thấy bài viết Sốc: Nhật Bản có một trang web chuyên ghép cặp NTR và hướng dẫn cách cắm sừng! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Sốc: Nhật Bản có một trang web chuyên ghép cặp NTR và hướng dẫn cách cắm sừng! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Sốc: Nhật Bản có một trang web chuyên ghép cặp NTR và hướng dẫn cách cắm sừng! tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận