‘Sơn La ngày mới, có sự đóng góp tích cực, nhiệt tình của Đồng Giao’

Bạn đang tìm: ‘Sơn La ngày mới, sự hỗ trợ và ảnh hưởng của Đồng Giao’ tại bangtuanhoan.edu.vn

Bộ trưởng Lê Minh Hoan mong muốn Trung tâm Chế biến rau quả Doveco Sơn La là đầu mối kết nối, đào tạo nông dân sản xuất chuyên nghiệp, hiệu quả.

“Ước mơ trên sườn núi” là tên câu chuyện mà phóng viên Báo Nông nghiệp Việt Nam nhắc đến khi chứng kiến ​​niềm vui của Công ty và người dân xã Hát Lót, huyện Mai Sơn trong ngày khánh thành dự án Tây Nguyên. Trung tâm Chế biến rau quả Doveco Sơn La.

Không chỉ là nhà máy sản xuất nông sản, với dây chuyền, quy trình sản xuất công nghệ cao, sự ra đời của Trung tâm được coi là động lực thúc đẩy truyền thông từ sản xuất đến chế biến và sử dụng nông sản. phát triển chuỗi cung ứng.

Đó cũng là một cách để tăng cường truyền thông, khắc phục tình trạng nông nghiệp manh mún, tạo thêm nhiều cơ hội cho người dân địa phương”, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan phát biểu tại buổi lễ phát biểu tại Trung tâm Chế biến rau quả Doveco Sơn La ngày 19/5.

“Nhất phẩm nhì mỹ” là thông điệp mà Công ty Đồng Giao luôn chia sẻ và truyền tải. Theo Bộ trưởng, để cải thiện tình hình, nguyên liệu dùng để sản xuất thuốc cũng cần được kiểm chứng và phù hợp.

Do đó, Doveco cần gắn kết chặt chẽ với ngành nông nghiệp tham gia từ khâu chuẩn bị, thiết bị chiếu sáng, hỗ trợ giống, tư vấn kỹ thuật… đến nông dân, tổ hợp tác và hợp tác xã.

Bộ trưởng Lê Minh Hoan cũng cho biết, công trình Trung tâm Chế biến rau quả Doveco Sơn La đã ghi nhận sự ghi nhận của Thủ tướng Chính phủ trong chuyến thăm Sơn La vào tháng 5/2022: “Các tỉnh phía Bắc, đặc biệt là Sơn La, có công lớn nhất trong việc này. Để đẩy mạnh xuất khẩu nông sản, đa dạng hóa thị trường và tiêu thụ, cần nâng cao giá trị nông sản bằng cách tăng hàm lượng công nghệ trong chế biến và sau thu hoạch.

Hoạt động hiệu quả của Trung tâm gắn liền với nhu cầu tạo ra một cơ sở xử lý trung tâm, đảm bảo sự an toàn và liên tục của nhà máy. Trung tâm cũng tham gia vào việc thực hiện các biện pháp cải thiện sinh kế và cơ hội việc làm cho người dân địa phương; khuyến khích nông dân tham gia hợp tác xã, đẩy mạnh giao tiếp, hợp tác để thiết lập phương thức làm việc hiệu quả.

“Tôi cũng có một ước mơ là sau này trụ sở của Trung tâm sơ chế rau củ quả trước mắt và là nơi giao lưu, đào tạo nông dân trồng trọt chuyên nghiệp, thông minh và bền vững. ổn định.

Ngoài ra, Trung tâm cũng nên là nơi hỗ trợ thanh niên địa phương khởi xướng, sáng tạo trên tinh thần ‘Người đi trước bảo vệ người đi sau’. Tôi nghĩ điều này cũng sẽ giúp xây dựng thương hiệu Đồng Giao từ văn hóa Đồng Giao trên sườn dốc Sơn La”, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT nói.

Là tỉnh có diện tích tự nhiên rộng, núi nhiều, khí hậu tốt, đất đai canh tác tốt, có lịch sử, di tích văn hóa, danh lam thắng cảnh, Bộ trưởng Lê Minh Hoan cho rằng Sơn La cần tiếp tục tư duy phản biện, tìm hướng đi mới. phát triển hệ sinh thái kinh tế nông nghiệp mới, bao gồm các chính sách đa cấp.

Xem thêm bài viết hay:  TP.HCM phát hiện nhiều trường hợp nhiễm biến thể phụ mới của Omicron

Đồng thời, khu vực phải chú ý đến các khía cạnh độc đáo và văn hóa, và bao gồm cả khía cạnh văn hóa của nông nghiệp và bất kỳ hoạt động canh tác nào. Có như vậy chúng ta mới gia tăng giá trị cho nông sản, để Sơn La tự hào là trung tâm nông sản thực phẩm, sữa, hoa quả, dược liệu, gia vị và du lịch nông nghiệp của Việt Nam. Khu vực tây bắc.

Nhớ copy bài: ‘Sơn La ngày mới, có Đồng Giao hỗ trợ tốt và nhiệt tình’ trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Son #mới #ngày #có #đóng góp #đóng góp #tích cực #nhiệt huyết #của #Đồng #Giao hàng

Xem thêm chi tiết về ‘Sơn La ngày mới, có sự đóng góp tích cực, nhiệt tình của Đồng Giao’ ở đây:

Nhớ để nguồn: ‘Sơn La ngày mới, có sự đóng góp tích cực, nhiệt tình của Đồng Giao’ tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận