Spoiler anime Chainsaw Man tập 3: Để sờ [SPOIILER] Power, Denji đối đầu Quỷ Dơi!

Bạn đang xem: Spoiler anime Chainsaw Man tập 3: Chạm vào [SPOIILER] Sức mạnh, Denji vs Dơi quỷ! Trong bangtuanhoan.edu.vn

Hé lộ nội dung tập 3 Anime Chainsaw và thời điểm cụ thể ra tập mới: Với lời cầu hôn đặc biệt từ Power, Denji gặp ác quỷ. Nếu “The Thing” được dành cho Ball, Denji sẽ có thể chạm vào ngực của anh ấy!

Chainsaw Man Animation Digest Tập 2

Sau khi chiêu mộ Senji, Makima đã đưa anh ta về trụ sở chính. Trên đường đi, Denji thấy rằng Makima chỉ coi mình như một con chó và không thực sự quan tâm. Tuy nhiên, vì sự quan tâm của Makima, điều mà trước đây Chuanji chưa từng có, nam chính đã sẵn sàng tiếp nhận “chủ mới” này.

Trong một clip, Denji may mắn được nằm trên ngực Makima. Đây là mục tiêu của sự siêng năng!

Sau một thời gian, Denji có cơ hội nói nhiều hơn về Makima. Người đàn bà đó nói với anh ta:

Tôi thích một anh chàng tẩu thuốc như Denji.

Tại trụ sở chính, Tatsumi được giới thiệu với đồng nghiệp mới Aki. Denji cố gắng liên lạc với Aki để lấy thông tin về Makima, nhưng anh ta đã đấm vào mặt anh ta và đe dọa Denji sẽ bỏ việc. Nhưng nam chính không phải dạng thường đâu. Anh ta liên tục đá vào háng Aki và nói rằng anh ta sẽ tiếp tục làm thợ săn quỷ để duy trì ngày hôm nay.

Trong ngôi nhà mới của mình, Denji đang tận hưởng cuộc sống. Sự trấn an thái quá của Denji khiến Aki rất tức giận, nhưng… anh ấy không thể làm gì được.

Một ngày nọ, Aki và Denji thực hiện nhiệm vụ đối phó với lũ quỷ. Lúc này, sự khác biệt giữa Aki và Denji càng rõ ràng hơn, Aki cực kỳ ghét yêu quái, trong khi Denji lại… muốn sờ ngực Maki.

Trong phần kết, Makima giới thiệu Denji và đồng nghiệp mới của Aki, Bauer. Đây là một con quỷ với hình dạng của một cô gái xinh đẹp. Sau đó, một nhóm người đi làm nhiệm vụ trừ yêu quái, yêu quái. Chuanzhi đã khiến anh ta ngạc nhiên khi dễ dàng quét sạch nó bằng một đòn mạnh.

XEM CSONG: Chainsaw: All About Power – Waifu là “Chủ tịch” của 10.000 người trong Chainsaw

Spoilers cho Anime Chainsaw Tập 3

Màn 2 hỗ trợ chúng ta 2 nội dung quan trọng, đó là đồng đội của Denji và điều ước của nhân vật chính. Denji chắc chắn là nam chính có mục tiêu quái dị nhất từ ​​trước đến nay. Với nó, bạn sẽ phát triển như thế nào? Chúng ta hãy chờ xem.

Trong tập 3, Denji sẽ có nhiều thời gian hơn để “học” Power. Nên tránh quyền can thiệp vào công việc kinh doanh của các thợ săn tư nhân. Denji cũng bị Makima mắng. Denji và Power sau đó đã có một cuộc tranh cãi khá gay gắt. Tuy nhiên, sau khi nghe nói rằng Bauer cũng gặp khó khăn trong việc hòa đồng với con người, Denji dường như có chút thông cảm.

Powers rất thân với chú mèo tên Nyako. Cô gái nói với Denji rằng nếu anh lấy lại con mèo, cô sẽ để anh véo ngực cô. Nghe tiếng “thỏa thuận” quá hời, Denji lập tức làm theo!

Poway đưa Chuanzhi đến nơi Maozi đang bị giam giữ. Hóa ra tất cả những thứ này đều là bẫy. Power đã thỏa thuận với Bat Demon rằng cô ấy sẽ hy sinh Denji cho anh ta. Đổi lại, cô sẽ được gửi lại cho vợ mình. Ma quỷ rất xảo quyệt. Sau khi hút máu Denji, hắn còn ăn thịt chú mèo tội nghiệp. Nó cũng ăn mòn Power vì cô ấy vẫn không biết cách phản ứng lại cảm xúc của mình.

Chán nản vì mất đi bộ ngực, Denji trở thành một con quỷ để chiến đấu với dơi quỷ!

Xem thêm: Nữ cosplayer khiến fan bất ngờ khi trổ tài cosplay các nhân vật nữ trong series manga và anime Chainsaw!

Anime Chainsaw Man Tập 3 Thời gian phát hành

Tập 2 của anime Chainsaw sẽ được khởi chiếu vào tối ngày 25/10, những tin tức mới nhất về gia đình Agent X sẽ được cập nhật sớm nhất.

Xem thêm bài viết hay:  5 PHÚT phân biệt thì quá khứ hoàn thành và quá khứ hoàn thành tiếp diễn

XEM CSONG: Danh sách đầy đủ anime mùa Thu 2022 và lịch phát sóng tháng 10 (Phần 2)

Tham gia cùng phần lớn người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Bạn xem bài Spoiler anime Chainsaw Man tập 3: Chạm vào [SPOIILER] Sức mạnh, Denji so với Bat! Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Spoiler anime Chainsaw Man tập 3: Chạm vào [SPOIILER] Sức mạnh, Denji so với Bat! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

”Xem

Bạn thấy bài viết Spoiler anime Chainsaw Man tập 3: Để sờ [SPOIILER] Power, Denji đối đầu Quỷ Dơi! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Spoiler anime Chainsaw Man tập 3: Để sờ [SPOIILER] Power, Denji đối đầu Quỷ Dơi! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Spoiler anime Chainsaw Man tập 3: Để sờ [SPOIILER] Power, Denji đối đầu Quỷ Dơi! tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận