Spoiler Black Clover 337: Asta đến vương quốc Hino, gặp ‘anh em song sinh’ của Yami!

Bạn đang xem: Spoiler Black Clover 337: Asta đến vương quốc Hino, gặp ’em song sinh’ của Yami! Trong bangtuanhoan.edu.vn

Spoiler Black Clover 337 Tóm tắt nội dung 336 Asta tỉnh dậy ở một đất nước xa lạ và gặp một người trông giống hệt Ami! Người đàn ông này nói rằng anh ta đang ở Vương quốc Hino – Đất nước mặt trời mọc!

Black Clover 336 Tóm tắt

Sau khi Lucius rời đi, các đội trưởng trở lại để thảo luận về một kế hoạch. Theo Nacht, Asta đã chết hoặc mất tích. Yuno xuất hiện và nói rằng anh ấy sẽ chiến đấu để trở thành Sorcerer King tiếp theo. Yuno không tin rằng Asta đã chết.

Mặt khác, Adramelech nói với Lucius về Yuno. Lucius nói rằng Yuno là một kẻ nguy hiểm sẽ can thiệp vào kế hoạch của anh ta và cần phải xử lý càng sớm càng tốt.

Ở những trang cuối cùng của câu chuyện, Ashtar tỉnh dậy ở một vùng đất xa lạ…

Các bạn có thể xem các chap cụ thể của truyện ở các bài viết sau phía trên THPT Trần Hưng Đạo.VN:

Spoiler cho Black Clover 336 Mục tiêu tiếp theo của Lucius là Uno!

Spoiler cỏ ba lá đen 337

Mở đầu Chap 337, Nacht đến thăm các thành viên của Black Bull Bulls và thông báo cho Asta về tình hình của Asta. Trong khi khả năng cao là Ashtar đã chết, Nacht và các thành viên của hắn vẫn tin rằng Ashtar còn sống.

Tôi không tin anh ấy đã chết…trừ khi tôi tận mắt nhìn thấy xác anh ấy.

Các sự kiện tiếp theo đưa chúng ta đến tình huống của Ashtar. Sau vài ngày dưỡng bệnh, Ashtar tỉnh dậy và thấy mình đang ở trong một căn phòng kiểu Nhật. Đứng trước mặt anh là một người đàn ông có vẻ ngoài ngăm đen với chiếc khăn bịt mắt bên phải. Người này tự gọi mình là Dragon Dou. Chính bạn là người đã cứu Asta, hãy chăm sóc bạn.

Ashtar nhớ đến Lucius và hỏi đường quay lại Tam Quốc. Lưu Đầu lạnh lùng đáp:

Đôi mắt của tôi nói rằng, nếu bạn nhìn lại, bạn nhất định thất bại.

Sau đó, người phụ nữ bên cạnh Liu mở cửa và để Asta nhìn ra thế giới bên ngoài. Ryuudou giới thiệu rằng đây là Vương quốc Hino – đất nước của mặt trời mọc, và nơi đây từng là quê hương của bóng tối.

Bạn xem bài Spoiler Black Clover 337: Asta đến vương quốc Hino, gặp ’em song sinh’ của Yami! Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Spoiler Black Clover 337: Asta đến vương quốc Hino, gặp ’em song sinh’ của Yami! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Đánh Giá Và Phân Biệt Định Dạng Ntfs Là Gì, Định Dạng Fat32, Exfat, Ntfs Là Gì

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Spoiler Black Clover 337: Asta đến vương quốc Hino, gặp ‘anh em song sinh’ của Yami! ở đây:

Bạn thấy bài viết Spoiler Black Clover 337: Asta đến vương quốc Hino, gặp ‘anh em song sinh’ của Yami! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Spoiler Black Clover 337: Asta đến vương quốc Hino, gặp ‘anh em song sinh’ của Yami! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Spoiler Black Clover 337: Asta đến vương quốc Hino, gặp ‘anh em song sinh’ của Yami! tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận