Spoiler Boruto chap 72: Thập Vĩ biến thành người?

Bạn đang xem: Spoiler Boruto Chương 72: Thập Vĩ Biến Thành Người? TRONG bangtuanhoan.edu.vn

Cảnh báo spoiler và mọi thứ bạn cần biết về Boruto 72: Sau khi chia tay với Code, Ada đến Konoha. Trong khi đó, Kord thực hiện kế hoạch điên rồ của mình – biến Thập Vĩ thành người!

Tóm tắt Boruto 71

Boruto 71 ghi lại sự phân chia trong Team Code. Cord muốn giết Amado vì anh ta đã đạt được mục tiêu của mình. Ada không cho phép vì cô ấy muốn nói chuyện với anh ấy về Chuanmu. Ada cũng ra lệnh cho Daemon dừng mã.

Tranh chấp ngày càng nhiều. Code cầu hôn Ada nhưng bị từ chối. Rồi phò mã giằng co với yêu tinh. Đứa trẻ lớn hơn nhiều so với vẻ ngoài của anh ấy, vì vậy Code đã bị đấm. Thấy đánh nhau là không nên, Code quyết định tiếp tục hành trình trồng cây thiêng cùng Bug.

Trong sự kiện cuối cùng, Amador nói rằng Chuanmu hiện là người mạnh nhất ở Konoha. Ngay cả Hokage cũng không phải là đối thủ của Hokage. Amado là người duy nhất có thể chiến đấu với Chuanmu, vì anh ta đã cấy mã “tắt nguồn” vào cơ thể của Chuanmu. Amado cũng nói thêm rằng anh ấy có một kế hoạch bí mật. Trả Kawaki lại cho Karma cũng là một phần của kế hoạch. Hiện tại Amador sẽ giúp Ada và Damon sống ở Konoha.

Xem thêm: 7 lý do khiến fan Naruto không thích Boruto – Thậm chí có lúc họ ghét hậu tận thế!

Tiết lộ nội dung cho Boruto 72

Bìa của Boruto 72 là Momoshiki. Ở đầu chương, Tenmon gọi Shikamaru. Anh ta thông báo tình hình hiện tại và nói rằng anh ta sẽ đưa Ada và Damon trở lại làng càng sớm càng tốt theo thỏa thuận trước đó.

Trong vài trang tiếp theo, chúng ta thấy Boruto đã sẵn sàng để đi đâu đó. Cơ thể anh giờ đây có nhiều dấu vết của nghiệp chướng hơn, nhưng Boruto không quá bận tâm. Ở cửa, anh gặp Hinata. Hinata nói rằng cô muốn người đàn ông của mình được an toàn. Boruto hứa sẽ trở lại bất kể điều gì.

Ra khỏi nhà chưa được vài bước, nàng blogger đã thấy màu hồng đào. Anh ấy nói với anh ấy “bạn không thể kiểm soát tương lai của mình”. Boruto nghe thấy và quyết tâm gấp đôi rằng cậu sẽ quyết định mạng sống của mình dù thế nào đi chăng nữa. Ngay sau đó, Sarada và Mizuki cũng đến. Chưa kịp nói gì thì Boruto đã lao ra ngoài trước sự ngỡ ngàng của 2 đồng đội.

Trong những diễn biến sau này, mật mã được truyền đến mười cái đuôi. Có vẻ như kẻ thủ ác đã nghĩ ra một kế hoạch mới. Đoạn mã “tái chế” Thập Vĩ, biến nó từ một sinh vật to lớn thành một cơ thể nhỏ hơn. Code cũng sẽ tiêm một ít chakra vào cơ thể họ để khiến họ mạnh mẽ hơn.

Ở trang cuối cùng của câu chuyện, một đại diện của “Mười đuôi” nói chuyện với mật mã. Có vẻ như Code bây giờ đã có một đội quân đầy đủ và mọi người đều có thể sử dụng Claw Mark giống như anh ta.

Boruto Xuất bản 72

Boruto chap 72 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 20 tháng 8 năm 2022. Thông tin mới về Boruto sẽ được THPT Trần Hưng Đạo.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm bài viết hay:  Những bức ảnh thiên nhiên đẹp nhất hiện nay

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tháng 8/2022 tại Việt Nam: One Piece 100 và hàng tá manga mới

Tham gia nhóm người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Bạn xem bài Spoiler Boruto Chương 72: Thập Vĩ Trở Thành Người? Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Spoiler Boruto Chương 72: Thập Vĩ Trở Thành Người? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Spoiler Boruto chap 72: Thập Vĩ biến thành người? ở đây:

Bạn thấy bài viết Spoiler Boruto chap 72: Thập Vĩ biến thành người? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Spoiler Boruto chap 72: Thập Vĩ biến thành người? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Spoiler Boruto chap 72: Thập Vĩ biến thành người? tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận