Spoiler Dragon Ball Super 87: Black Frieza bất ngờ xuất hiện đấm Goku!

Bạn đang xem: Spoiler Dragon Ball Super 87: Black Frieza bất ngờ xuất hiện đấm Goku! TRONG bangtuanhoan.edu.vn

Spoiler Dragon Ball Super 87 mới nhất và chính xác nhất, mọi thứ bạn muốn biết: Trong tích tắc, kẻ lạ mặt bắn Monetto và tấn công đồng thời Granola, Goku và Vegeta! Trận chiến trên hành tinh Ngũ cốc vẫn chưa kết thúc!

Dragon Ball Super 86 Tóm tắt

Trong Chương 86, Goku đối đầu với Gas. Khoảng cách sức mạnh quá lớn, các chiến binh Saiyan nhanh chóng rơi vào khó khăn. Ngay sau đó, Granola xuất hiện. Vết thương đã lành, nên tôi đến giúp Wu Ko chiến đấu. Granola sẵn sàng giáng một đòn nặng nề vào Garth nên anh ta cần thời gian để điều động.

Nghe đến đây, Goku và Vegeta thực sự muốn nổi giận. Sau nhiều khó khăn, kế hoạch của họ đã thành công. Granola vỗ lòng bàn tay và hạ gục Gas!

Xem thêm: Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 87: Elec thỏa mãn khát vọng trả thù mới?

Giới thiệu Dragon Ball Super 87

7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp 87

Dragon Ball Super Chapter 87 Chiến binh mạnh nhất vũ trụ xuất hiện.

Nhờ tình đồng đội, Goku-Vegeta-Granola đã đánh bại Garth. Chưa kịp vui mừng, Granola đã gục xuống, nôn ra rất nhiều máu. Có vẻ như những chấn thương trước đó và làm việc quá sức đã khiến cơ thể anh yếu đi đáng kể. Granola cũng nói thêm rằng ông chỉ còn sống được ba năm nữa.

Anh vội vàng chữa trị vết thương cho Granola. Giai đoạn này. Nguyên nhân chưa rõ ràng, nhưng Monaito nói rằng anh ta có thể chữa khỏi hoàn toàn granola. Chẳng mấy chốc, Monaito đã được chữa khỏi bệnh granola. Anh ấy cũng làm như vậy với Goku và Vegeta. ly hợp. Nó thực sự dễ dàng! Bản thân Monetto không biết công nghệ của mình sẽ hữu ích như thế nào.

Elec rút lui, bỏ lại Gas phía sau. Goku hỏi anh ta tại sao anh ta lại làm điều này với anh trai mình. Elec vẫn không nghĩ nhiều về nó. Anh ấy nói Gas là vô dụng và anh ấy không quan tâm đến “rác”.

Đúng lúc này, Monetto bất ngờ bị tia laser bắn xuyên ngực. Các tia laze khác tấn công Vegeta, Granola và Goku trước khi họ hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Cập nhật: Một cuộc tấn công khác từ Gas. Bây giờ anh ấy là một bộ xương, nhưng anh ấy vẫn chưa bỏ cuộc. Gas tấn công Goku và Vegeta với một số sức mạnh. Một lúc sau, Frieza bất ngờ xuất hiện. Anh ta dễ dàng đánh bại Gas, sau đó bay đi giết Elec. Theo lời giải thích, Frieza này dường như đến từ “thế giới khác”, vì vậy Garth là một điều vô nghĩa.

Xem thêm bài viết hay:  Bài thu hoạch Nghị quyết Trung Ương 6 khóa XII dành cho công an

Bạn xem bài Spoiler Dragon Ball Super 87: Black Frieza bất ngờ xuất hiện và đấm Goku! Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Spoiler Dragon Ball Super 87: Black Frieza bất ngờ xuất hiện và đấm Goku! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Spoiler Dragon Ball Super 87: Black Frieza bất ngờ xuất hiện đấm Goku! ở đây:

Bạn thấy bài viết Spoiler Dragon Ball Super 87: Black Frieza bất ngờ xuất hiện đấm Goku! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Spoiler Dragon Ball Super 87: Black Frieza bất ngờ xuất hiện đấm Goku! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Spoiler Dragon Ball Super 87: Black Frieza bất ngờ xuất hiện đấm Goku! tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận