Spoiler Jujutsu Kaisen 194: 2 nhân vật mới sẽ cứu Maki?

Bạn đang xem: Spoiler Jujutsu Kaisen 194: 2 nhân vật mới sẽ cứu Maki? TRONG bangtuanhoan.edu.vn

Jiu-Jitsu Battle 194 Tiết lộ cụ thể Chương 193 Giới thiệu: Linh hồn bị nguyền rủa của Naoya thể hiện một lợi thế hoàn toàn so với Maki. Zeli cũng khoanh tay. Ai có thể đánh bại Naoya bây giờ? Có thể sẽ có hai nhân vật mới ở cuối chương!

Tóm tắt Jiu-Jitsu Battle – Battle Curse 193

Sau khi biến hình, Naoya, linh hồn của lời nguyền, đã có được sức mạnh hơn trước rất nhiều. Tốc độ là điểm mạnh nhất về anh chàng này, có khả năng đạt tới Mach 3!

Với tốc độ nhanh như vậy, Naoya có thể tung ra những cú ra đòn uy lực. Ở cuối chương, Naoya đánh Maki và nôn ra máu!

Để biết thêm chi tiết cụ thể, bạn có thể kiểm tra tại đây:

Spoiler Jujitsu Battle 193: Maki Ăn Hành – Naoya nhanh gần bằng Gojo-sama?

Spoiler cho Jiu-Jitsu Battle 194

Jiu-Jitsu Return 194 Thuộc địa Sakurajima Phần 4.

Maki, người đã ăn tất cả các cuộc tấn công của Naoya, bị thương nặng. Mất khoảng 5 phút để cô ấy hồi phục – nếu vậy, cô ấy có thể giành chiến thắng. Maki cũng nói thêm rằng cơ hội chiến thắng trong trò chơi này là… 2:8!

Noritoshi có thể đánh Naoya bằng Blood Piercing. Nhân vật chợt nghĩ đến mẹ, để rồi sẵn sàng hy sinh tính mạng.

Naoya chiếm thế thượng phong và bắt đầu khiêu khích Maki bằng cách bắt Mai một cách phô trương. Ngay sau đó, Noritoshi tấn công Naoya! Lời nguyền thấy rằng Ji-joon đang sử dụng máu của chính mình để tấn công.

Máu người là có hạn, Ji Jun bắt đầu hôn mê vì mất máu. Trong vài chương tiếp theo, linh hồn bị nguyền rủa của Naoya có thể tăng tốc lên Mach 3 khi cơ thể cô co lại như một chiếc mai rùa chắc chắn. Có lẽ vì cơ thể này, đòn tấn công của Ji Nian không thể làm Naoya bị thương.

Bạn xem bài Spoiler Jujutsu Kaisen 194: 2 nhân vật mới sẽ cứu Maki? Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Spoiler Jujutsu Kaisen 194: 2 nhân vật mới sẽ cứu Maki? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Những vấn đề lý luận của Quy luật chuyển hóa Lượng – Chất

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Spoiler Jujutsu Kaisen 194: 2 nhân vật mới sẽ cứu Maki? ở đây:

Bạn thấy bài viết Spoiler Jujutsu Kaisen 194: 2 nhân vật mới sẽ cứu Maki? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Spoiler Jujutsu Kaisen 194: 2 nhân vật mới sẽ cứu Maki? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Spoiler Jujutsu Kaisen 194: 2 nhân vật mới sẽ cứu Maki? tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận