Spoiler Jujutsu Kaisen 197: Naoya BÀNH TRƯỚNG LÃNH ĐỊA!

Bạn đang xem: Spoiler Jujutsu Kaisen 197: Naoya GIẢI TỔNG HỢP! Trong bangtuanhoan.edu.vn

Trận chiến Jujitsu 197 Tiết lộ cụ thể Chương 196 Tóm tắt: Nhờ sự hướng dẫn của “Sư phụ”, Maki đã đạt đến một cấp độ mới và dễ dàng đẩy Naoya vào chân tường. Naoya rơi vào trạng thái bối rối biến trở lại hình dạng con người!

Lời Nguyền Trận Chiến – Battle Curse 196

Chương 196 là một sự phát triển lớn xung quanh ý tưởng của Maki. Cô tự hỏi sự khác biệt giữa cô và một người như Steel là gì. Nhân vật mới Miyo nhìn thấy điều này và dạy Maki những gì anh ấy biết. Sau đó, cả hai bắt đầu chiến đấu với nhau trong vương quốc đơn giản Miyo.

Để biết thêm chi tiết cụ thể, bạn có thể kiểm tra tại đây:

Spoiler Ju-Jitsu Battle 196: Master Maki, hãy học một môn võ mới!

Spoiler cho Jiu-Jitsu Battle 197

Tiêu đề Jiu-Jitsu Return 197 Thuộc địa Sakurajima Phần 7

Sau khi “làm rối tung tâm trí”, Maki rời khỏi lãnh thổ Hirano và đối đầu với Naoya. Cuộc trò chuyện của cô với Miyo kéo dài chưa đầy một phút.

Naoya dường như đã hồi phục một chút sau nhát chém của Yukine. Anh ấy tấn công Maki với tốc độ nhưng anh ấy rất tự hào. Thật bất ngờ, Maki đã bắt kịp anh ta. Dù tốc độ của Naoya nhanh đến mức không thể nhìn thấy bằng mắt thường nhưng cô vẫn liên tục né đòn. Có vẻ như Maki đã trưởng thành đến mức có thể cảm nhận được những thay đổi trong luồng không khí. Cô sử dụng chúng để tránh đòn tấn công của Naoya mà không cần nhìn.

Trong một cảnh, chúng ta thấy Maki đang đuổi theo Naoya từ phi thuyền (đoạn này nghe hơi hư cấu, phải đợi bản chính thức mới biết chính xác chuyện gì đang xảy ra).

Trong thời gian cuối cùng, Miyo tấn công trung bình đầu tiên. Yukin cắt đôi Naoya bằng thanh kiếm của mình. Chán nản vì bị dồn vào chân tường một lần nữa, Naoya Tingyo trốn thoát khỏi cơ thể tả tơi của linh hồn bị nguyền rủa. Vị trí của Naoya:

Bạn xem bài Spoiler Jujutsu Kaisen 197: TUYỆT VỜI CỦA Naoya! Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Spoiler Jujutsu Kaisen 197: TUYỆT VỜI CỦA Naoya! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Bài 13 trang 106 sgk Đại Số và Giải Tích 11 nâng caoBài 2: Dãy số Bài 13 (trang 106 sgk Đại Số và Giải Tích 11 nâng cao):  Lời giải: Tham khảo toàn b…

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Spoiler Jujutsu Kaisen 197: Naoya BÀNH TRƯỚNG LÃNH ĐỊA! ở đây:

Bạn thấy bài viết Spoiler Jujutsu Kaisen 197: Naoya BÀNH TRƯỚNG LÃNH ĐỊA! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Spoiler Jujutsu Kaisen 197: Naoya BÀNH TRƯỚNG LÃNH ĐỊA! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Spoiler Jujutsu Kaisen 197: Naoya BÀNH TRƯỚNG LÃNH ĐỊA! tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận