Spoiler My Hero Academia 363: Bakugo vẫn chưa thể chết – Dabi còn sống, AFO hack hệ thống UA!

Bạn đang xem: Spoiler My Hero Academia 363: Bakugo vẫn chưa thể chết – Dabi còn sống, AFO hack hệ thống UA! TRONG bangtuanhoan.edu.vn

Spoiler My Hero Academia 363, Chương 362 Tóm tắt: Bakugo thực sự đã chết? Nhiều khả năng là chưa! Vậy ai sẽ cứu anh ta?

My Hero Academia 362 Tóm tắt

Ở từ 362, Ring bắn một viên đạn cực mạnh vào Shigaraki. Dựa trên mô tả, đây có thể được coi là một trong những đòn tấn công mạnh nhất của Học viện siêu anh hùng. Tuy nhiên, nó vẫn không hợp với Shigaraki.

Có rất ít anh hùng có thể làm điều đó. Lúc này, Bakugo đứng xếp hàng và chiến đấu với Shigaraki. Cơ thể tan vỡ đó có thể làm gì? Ở màn cuối cùng, Bakugo nằm trên mặt đất, máu chảy khắp mặt, tim ngừng đập…

Đối với các chương cụ thể hơn, vui lòng tham khảo bài viết này trên THPT Trần Hưng Đạo.VN:

Spoiler My Hero Academia 362: Deathflag quá lớn – Bakugo hy sinh?

Trailer của My Hero Academia 363

Theo My Hero Academia 363, 90% Bakugou thực sự đã chết. Nhưng chúng ta vẫn có 10% cơ hội! đó là gì? Trong trận chiến, Shigaraki/All For One nói rằng lần đầu tiên anh cảm thấy ớn lạnh trước một người không phải là One For All, và việc trở thành một người như Second khiến anh hơi “nhút nhát”.

Một vài chương trước, chúng tôi cũng đã nghe người thứ hai thảo luận về việc sử dụng sức mạnh của mình với Deku. Trong số tất cả các tiền bối, người đàn ông thứ hai là người kín tiếng nhất và dường như là người gây ấn tượng nhất với Wan Yi. THPT Trần Hưng Đạo Đừng nghĩ đó chỉ là sự trùng hợp mà All For One nhớ những chi tiết cụ thể của The Second. Đây rất có thể là vật phẩm cụ thể cho sự “ra mắt” của sức mạnh thứ hai, biết đâu đấy, sức mạnh có thể đưa Bakugou trở về từ địa ngục!

Theo ý kiến ​​của THPT Trần Hưng Đạoờ, Bakugou chưa thể chết. Vai trò của nhân vật này trong MHA là sự cân bằng giữa Deku – một người bạn và một nhân vật phản diện truyền cảm hứng cho nhân vật chính. Ngoài ra, quá trình tăng trưởng nhân vật của Bakugou cũng rất dài. Để nó chết bây giờ mà không làm gì thì tiếc lắm! Tình huống hợp lý nhất là nhà kho xuất hiện kịp thời để cứu Baohao. Bakugo sau đó đã được gọi lại để điều trị.

Ý kiến ​​riêng thôi: THPT Trần Hưng Đạo tại sao lại có cảm giác như Eri sẽ đóng vai Bakugou “hồi sinh”?

Spoiler My Hero Academia 363

Tiêu đề MHA 363: Người bảo vệ và Người tấn công.

Mở đầu chương, Monoma nhớ lại quá khứ đánh nhau của Bakugo trong một buổi huấn luyện chung. Vào thời điểm đó, anh ấy nói rằng anh ấy muốn có một “chiến thắng xuất sắc”. Monoma không thể tin vào những gì mình đang thấy. Genest bước tới để kiểm tra, cay đắng xác nhận rằng Bakugou không có mạch. Tim anh như ngừng đập.

Mirio, người đã thề sẽ bảo vệ tất cả trước khi nhà kho đến, đã trở nên vô vọng. Chỉ có một người hạnh phúc trong toàn bộ chiến trường, và đó là Shigaraki/All For One. Tên đó nói cái chết của Bakugou là một điều tốt. Kẻ sát nhân không quên thách thức ông Aizawa: “Thầy bảo học sinh đánh nhau, tôi sẽ ngồi chỉ huy từ xa”.

Shigaraki sau đó tóm lấy Miruko. Nhân vật nữ chính cố gắng nói rằng cô ấy nên làm thịt Shigaraki trong phòng thí nghiệm. Ngay sau đó, Miruko cắn đứt ngón tay của Shigaraki.

Trong Kamino, chúng ta biết rằng Dabi đã sống sót nhờ sao chép các kỹ năng của Shoto. Dabi gây bất ngờ cho Kido và Onima, khiến họ bị thương nặng. Lập tức đốt cho Shoto chạy thoát. Ngay sau đó, Darby kích hoạt thứ gì đó và một giọng nói phát ra từ thiết bị ở mặt sau của chiếc Norm khổng lồ. Hình như thứ này tên là Skeptic. Kẻ hoài nghi điều khiển một vệ tinh liên tục theo dõi vị trí của các anh hùng và kẻ ác. Những người hoài nghi cũng là lý do Mandalay không thể nghe thấy gì từ Deku.

Trong một diễn biến gần đây, Skeptic đã xâm nhập vào hệ thống của UA. Nó đọc tất cả các bản đồ và biết các lối ra. Cuối cùng, Skeptic mở cửa để vận chuyển thứ gì đó…

My Hero Academia 363 spoilers sẽ được cập nhật sớm nhất, dự kiến ​​vào ngày 18/8.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tháng 8/2022 tại Việt Nam: One Piece 100 và hàng tá manga mới

Thời gian phát hành My hero academia 363

My Hero Academia Chương 363 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 8 năm 2022 vì câu chuyện đang trong kỳ nghỉ một tuần do lễ hội Obon. Thông tin về spoiler sẽ được THPT Trần Hưng Đạo.vn cập nhật trong bài viết này trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm bài viết hay:  Cô giáo Bích Phương là ai? Cô giáo dạy làm chuyện ấy online

Xem Thêm: TOP 5 Truyện Tranh Siêu Anh Hùng Quyến Rũ Không thua kém truyện tranh Marvel – DC

Tham gia cùng phần lớn người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Bạn xem bài Spoiler My Hero Academia 363: Bakugo vẫn chưa thể chết – Dabi còn sống, AFO hack hệ thống UA! Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Spoiler My Hero Academia 363: Bakugo vẫn chưa thể chết – Dabi còn sống, AFO hack hệ thống UA! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Spoiler My Hero Academia 363: Bakugo vẫn chưa thể chết – Dabi còn sống, AFO hack hệ thống UA! ở đây:

Bạn thấy bài viết Spoiler My Hero Academia 363: Bakugo vẫn chưa thể chết – Dabi còn sống, AFO hack hệ thống UA! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Spoiler My Hero Academia 363: Bakugo vẫn chưa thể chết – Dabi còn sống, AFO hack hệ thống UA! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Spoiler My Hero Academia 363: Bakugo vẫn chưa thể chết – Dabi còn sống, AFO hack hệ thống UA! tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận