Spoiler One Punch Man 217: Saitama thăng cấp – Công bố anime One Punch Man season 3!

Bạn đang xem: Spoiler One Punch Man 217: Saitama Level Up – Anime One Punch Man mùa 3 đã được công bố! TRONG bangtuanhoan.edu.vn

Spoiler One Punch Man 217, Chương 216 Giới thiệu: Từ chương này, một tập phim mới sẽ bắt đầu. Saitama sẽ mở ra một cuộc sống mới với tư cách là một anh hùng hạng A. Ngoài ra, anh ta cũng sẽ có một nhóm “học sinh” mới đầy quái vật!

One Punch Man 216 Tóm tắt

Tiếp nối chương trước, người sói giờ đã bất lực. Anh ta được bao quanh bởi những anh hùng, sẵn sàng trở thành con mồi cho cơn thịnh nộ của họ. Trong khi đó, Saitama trò chuyện với Genos. Genos kết nối với chiếc lõi do Saitama mang theo, nhờ đó biết được mọi thành tích của người anh hùng hói đầu. Saitama không nhớ bất cứ điều gì, có thể vì anh ta là một nhà du hành thời gian.

Ở một góc khác, Taleo trẻ tuổi tỉnh dậy và nhìn thấy bóng dáng của một người sói. Lần theo âm thanh từ xa, Taleo nhìn thấy người sói bị đánh. Cậu bé chạy đến ngăn anh hùng lại. Jin sau đó sử dụng hào quang của mình để xua đuổi các anh hùng. Saitama đến gần, cảm ơn Lang Lang vì tất cả những gì anh ấy đã làm. “Người đàn ông nhỏ bé” đã bay đi khi nghe những lời đó.

Cuối cùng, Hiệp sĩ kim loại đến để giải quyết những gì còn lại. Saitama đưa Genos đến gặp bác sĩ Cuceno để hồi phục sức khỏe.

Xem thêm: Spoiler One Punch Man 216: Người sói trốn thoát, Genos là người duy nhất biết về chiến công của Saitama

One Punch Man 217 Spoiler Trailer

Diễn ra từ chap 217, chúng ta sẽ bước vào một mạch truyện mới. One Punch Man 216 tưởng chừng như không có gì đặc biệt nhưng thực tế nó đã tiết lộ rất nhiều chi tiết về những gì diễn ra tiếp theo.

Có thể thấy, không phải hero nào cũng “chỉ” – bằng chứng là rất nhiều người sẵn sàng trút giận lên Ma Sói khi hắn ở thế yếu. Tất nhiên, vẫn có những người suy ngẫm về nó – nhưng sự khác biệt trong tâm trí của các anh hùng đang dần lộ ra. Đây là tiền đề chính để tổ chức “ra mắt” các anh hùng mới trong arc tiếp theo.

Metal Knight chỉ xuất hiện khi tất cả kết thúc. Anh ấy nói rằng mọi anh hùng đều phải trải qua một cuộc “kiểm tra sức khỏe” để bảo vệ khỏi bức xạ. Nếu bạn đã xem bản gốc, bạn sẽ thấy đó là một trong những hành động của Metal Knight để thực hiện ác ý của chính mình.

Chương tiếp theo sẽ được phát triển một cách dễ dàng. Chúng ta sẽ thấy Tiến sĩ Kuseno chữa lành vết thương cho Genos – và có thể hỗ trợ anh ấy với một số thông tin quan trọng. Saitama đã tìm kiếm căn hộ của mình, nhưng bây giờ không có gì để tìm. May mắn thay, anh ấy đã được thăng cấp anh hùng hạng A, vì vậy anh ấy đã được chuyển đến một nơi trú ẩn do hiệp hội cung cấp. Sau đó, trong quá trình đó, Saitama sẽ có một số học sinh mới! Bạn có thể đoán được họ là ai? Gợi ý: chúng đều là quái vật!

CẬP NHẬT: Nghệ sĩ Yusuke Murata gần đây đã thông báo rằng One Punch Man 217 sẽ có một “thông báo rất quan trọng”. Chúng ta sẽ có thông tin về phần 3 của anime One Punch Man chứ?

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tháng 8/2022 tại Việt Nam: One Piece 100 và hàng tá manga mới

Spoiler: One Punch Man 217 là chính thức

One Punch Man 217 mở đầu bằng trang bìa đầy màu sắc đặc trưng có hình giáo viên và học sinh Saitama, Bang, Garou và chị em nhà Tatsumaki. Quần áo của họ là quần áo mùa hè—có lẽ để tôn vinh mùa hè năm 2022.

Ở đầu chương, chúng ta thấy người sói bày tỏ suy nghĩ của mình thành tiếng. Tưởng rằng anh ta đang tranh cãi với một kẻ kinh khủng nào đó, hóa ra chỉ là một cảnh sát bình thường. Hóa ra Bang đã đưa Garou vào và yêu cầu anh ta xác nhận hành vi sai trái của mình. Một vài trang tiếp theo cho chúng ta biết rằng Bang đã tìm thấy Garou khi anh ta đang luyện tập trong rừng. Giờ đây, Bang sẽ là “người chăm sóc” của Garou và ngăn anh ta gây rắc rối.

Các sự kiện tiếp theo cho chúng ta biết về cuộc đời của chàng trai trẻ Tarreo. Sau khi gặp người sói, Taleo trở nên mạnh mẽ hơn và không còn bị bạn bè bắt nạt nữa. Taleo cũng kết bạn với cậu chủ con nhà giàu nên giờ rất tự hào.

Bang sau đó nói với Garou nhiều hơn về thế giới anh hùng hiện tại. Sự cố gần đây của Hiệp hội quái vật đã gây ra khá nhiều vấn đề. Cũng có rất nhiều người muốn trả thù bầy sói, nhưng tất cả đều được giải quyết trong hòa bình. Người sói bây giờ có thể sống trong hòa bình với giáo viên của mình.

Trong trang truyện cuối cùng, chúng ta thấy cơ thể của Genos được phục hồi. Cùng với Saitama, anh tìm kiếm “tàn tích” của ngôi nhà…

Xem thêm bài viết hay:  Đánh giá về plex là gì

Ở cuối chương này là thông báo chính thức cho anime One Punch Man Season 3!

Spoilers One Punch Man 217 sẽ được cập nhật sớm nhất, dự kiến ​​vào ngày 17/08.

Thời gian phát hành One Punch Superman 217

Theo kế hoạch, chương thứ 217 của “One Punch Man” sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 8. Thông tin về spoiler sẽ được THPT Trần Hưng Đạo.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: One Punch Man Saitama 5 điểm mở cơ chế nghiêm túc, cuộc chiến với người sói vẫn không bằng sự kiện quan trọng

Tham gia cùng phần lớn người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Bạn xem bài Spoiler One Punch Man 217: Saitama Thăng cấp – Thông báo về anime One Punch Man mùa 3! Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Spoiler One Punch Man 217: Saitama Thăng cấp – Thông báo về anime One Punch Man mùa 3! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Spoiler One Punch Man 217: Saitama thăng cấp – Công bố anime One Punch Man season 3! ở đây:

Bạn thấy bài viết Spoiler One Punch Man 217: Saitama thăng cấp – Công bố anime One Punch Man season 3! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Spoiler One Punch Man 217: Saitama thăng cấp – Công bố anime One Punch Man season 3! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Spoiler One Punch Man 217: Saitama thăng cấp – Công bố anime One Punch Man season 3! tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận