Spoiler Tokyo Revengers 265: Quan hệ giữa Mikey với Kisaki và Takemichi

Bạn đang xem: Spoiler Tokyo Revengers 265: Mối quan hệ của Mikey với Kisaki và Takemichi TRONG bangtuanhoan.edu.vn

Spoiler Tokyo Avengers 265, Episode 264 Tóm tắt: Sau một tuần tạm nghỉ, Tokyo Avengers tiếp tục câu chuyện về quá khứ của Mickey và hai người đàn ông đã thay đổi cuộc đời của Thủ tướng Mickey.

Tokyo Revergers 264 Tóm tắt

Câu chuyện chính của Tokyo Avengers 264 là Mikey đang lớn Toman. Mikey thích “những kẻ mạnh”, vì vậy anh ấy và các thành viên sáng lập như chúng tôi đã thành lập Toman.

Sau những gì xảy ra với Shinichiro, có vẻ như Mickey đã mất bình tĩnh. Để khỏa lấp nỗi đau, Mickey và đồng bọn mở rộng Toman với mục tiêu trở thành băng đảng đứng đầu Nhật Bản.

Cuối chương, Mikey nghĩ về hai người đã “thay đổi” cuộc đời anh – Takemichi và Kisaki.

XEM CSONG: Spoiler cho Tokyo Avengers 264: The Creation of Mickey’s Tommen

Tokyo Revergers 265 spoiler spoiler dự đoán

Chương tiếp theo sẽ lại là đoạn hồi tưởng của Mikey, tập trung vào các sự kiện diễn ra tại Tokyo Revergers. Con đường tre như ánh sáng mang lại niềm vui cho Mickey. Ngược lại, Kisaki lại là người giúp Mickey mở rộng Tommen, và mang đến tai họa cho Mickey. Chap 265 sẽ cho chúng ta thấy rõ tác động của Budo và Kizaki đối với Mickey.

Trong “Tokyo Avengers”, Mickey từng rơi vào trạng thái “bản năng đen tối” khi định giết Kazuto. Vào lúc đó, Yaji đã hy sinh bản thân để hồi sinh Mickey. THPT Trần Hưng Đạo nghĩ đây là tình tiết liên quan đến quá khứ của Mikey và Sanzu (khi Mikey đánh bạn mình).

Ngoài ra, Mickey dường như đã biết về trạng thái “Bản năng đen tối” từ khi còn nhỏ. Bất cứ khi nào có điều gì tồi tệ xảy ra, Mickey sẽ lẩm bẩm “đừng xuất hiện”. Điều đặc biệt này cho thấy Mickey đã nhẫn nhịn rất lâu – có lẽ vì anh vẫn còn một người mà anh muốn bảo vệ. Trong một hoặc hai chương khác, chúng ta có thể hiểu rõ hơn tại sao Mickey không còn kìm nén “bản năng đen tối” của mình nữa.

UPDATE: Tokyo Avengers 265 sẽ có 26 trang màu khổ lớn.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tháng 8/2022 tại Việt Nam: One Piece 100 và hàng tá manga mới

Tokyo Revergers 265 . Nội dung tiết lộ

Tiêu đề Tokyo Revergers 265: Hỗ trợ tôi. Chương này có một trang hai màu rất đẹp với Mikey và Takemichi đứng cùng nhau.

Chương 265 tiếp tục với đoạn hồi tưởng của Mikey. Anh ấy đang nhớ lại các sự kiện từ The Tokyo Avengers – nhưng ngay bây giờ từ góc nhìn của Mitch.

Đầu tiên, hãy hiểu Kisaki và Mickey “làm quen” nhau như thế nào. Sau khi tiếp cận và lấy được lòng tin của Mickey, Kisaki đã nhiều lần đi ăn và đi chơi với thủ tướng Tommen. Tại thời điểm này, Mickey hoàn toàn không biết gì về mánh khóe của Kisaki. Baji rất hợp lý và tự mình làm mọi thứ.

Câu chuyện sau đó đưa chúng ta đến một đêm Halloween đẫm máu. Mickey nhớ lại khoảnh khắc Kazuo đâm Budgie. Sức mạnh thể chất của Mickey không còn đủ để ngăn chặn “bản năng đen tối”. Theo những gì tôi biết, Mikey đã nổi cơn thịnh nộ và đấm đá Kazutora.

Ngay trước khi Mikey “giết” Kazutora, Takemichi đã can thiệp. Mickey nhớ lại những hành động của Budo vào thời điểm đó, liên quan đến sự quyến rũ của Yaji đã giúp anh thoát khỏi “bản năng đen tối” của mình.

Spoiler Tokyo Avengers 265 sẽ được cập nhật sớm nhất, dự kiến ​​vào ngày 14/8.

Tokyo Revergers tập 265 . giờ chiếu

Tập phim thứ 265 của Tokyo Avengers dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 8 năm 2022 do lễ hội Obon kéo dài một tuần. Thông tin spoiler sẽ được THPT Trần Hưng Đạo.vn cập nhật NGAY TẠI POST NÀY sớm nhất có thể, bookmark ngay để quay lại. Hãy là người đầu tiên được cập nhật với nội dung mới.

Xem thêm bài viết hay:  Bài 23 trang 47 sgk toán 8 tập 2

XEM CSONG: “Nối gót” Tokyo Avengers, đây là 10 bộ anime/manga xã hội đen và xã hội đen hay nhất

Tham gia nhóm người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Bạn xem bài Spoiler Tokyo Revengers 265: Mối quan hệ của Mikey với Kisaki và Takemichi Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Spoiler Tokyo Revengers 265: Mối quan hệ của Mikey với Kisaki và Takemichi bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Spoiler Tokyo Revengers 265: Quan hệ giữa Mikey với Kisaki và Takemichi ở đây:

Bạn thấy bài viết Spoiler Tokyo Revengers 265: Quan hệ giữa Mikey với Kisaki và Takemichi có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Spoiler Tokyo Revengers 265: Quan hệ giữa Mikey với Kisaki và Takemichi bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Spoiler Tokyo Revengers 265: Quan hệ giữa Mikey với Kisaki và Takemichi tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận