Spoiler Tokyo Revengers 267: Takemichi dùng Haki Quan Sát cao cấp đấu Mikey!

Bạn đang xem: Spoiler Tokyo Revengers 267: Takemichi sử dụng Haki quan sát cao cấp để chống lại Mikey! Trong bangtuanhoan.edu.vn

Spoiler Tokyo Avengers 267 Chương 266 Giới thiệu: Mời cao thủ võ lâm quan sát, chương sau sẽ mở ra Mickey đánh cược!

Tokyo Revergers 266 Tóm tắt

Trong Tokyo Avengers 266, chúng ta trở lại với cuộc đối đầu giữa Mikey và Takemichi. Trên chiến trường, nó quá mạnh để đứng lên ngay bây giờ. Hiện tại muốn đánh bại Mickey thì cần có võ công!

Dù bị đánh thậm tệ nhưng Chu Dao vẫn kiên quyết đứng dậy. Trong những trang cuối cùng của câu chuyện, Budo đột nhiên giải phóng một sức mạnh mới: anh ta dường như có thể nhìn thấy tương lai gần!

Xem thêm: Tokyo Avengers 266: Takemichi Thức Tỉnh Sức Mạnh Mới Được Tiết Lộ!

Dự đoán spoiler Tokyo Revergers 267

Sở hữu kỹ năng giống như các bậc thầy Haki quan sát trong One Piece, Budo có cơ hội lật ngược thế trận mong manh. Nhờ sức mạnh mới, Budo sẽ có thể đoán trước các cuộc tấn công của Mickey và do đó biết khi nào nên né tránh và phản công.

Như đã nói, không chắc rằng Takedo sẽ hoàn toàn làm chủ được khả năng nhìn thấy trước tương lai. Để xem nó thực sự hoạt động như thế nào, Takemichi sẽ phải thử thêm vài lần nữa. Nhưng không sao, chỉ cần Chu Dao không bỏ cuộc, hắn vẫn có cơ hội chiến thắng.

Một số độc giả thắc mắc tại sao Mickey không bẻ gãy tay Budo như lần trước. Theo THPT Trần Hưng Đạo, nhiều khả năng Mikey vẫn đang bị “trấn áp”. Lý do rút lui của anh ấy có lẽ sẽ được giải thích trong một vài chương.

Có ai nhớ Sanzu đã đoán Takemichi là một nhà du hành thời gian như thế nào không? Làm sao gã đó biết được? Hiện tại, câu trả lời vẫn chưa được tiết lộ. Có thể nào… Mickey là một nhà du hành thời gian khác?

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tháng 8/2022 tại Việt Nam: One Piece 100 và hàng tá manga mới

Nội dung Tokyo Revergers 267 được tiết lộ

Takemichi dần nhận ra rằng tầm nhìn của anh ấy đang dự đoán tương lai gần của chính anh ấy (chất xúc tác là gì vẫn chưa được biết). Bồ Đào Nha từ từ đứng dậy và thách thức Mackey một lần nữa. Được trang bị sức mạnh mới, nhân vật chính tin rằng mình có cơ hội trong trận chiến này.

Không lâu sau, Budo nhìn thấy một cảnh khác khi Mickey đá anh ta xung quanh. Zhu Dao ngay lập tức tránh đòn. Mickey nhận thấy sự thay đổi trong chuyển động của Takemichi. Nhân vật chính không còn là bao cát nữa. Anh chàng đó đã nhìn thấy các đòn tấn công của Mickey và né tránh từng đòn một!

Spoiler Tokyo Avengers 267 sẽ được cập nhật sớm nhất, dự kiến ​​vào ngày 28/8.

Tokyo Revergers Xuất bản 267

Tokyo Avengers Chapter 267 dự kiến ​​khởi chiếu ngày 31/08/2022, thông tin spoiler sẽ có THPT Trần Hưng Đạo.vn cập nhật trong bài viết này trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark ngay và là người cập nhật đầu tiên. Nội dung mới.

XEM CSONG: “Nối gót” Tokyo Avengers, đây là 10 bộ anime/manga xã hội đen và xã hội đen hay nhất

Xem thêm bài viết hay:  6 mẹo khử mùi hôi trong bếp cực hay không phải ai cũng biết

Tham gia cùng phần lớn người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Bạn xem bài Spoiler Tokyo Revengers 267: Takemichi sử dụng Haki quan sát cao cấp để chống lại Mikey! Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Spoiler Tokyo Revengers 267: Takemichi sử dụng Haki quan sát cao cấp để chống lại Mikey! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Spoiler Tokyo Revengers 267: Takemichi dùng Haki Quan Sát cao cấp đấu Mikey! ở đây:

Bạn thấy bài viết Spoiler Tokyo Revengers 267: Takemichi dùng Haki Quan Sát cao cấp đấu Mikey! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Spoiler Tokyo Revengers 267: Takemichi dùng Haki Quan Sát cao cấp đấu Mikey! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Spoiler Tokyo Revengers 267: Takemichi dùng Haki Quan Sát cao cấp đấu Mikey! tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận