Spoiler Tokyo Revengers 269: Câu chuyện về Shinichiro và dòng thời gian thứ nhất

Bạn đang xem: Spoiler Tokyo Revengers 269: Câu chuyện về Shinichiro và Dòng thời gian đầu tiên Trong bangtuanhoan.edu.vn

Tokyo Avengers 269 Chương 268 Spoiler Trailer Giới thiệu: Shinichiro là người du hành lần đầu! Câu chuyện của anh ấy và dòng thời gian đầu tiên của Tokyo Revergers sẽ sớm được tiết lộ!

Tokyo Revergers 268 Tóm tắt

Trong Tokyo Avengers 268, Budo từ bị đánh thành… bị đánh nhưng vẫn có thể đánh trả. Trong lúc vật lộn với Mickey, Budo liên tục hỏi tại sao Mickey lại thay đổi. Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra? Tại sao Mikey không chia sẻ nó với bất kỳ ai ở Toman?

Mickey dường như không muốn che giấu nữa, và tiết lộ sự thật về “Bản năng đen tối”. Anh ấy cũng tiết lộ rằng Shinichiro là khách du lịch lần thứ hai – hay đúng hơn là khách du lịch lần đầu tiên ở Tokyo Revergers!

XEM CSONG: Spoiler cho Tokyo Avengers 268: Shinichiro có phải là người du hành thời gian không?

Giới thiệu Tokyo Avengers 269

Câu chuyện dòng thời gian đầu tiên mở ra với việc Shinichiro thành lập Hắc Long. Anh chàng đó đã từng đưa Mikey đi chơi bằng ô tô. Không lâu sau, Black Dragon ban đầu tan rã. Shinichiro đến thăm mộ cha mình, sau đó mua cho Mickey một chiếc khinh khí cầu đồ chơi. Mikey thích món quà này đến nỗi anh ấy đã tự làm nó trong một tháng.

Một ngày nọ, khi đang làm việc trong gara, Shinichiro nghe tin Mickey bị ngã cầu thang và bất tỉnh. Điều này xảy ra bởi vì anh ấy đã vấp ngã khi chơi với một người bạn. Bốn năm sau, Mickey vẫn còn sống nhưng trong tình trạng thực vật.

Xem thêm: Lịch Phát Hành Manga Mới Tại Việt Nam Tháng 9/2022: Confessions War Và Vô Số Truyện Mới Ra Mắt!

Tokyo Revergers Xuất bản 269

Tokyo Avengers Chapter 269 dự kiến ​​khởi chiếu ngày 14/09/2022, thông tin spoiler sẽ được THPT Trần Hưng Đạo.vn cập nhật trong bài viết này sớm nhất nên hãy bookmark ngay và là người đầu tiên cập nhật. Nội dung mới.

XEM CSONG: “Nối gót” Tokyo Avengers, đây là 10 bộ anime/manga xã hội đen và xã hội đen hay nhất

Tham gia cùng phần lớn người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Bạn xem bài Spoiler Tokyo Revengers 269: Câu chuyện về Shinichiro và Dòng thời gian đầu tiên Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Spoiler Tokyo Revengers 269: Câu chuyện về Shinichiro và Dòng thời gian đầu tiên bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Cách hack KRNL free và lấy KRNL Key đơn giản nhất

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Spoiler Tokyo Revengers 269: Câu chuyện về Shinichiro và dòng thời gian thứ nhất ở đây:

Bạn thấy bài viết Spoiler Tokyo Revengers 269: Câu chuyện về Shinichiro và dòng thời gian thứ nhất có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Spoiler Tokyo Revengers 269: Câu chuyện về Shinichiro và dòng thời gian thứ nhất bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Spoiler Tokyo Revengers 269: Câu chuyện về Shinichiro và dòng thời gian thứ nhất tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận