Sự thật về clip “4 cô giáo Định Hóa Thái Nguyên” lan truyền mạng xã hội

Thông tin về clip “bẩn” của “4 cô giáo ở Thái Nguyên” lan truyền trên mạng xã hội những ngày gần đây, lãnh đạo huyện Định Hóa khẳng định, không đúng sự thật.

Cụ thể, Chủ tịch UBND huyện Định Hóa Nguyễn Minh Tú vừa có văn bản báo cáo Thường trực Tỉnh ủy; Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo UBND tỉnh; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Công an tỉnh và các sở, ngành thông tin về vụ việc đang gây xôn xao dư luận vừa qua không liên quan đến cán bộ, giáo viên của địa phương này.

4 thầy giáo định Thái Nguyên

Chủ tịch UBND huyện Định Hóa, Thái Nguyên khẳng định 4 cá nhân trong clip đánh cô giáo đang lan truyền trên mạng xã hội không phải là giáo viên ở các trường thuộc địa phương này quản lý.

Theo báo cáo này, trong thời gian từ ngày 1/12 đến ngày 3/12, trên mạng xã hội và môi trường Internet lan truyền, chia sẻ video có nội dung: “Clip hỗn chiến của 4 giáo viên ở huyện Định Hóa – Thái Nguyên”; “Xem 4 thầy giáo ở Định Hóa Thái Nguyên biến thái thật”; “Clip đầy đủ 4 cô giáo ở Định Hóa”.

Sau khi nắm bắt được sự việc, UBND huyện Định Hóa đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện làm việc với các trường trực thuộc để xác minh người trong clip trên có phải là cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường hay không. học hay không.

Xác minh cho thấy, hình ảnh 4 cô gái đăng tải trên mạng xã hội không phải là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, chỉ tiêu hợp đồng đang công tác tại các trường trực thuộc Sở GD-ĐT. Thuộc huyện Định Hóa quản lý.

UBND huyện Định Hóa cũng đã có Công văn số 5607/UBND-VP gửi Công an huyện Định Hóa, yêu cầu xác minh thông tin trên mạng xã hội và điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật về nội dung liên quan.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao lan truyền clip “loạn trận tập thể” của 4 người được cho là giáo viên mầm non ở huyện Định Hóa, Thái Nguyên.

Theo thông tin từ mạng xã hội, đoạn clip này được lan truyền bởi một tài khoản trên mạng xã hội Twitter. Tài khoản trên đăng tải sự việc các cô gái đi chơi sau ngày 20/11. Đoạn video do chính các cô gái ghi lại để làm kỷ niệm với thái độ rất vui vẻ và chơi cùng nhau, tuy nhiên không may 1 trong 4 người bị mất điện thoại nên video đã lan truyền trên mạng xã hội.

Xem thêm chi tiết về Sự thật về clip “4 cô giáo Định Hóa Thái Nguyên” lan truyền mạng xã hội ở đây:

Bạn thấy bài viết Sự thật về clip “4 cô giáo Định Hóa Thái Nguyên” lan truyền mạng xã hội có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Sự thật về clip “4 cô giáo Định Hóa Thái Nguyên” lan truyền mạng xã hội bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Sự thật về clip “4 cô giáo Định Hóa Thái Nguyên” lan truyền mạng xã hội tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận