Subscribe trên Youtube, Facebook là gì?

Subscribe trên Youtube, Facebook là gì?

Hình ảnh về: Subscribe trên Youtube, Facebook là gì?

Video về: Subscribe trên Youtube, Facebook là gì?

Wiki về Subscribe trên Youtube, Facebook là gì?

Subscribe trên Youtube, Facebook là gì? -

Vì số lượng Subscribers trên Youtube và Facebook ngày càng tăng, người ta có thể làm bất cứ điều điên rồ nào để thu hút sự chú ý giống như thực tế của tập thể mạng Việt Nam trong hai nghìn năm qua. Vậy bạn có biết Subscribe là gì không? Nếu chưa biết hãy xem bài viết dưới đây của thuthuatphanmem.vn Xin vui lòng.

1. Đăng ký là gì?

Subscribe dịch từ tiếng Anh sang nó có nghĩa là “Theo dõi”.

Theo dõi dịch từ tiếng Anh nó có nghĩa là

Ngày nay với sự bùng nổ của các trang mạng xã hội và sự đa dạng hóa các liên kết ảo giữa con người với nhau, giữa các nhóm và cá nhân, thuật ngữ Subscribe ngày càng được biết đến nhiều hơn.

Subscribe trở thành hiệu ứng cho phép bạn theo dõi thông tin do cá nhân, tổ chức đăng tải (đối với Facebook) hoặc nhận thông báo về video do cá nhân, tổ chức đăng tải (đối với Youtube). Không chỉ vậy, giờ đây việc sở hữu một lượng lớn Subscriber còn giúp bạn kiếm được một số tiền không hề nhỏ từ nhà mạng.

Ngày nay, hai kênh giải trí có nhiều người đăng ký nhất là PewDiePie và T-Series.

PewDiePie là kênh riêng của Felix Arvid Ulf Kjellberg người Thụy Điển. Anh ấy thường đăng các video về game kinh dị và các thể loại game khác, gần đây anh ấy cũng đã thực hiện một số bộ phim hài và châm biếm. Với lượng Subscriber lớn nhất trên Youtube tính đến thời điểm hiện tại (dù theo sát là T-Series) với hơn 93 triệu Subscribers và con số này không ngừng tăng lên mỗi giây, PewDiePie thu về gần 20 triệu USD mỗi năm (tức khoảng 450 tỷ đồng). ). ).

Hai kênh giải trí có lượng người đăng ký cao nhất hiện nay

Chính vì cách kiếm tiền gắn liền với sự nổi tiếng này mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm và muốn đi theo con đường này, càng nhiều người đăng ký thì càng thành công.

2. Cách đăng ký trên Youtube và Facebook

Để Subscribe một kênh hoặc một người trên Youtube hoặc Facebook là một thao tác khá đơn giản. Đối với Youtube, bạn chỉ cần vào kênh muốn theo dõi.

Khi bạn vào kênh này, bạn có thể thấy ngay tệp . cái nút ĐĂNG KÝ (hoặc ĐẶT HÀNG với giao diện tiếng Anh) có màu đỏ rất to với tên kênh. Bạn bấm vào đó để có thể đăng ký kênh này.

Sau đó, bạn có thể xem các video mới từ kênh này trong danh sách video trên Kênh đăng ký của mình hoặc thậm chí bạn có thể thiết lập danh sách này để nhận thông báo mỗi khi có video mới.

Đăng ký trên Youtube

Đối với Facebook, bạn cũng có thể làm theo phương pháp tương tự. Bạn vào Trang nhưng bạn muốn Đăng ký thì bạn có hai tùy chọn để thực hiện đó là nhấp vào nút. cái nút Thích hơn (Like) hoặc click vào Theo dõi (Mua, tựa vào, bám vào).

Khi bạn chọn một trong hai cách này, mỗi khi trang đó có bài viết mới, nó sẽ xuất hiện trên dòng thời gian của bạn để bạn có thể theo dõi và tương tác mỗi khi lướt facebook.

Xem thêm bài viết hay:  Hôm Nay Đánh Con Gì Xổ Số Miền Trung Win2888? Dự Đoán Xsmt

Đăng ký trên Facebook

Tương tự như riêng tư trên Facebook, bạn cũng có thể thực hiện Đăng ký bằng cách nhấn Theo dõi (hoặc Gọi món với giao diện tiếng Anh).

Đăng ký bằng cách nhấp vào Đăng ký

Đến đây chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về câu nói “Subscribe to us” sau khi xem một video hay đọc một bài viết trên Youtube, Facebook rồi đúng không. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Thủ thuật ứng dụng, còn rất nhiều bài viết khác trên trang đang chờ bạn khám phá, còn chờ gì nữa mà không click vào.

[rule_{ruleNumber}]

#Đăng ký #trên #Youtube #Facebook #là gì #là gì

Xem thêm chi tiết về Subscribe trên Youtube, Facebook là gì? ở đây:

Bạn thấy bài viết Subscribe trên Youtube, Facebook là gì? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Subscribe trên Youtube, Facebook là gì? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Subscribe trên Youtube, Facebook là gì? tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận