Sunny nghĩa là gì? Tên tiếng Anh của các hiện tượng thời tiết

Bạn đang xem: Sunny có nghĩa là gì? tên tiếng anh các hiện tượng thời tiết TRONG bangtuanhoan.edu.vn

Sunny có nghĩa là gì? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách nó được sử dụng trong ngữ cảnh tiếng Anh. Chúng ta cũng sẽ xem xét một số ví dụ để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của từ này. Vì vậy, hãy bắt đầu bài viết và tìm hiểu thêm về từ “năng lượng mặt trời” nhé!

Sunny có nghĩa là gì?

“Suna” có nghĩa là “ánh nắng” hoặc “tỏa sáng”. Từ này thường được sử dụng để mô tả thời tiết rất tốt, nắng, nắng. Nó cũng có thể mô tả sự vui tươi, tích cực và hạnh phúc.

“Sunny” cũng có thể được dùng để mô tả một người hoặc một tình huống vui vẻ, tích cực và hạnh phúc. Ví dụ: bạn có thể nói “Anh ấy là một người rất vui vẻ” để mô tả ai đó có tính cách vui vẻ và tích cực.

“Nắng” là một từ rất tích cực và tươi sáng, thường được sử dụng để mô tả một sự kiện, con người hoặc tình huống vui tươi và hạnh phúc.

Sunny có nghĩa là gì?

Một ví dụ về việc sử dụng từ mặt trời trong một câu

 1. Vào một ngày nắng, mọi người thích đi biển. (Vào một ngày nắng đẹp, mọi người đều thích đi biển.)
 2. Thời tiết nắng ấm khiến cô cảm thấy rất vui vẻ và tràn đầy năng lượng. (Thời tiết nắng đẹp khiến cô ấy cảm thấy rất vui vẻ và tràn đầy năng lượng.)
 3. Vẻ ngoài ngây thơ của cô khiến mọi người bật cười. (Tâm trạng vui vẻ của cô gái làm mọi người cười.)
 4. Vỉa hè đầy nắng là nơi tốt nhất để đi dạo trong một ngày nắng nóng. (Vỉa hè đầy nắng là nơi tốt nhất để đi bộ vào một ngày nắng.)
 5. Nhà bếp đầy nắng là nơi lý tưởng để làm bữa sáng. (Nhà bếp đầy nắng là một nơi tuyệt vời để ăn sáng.)
 6. Đồng cỏ đầy nắng đầy hoa đầy màu sắc. (Rừng hoa nắng rực rỡ).
 7. Bậu cửa sổ đầy nắng là nơi ngủ lý tưởng cho mèo. (Cửa sổ ngập nắng là một nơi tuyệt vời cho con mèo ngủ.)
 8. Sân hiên đầy nắng là nơi tuyệt vời để thưởng thức bữa ăn. (Sunshine là một nơi tuyệt vời để thưởng thức một bữa ăn.)
 9. Khu vườn đầy nắng là nơi yên tĩnh và thư giãn để dành thời gian. (The Sunshine Garden là một nơi yên tĩnh và tự tin để trải nghiệm.)
 10. Bầu trời đầy nắng hứa hẹn một ngày tuyệt vời phía trước. (Ánh nắng hứa hẹn một ngày tốt lành phía trước).

Gió là gì?

Gió là gì? “Venta” có nghĩa là “gió”. Từ này thường được dùng để miêu tả thời tiết lộng gió, lộng gió. Nó cũng có thể mô tả một tình huống hoặc địa điểm có gió mạnh.

Ví dụ:

 • Hôm nay trời quá gió cho một chuyến dã ngoại. (Gió lớn cho chuyến dã ngoại hôm nay)
 • Điều kiện gió mạnh khiến các tay đua khó hoàn thành chặng đua. (Thời gian gió khiến xe đạp khó hoàn thành cuộc đua)
 • Thành phố lộng gió Chicago nổi tiếng với những cơn gió. (Thành phố lộng gió Chicago nổi tiếng với những cơn gió của nó.)
 • Những ngày mùa thu lộng gió rất tuyệt vời để thả diều. (Những ngày gió mùa thu thật hoàn hảo cho những bộ quần áo bồng bềnh)
 • Bờ biển lộng gió thật tuyệt vời, nhưng cũng khá nguy hiểm đối với tàu thuyền. (Bờ biển lộng gió nhưng cũng rất nguy hiểm cho tàu thuyền)

Nuba là gì?

Nuba là gì? “Nuba” có nghĩa là “đám mây”. Từ này thường được sử dụng để mô tả thời tiết nhiều mây, với những đám mây che phủ mặt trời. Nó cũng có thể mô tả một tình huống hoặc một nơi mà những đám mây che khuất mặt trời.

 • Hôm nay là một ngày nhiều mây, tôi nghĩ trời sẽ mưa. (Hôm nay là một ngày nhiều mây, tôi nghĩ trời sẽ mưa)
 • Trời nhiều mây nên rất khó nhìn thấy đỉnh núi. (Trời nhiều mây nên khó nhìn thấy đỉnh núi.)
 • Nước đục khiến cá trong hồ khó nhìn thấy. (Nước đục nên rất khó nhìn thấy cá trong hồ.)
 • Triển vọng ảm đạm của nền kinh tế khiến nhiều người lo lắng. (Tình hình của nền kinh tế đám mây khiến nhiều người lo lắng)
 • Ngày nhiều mây nhường chỗ cho hoàng hôn tuyệt đẹp. (Một ngày nhiều mây cho đến khi bình minh đẹp đẽ.)

Mưa là gì?

Mưa là gì? “Rainy” có nghĩa là “mưa”. Từ này thường được sử dụng để mô tả thời tiết mưa, khi mưa từ trên trời rơi xuống. Nó cũng có thể mô tả một tình huống hoặc một nơi trời mưa.

Ví dụ:

 • Hôm nay trời mưa, tôi nghĩ tôi sẽ ở trong nhà. (Hôm nay là một ngày mưa, tôi nghĩ tôi sẽ ở trong nhà)
 • Thời tiết mưa khiến việc chơi ngoài trời trở nên khó khăn. (Thời tiết mưa khiến việc chơi ngoài trời trở nên khó khăn.)
 • Mùa mưa đã gây ra một số ngập lụt trong khu vực. (Mùa mưa gây ra một số lũ lụt trong khu vực)
 • Những dự đoán về mưa vào cuối tuần cản trở kế hoạch của mọi người. (Dự đoán về mưa vào cuối tuần khiến mọi người bỏ cuộc.)
 • Những đêm mưa là một lý do tuyệt vời để ở lại và xem một bộ phim. (Những đêm mưa là thời điểm tuyệt vời để ở trong nhà và xem phim.)

sương mù là gì?

sương mù là gì “Misty” có nghĩa là “sương mù”. Từ này thường được dùng để miêu tả thời tiết hoặc những nơi có sương mù nhẹ. Sương mù là một lớp trong mờ mỏng xuất hiện trên đất hoặc nước và làm cho môi trường có vẻ mờ.

Ví dụ:

 • Đó là một buổi sáng đầy sương mù và tầm nhìn thấp. (Đó là một buổi sáng đầy sương mù và tầm nhìn thấp)
 • Sương mù quanh núi tạo cho ngọn núi một vẻ huyền bí. (Sương mù bao quanh ngọn núi, tạo cho nó một vẻ ngoài bí ẩn)
 • Cơn mưa mù sương tạo nên một cuộc dạo chơi lãng mạn trong công viên. (Mưa sương mù khiến cảm giác như đang đi dạo trong công viên)
 • Không khí mù sương thật sảng khoái sau một mùa hè dài oi ả. (Không khí mù sương làm sảng khoái sau mùa hè dài oi ả)
 • Hoàng hôn mờ sương là một cảnh tượng tuyệt vời. (Bình minh sương mù là một cảnh tượng đáng sợ.)

bão là gì?

bão là gì? “Hurricane” là một từ tiếng Anh có nghĩa là “cơn bão”. Đây là một loại bão xảy ra trên vùng biển châu Mỹ, Đông Caribê và Thái Bình Dương. Bão có thể gây thiệt hại lớn với gió mạnh, mưa lớn và sóng cao. Chúng có thể gây thiệt hại về người và tài sản nên người dân thường được cảnh báo sớm và chuẩn bị sẵn sàng trước khi bão đổ bộ.

Ví dụ:

 • Cơn bão đã gây ra thiệt hại trên diện rộng cho các thị trấn ven biển. (Cơn bão đã gây ra sự tàn phá trên diện rộng cho các thị trấn ven biển.)
 • Nhiều người đã được sơ tán trước khi bão đến. (Nhiều người đã phải di dời trước khi cơn bão đến.)
 • Cơn bão đã gây mất điện và ngập lụt trong thành phố. (Cơn bão đã gây mất điện và lũ lụt trong thành phố)
 • Các nỗ lực cứu trợ cơn bão đang được tiến hành, với các tình nguyện viên và đồ tiếp tế được gửi đến các khu vực bị ảnh hưởng. (Các nỗ lực cứu trợ sau cơn bão đang được tiến hành, với các tình nguyện viên và đồ tiếp tế được gửi đến các khu vực bị ảnh hưởng)
 • Một cảnh báo bão đã được đưa ra, và người dân được khuyên nên chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất. (Cảnh báo bão đã được ban hành và cư dân nên chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất.)

Lũ lụt là gì?

Lũ lụt là gì? “Flood” là một từ tiếng Anh có nghĩa là “lũ lụt”. Lũ lụt là tình trạng nước tràn qua mực nước dâng bình thường, gây thiệt hại về tài sản và tính mạng con người. Nó có thể xảy ra do mưa lớn, nước sông lớn chảy vào thành phố, hoặc do các yếu tố khác như bão. Khả năng phục hồi lũ lụt và sẵn sàng lũ lụt là rất quan trọng để hạn chế thiệt hại về người và tài sản.

Xem thêm bài viết hay:  Mình Thánh Chúa là gì? Giáo lý về Bí tích Mình Thánh Chúa?

Ví dụ:

 • Mưa lớn gây ngập úng ở vùng trũng thấp. (Mưa lớn gây lũ lụt ở vùng trũng thấp).
 • Các thị trấn ven biển bị ảnh hưởng bởi lũ lụt trong mùa bão mùa hè. (Các thành phố ven biển bị ảnh hưởng bởi lũ lụt trong mùa mưa mùa hè).
 • Hồ tràn bờ gây ngập lụt các khu vực xung quanh, gây thiệt hại về người và của. (Hồ nước tràn bờ gây lũ lụt ở các vùng lân cận, thiệt hại về người và của).
 • Mưa liên tục trong nhiều ngày qua đã gây ngập úng nhiều vùng trũng thấp. (Mưa liên tục mấy ngày gây ngập úng vùng trũng thấp).
 • Mưa liên tục trong ngày gây ngập úng ở những khu vực thoát nước kém, gây thiệt hại về người và tài sản. (Mưa liên tục trong một ngày gây lũ lụt ở những vùng thoát nước kém, gây thiệt hại về người và của.)

Bài trên được dịch từ what does sunny mean? Trong tất cả các từ vựng về thời tiết, “nắng” là một trong số ít từ mô tả đơn giản bầu trời đầy nắng. “Nắng” chỉ mặt trời chói chang, mặt trời rực rỡ, mặt trời rực rỡ. Đây là thời tiết hoàn hảo để đi dạo, thưởng ngoạn hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngày đẹp trời và tự nhiên, hãy xem thử xem trời có “nắng” hay không nhé!

Xem thêm: Đồ ăn vặt là gì? Nguy hiểm khi ăn quá nhiều đồ ăn vặt

Câu hỏi –

Bạn xem bài Sunny có nghĩa là gì? tên tiếng anh các hiện tượng thời tiết Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Sunny có nghĩa là gì? tên tiếng anh các hiện tượng thời tiết bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Nghĩa là gì?

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Sunny nghĩa là gì? Tên tiếng Anh của các hiện tượng thời tiết ở đây:

Bạn thấy bài viết Sunny nghĩa là gì? Tên tiếng Anh của các hiện tượng thời tiết có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Sunny nghĩa là gì? Tên tiếng Anh của các hiện tượng thời tiết bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Sunny nghĩa là gì? Tên tiếng Anh của các hiện tượng thời tiết tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận