Tà dâm là gì? Những thông tin liên quan đến tội tà dâm

Bạn đang xem: Tà dâm là gì? Những thông tin liên quan đến tội tà dâm tại bangtuanhoan.edu.vn

Ngoại tình là gì? Mỗi con người luôn có phần “con” và phần “người”. Sẽ rất dễ sai trái lúc bạn để con bạn kiểm soát tính cách của mình. Khoái cảm là nhu cầu sinh lý cơ bản luôn có ở mọi con người. Nhưng nếu ko biết kiềm chế dục vọng đúng cách thì rất dễ lao vào vào trục đường ham mê nhục dục và phạm tội tà dâm. Trên thực tiễn, nhiều người đổ bệnh, ly tán gia đình, mất việc làm, ngoại tình hoặc mất kiểm soát hành động và suy nghĩ chỉ vì họ cảm thấy thích điều đó. Nếu ko sám hối và biết cách khắc phục là đang gây nghiệp chướng cho chính mình và con cháu tương lai. Vì vậy, để tránh ngoại tình, cần nhìn nhận và hiểu đúng về nhu cầu tình dục của bản thân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những tín hiệu, triệu chứng, cách nhận mặt mình đã ngoại tình và cách từ bỏ.

Tà ram là gì?

Với nhu cầu hội nhập toàn cầu, văn hóa nhập khẩu từ các nước phương Tây và tăng trưởng thêm ở nước ta. Quan niệm và các vấn đề xung quanh tình dục cũng thoáng và linh hoạt hơn rất nhiều so với suy nghĩ truyền thống của người Việt Nam từ xưa tới nay.

Trước sự tăng trưởng mạnh mẽ của công nghệ thông tin, đây là một quy luật thế tất. Ko khó để mọi người kết nối, tìm hiểu về tình dục tuổi vị thành niên và các vấn đề, bài học liên quan tới tình dục. Thông thường các chương trình truyền hình, sách, ảnh, phim, v.v. được chiếu trên tất cả các kênh và mọi người đều có thể xem.

Ko có gì sai với chủ đề này, nó cũng ko nên được đưa ra để thảo luận, tranh luận hay phán xét. Tích hợp là có thể nhưng phải có lựa chọn.Sự khác lạ về văn hóa và lối tư duy của các dân tộc Á Đông ko thích hợp với tư duy văn hóa của các dân tộc phương Tây.

Bạn ko thể đánh đồng nó. Vì thế Ngoại tình là gì?? Theo quan niệm của nhà Phật, ngoại tình luôn bị xếp vào loại “tội trọng”.

Ta ram là một cách nói nhẹ nhõm của tội ngoại tình và được cho là hành vi quan hệ tình dục trái phép với người ko phải là vợ/chồng hợp pháp của mình.Ví dụ, tất cả các hành vi sau đây được coi là ngoại tình:

  • cưỡng dâm
  • Ngoại tình, quan hệ ngoài hôn nhân với người thứ ba
  • Dụ dỗ và lừa dối người khác để xây dựng mối quan hệ với bạn
  • sắm bán dâm
  • thủ dâm

Đối với những thầy thuốc đa khoa đã có gia đình và là vợ chồng hợp pháp. Quan hệ tình dục với vợ hoặc chồng của bạn ko bị coi là ngoại tình. Những người phạm tội ngoại tình phải đương đầu với sự trả thù rất nghiêm trọng.

Ngoại tình là gì?

Người ác luôn có quỷ theo sau và nhận quả báo ngay

Người ác luôn có quỷ theo sau và nhận quả báo ngay Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra.Như chúng ta đã biết, quả báo là một phần thế tất của luật nhân quả. Hành vi ngoại tình ko chỉ tác động tới sức khỏe, ý thức của những người liên quan nhưng còn khiến người phạm tội mất phúc.

Đặc thù, lúc người phạm tội tà dâm chết đi, họ có thể đầu thai vào toàn cầu vong hồn và trở thành yêu ma, động vật hoặc achura và rất khó đầu thai làm người. Cho dù được tái sinh làm người, số phận của anh ta sẽ vô cùng khổ đau. Đồng thời, chúng ta phải gánh chịu nhiều hậu quả tai hại của những lỗi lầm trong quá khứ. Nó được kể trong nhiều câu chuyện và sách về văn hóa dân gian.

Nếu một người có hành vi dâm dục hoặc ngoại tình với vợ, chồng hoặc con gái của người khác trước lúc chết, người đó phải bị đày xuống địa ngục 500 năm. Sau lúc đầu thai, ông phải lang thang trong cảnh trâu suốt 500 năm tiếp theo, bị con người đánh đập, hành tội và giết thịt chết.

Bất kỳ người nào mưu mô ngoại tình với một góa phụ hoặc một nữ tu, cố ý làm tổn thương họ hoặc lừa dối họ trong suốt cuộc đời của họ sẽ bị đày xuống địa ngục trong 800 năm. Sau lúc cuộc lưu đày kết thúc, anh ta tái sinh thành một con vật và tiếp tục bị thảm sát, mổ xẻ trong 800 năm tiếp theo.

Lúc đầu thai làm người, thể xác cũng phải chịu nhiều tai ương, xấu số như ốm đau, bệnh tật. Bất kỳ người nào ngoại tình với trẻ em sẽ bị đày xuống địa ngục và bị trừng trị 1500 năm.

Ngay cả lúc anh ta được tái sinh thành một con người, anh ta sẽ chết sớm. Một số phận buồn, một ngõ cụt. Rõ ràng, những kẻ ngoại tình phải gánh chịu nhiều hậu quả đáng tiếc. Họ phải bị trừng trị về thể chất và ý thức. Nhưng ko phải chỉ một năm, hai năm nhưng có thể lên tới 1000 năm. Dù có may mắn được đầu thai làm người thì bạn cũng sẽ phải chịu số phận bị ruồng bỏ, ốm đau, bệnh tật.

Những hình phạt này tới từ đời này sang đời khác, và kẻ ngoại tình cảm thấy ko có lối thoát. Nếu còn sống, cứng cáp anh sẽ bị mọi người xa lánh, khinh thường. Quả thực, đây là quả báo thích đáng dành cho kẻ tà dâm, chúng ta phải ý thức để ghi nhớ nhưng tránh phạm.

Quay tay có phải là một tội trạng trong đạo Phật?

Quay tay có phải là một tội trạng trong đạo Phật?? Nhiều người thường lầm tưởng thủ dâm là hành vi tự thỏa mãn bản thân ko gây hại cho người nào. Ko tà dâm với người khác ko phải là tà dâm. Nhưng ý tưởng này là hoàn toàn sai trái. Thủ dâm vẫn bị coi là ngoại tình. Điều này là do thủ dâm là một hành động tục tĩu đối với chính bạn. Bạn ko phạm tội ngoại tình chỉ lúc bạn có quan hệ tình dục với người phối ngẫu hợp pháp của mình.

Từ bỏ tà dâm có phải là một phước lành ko?

Nếu nhận thấy hành vi tục tĩu là xấu và trái với đạo đức con người. Đồng thời, nếu bạn phạm tội này, bạn sẽ thu được rất nhiều sự trả thù. Vì vậy, nếu bạn đã từng, hoặc cảm thấy mình bị lôi kéo vào dục vọng, hãy tìm cách bỏ ngay. Hãy tính từ lúc bỏ tà dâm bằng cách nhìn lại chính mình. Trên thực tiễn, mỗi con người dù nam hay nữ đều ít nhiều có những thèm muốn riêng. Vì thế ko tà dâm có phước hay ko, Nếu khó từ bỏ, hãy làm như sau:

Ko xem sách báo, phim ảnh, hiện vật đồi trụy

Bản thân chúng ta cần biết sách báo, ảnh, phim, văn hóa phẩm đồi trụy là những tài liệu xấu xa về mặt đạo đức, ko thích hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam từ xưa tới nay. Những văn hóa phẩm 18+ này có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi.

Từ những nơi công cộng hoặc internet hoặc các trang mạng xã hội. Ko cần phải loại trừ. Nhưng bạn phải nói ko với họ. Phải mất rất nhiều thời kì và công sức để chìm đắm trong một nền văn hóa tham nhũng.

Suy giảm ý thức sáng suốt và khó tập trung lúc học tập hoặc làm việc. Lâu dần có thể dẫn tới nghiện. Lúc ko được giám sát, họ trở thành khó xử, gắt gỏng, canh cánh và dễ nổi nóng với những người xung quanh. Điều này dẫn tới ý định hoặc hành động ngoại tình với người khác.

Đừng để bạn một mình

Có câu “lười biếng ko tốt cho sức khỏe”. Trên thực tiễn, mọi người thường tìm thấy những thú vui và thị hiếu không giống nhau trong thời kì rảnh rỗi. Nếu đó chỉ là một trò tiêu khiển để xả stress căng thẳng, điều đó hoàn toàn ổn. Nhưng nếu bạn đã phạm tội ngoại tình, hoặc đang phạm tội ngoại tình, hoặc có nguy cơ phạm tội ngoại tình, hãy để bản thân bạn trở thành điên cuồng.

Để tránh những suy nghĩ không giống nhau, tốt nhất là ko nên ở một mình. Thật dễ dàng để tự thủ dâm nếu bạn nghiện hoặc đã xem những hình ảnh hoặc phim khiêu dâm. Thủ dâm cũng được coi là ngoại tình. Do đó, hãy phấn đấu lên kế hoạch học tập và sinh hoạt hàng ngày để bạn ko có nhiều thời kì rảnh.

Lúc có thời kì rảnh rỗi để ngơi nghỉ, bạn nên chọn cho mình những khoảng thời kì ngơi nghỉ ý nghĩa hơn bằng việc chạy bộ, tập thể dục tăng lên sức khỏe hay gặp mặt, giao lưu bè bạn. trường, hiểu đường đi. Nếu bạn xem đạo Phật hay nghe đạo Phật, bạn cũng sẽ biết chân lý của cuộc đời nằm ở đâu. Đạo Phật có thể giúp cảnh tỉnh con người còn mê muội, nhắc nhở con người tránh tà dâm để thoát khỏi luật nhân quả, siêu luân hồi, kiếp sau có cuộc sống tốt đẹp hơn. hiểu nhiều, nhưng phải nhẫn nại, thực sự nhẫn nại và lắng tai. Rồi lúc tâm bạn hướng về Phật, bạn sẽ thấy tâm mình bình yên.

Bài viết trên chúng tôi đã san sẻ cách hiểu Ngoại tình là gì? theo triết lý nhà Phật. Hành trình từ đó tới mong muốn ko phải là một sớm một chiều. Có thể mất hàng giờ để nhìn thấy, làm quen và xúc tiếp với một nền văn hóa đồi tệ, nhưng có thể mất hàng tháng hoặc hàng năm để hoàn toàn từ bỏ nó. Phạm tội ngoại tình có tức là phạm tội trước với chính mình. Bạn đã thiếu tôn trọng bản thân và đánh mất lương tâm của mình. Kế tới là xâm hại tới sức khỏe, ý thức của người khác. Quả báo của tội ngoại tình theo đạo Phật thật đáng sợ. Nó sẽ kéo dài hàng trăm năm. Vì vậy, mỗi con người phải thức tỉnh và soi sáng chính mình. Tình dục chỉ thăng hoa lúc cả hai người xuất phát từ tình yêu thực sự và chính đáng. Tuy nhiên, tình dục ko nên được sử dụng để thỏa mãn thèm muốn tình dục cho bản thân hoặc người khác.

Xem thêm: DBA là gì? Những kỹ năng ko thể thiếu của một DBA là gì?

Ngạc nhiên –

xem thêm thông tin chi tiết về Tà dâm là gì? Những thông tin liên quan đến tội tà dâm

Tà dâm là gì? Những thông tin liên quan tới tội tà dâm

Hình Ảnh về: Tà dâm là gì? Những thông tin liên quan tới tội tà dâm

Video về: Tà dâm là gì? Những thông tin liên quan tới tội tà dâm

Wiki về Tà dâm là gì? Những thông tin liên quan tới tội tà dâm

Tà dâm là gì? Những thông tin liên quan tới tội tà dâm –

Ngoại tình là gì? Mỗi con người luôn có phần “con” và phần “người”. Sẽ rất dễ sai trái lúc bạn để con bạn kiểm soát tính cách của mình. Khoái cảm là nhu cầu sinh lý cơ bản luôn có ở mọi con người. Nhưng nếu ko biết kiềm chế dục vọng đúng cách thì rất dễ lao vào vào trục đường ham mê nhục dục và phạm tội tà dâm. Trên thực tiễn, nhiều người đổ bệnh, ly tán gia đình, mất việc làm, ngoại tình hoặc mất kiểm soát hành động và suy nghĩ chỉ vì họ cảm thấy thích điều đó. Nếu ko sám hối và biết cách khắc phục là đang gây nghiệp chướng cho chính mình và con cháu tương lai. Vì vậy, để tránh ngoại tình, cần nhìn nhận và hiểu đúng về nhu cầu tình dục của bản thân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những tín hiệu, triệu chứng, cách nhận mặt mình đã ngoại tình và cách từ bỏ.

Tà ram là gì?

Với nhu cầu hội nhập toàn cầu, văn hóa nhập khẩu từ các nước phương Tây và tăng trưởng thêm ở nước ta. Quan niệm và các vấn đề xung quanh tình dục cũng thoáng và linh hoạt hơn rất nhiều so với suy nghĩ truyền thống của người Việt Nam từ xưa tới nay.

Trước sự tăng trưởng mạnh mẽ của công nghệ thông tin, đây là một quy luật thế tất. Ko khó để mọi người kết nối, tìm hiểu về tình dục tuổi vị thành niên và các vấn đề, bài học liên quan tới tình dục. Thông thường các chương trình truyền hình, sách, ảnh, phim, v.v. được chiếu trên tất cả các kênh và mọi người đều có thể xem.

Ko có gì sai với chủ đề này, nó cũng ko nên được đưa ra để thảo luận, tranh luận hay phán xét. Tích hợp là có thể nhưng phải có lựa chọn.Sự khác lạ về văn hóa và lối tư duy của các dân tộc Á Đông ko thích hợp với tư duy văn hóa của các dân tộc phương Tây.

Bạn ko thể đánh đồng nó. Vì thế Ngoại tình là gì?? Theo quan niệm của nhà Phật, ngoại tình luôn bị xếp vào loại “tội trọng”.

Ta ram là một cách nói nhẹ nhõm của tội ngoại tình và được cho là hành vi quan hệ tình dục trái phép với người ko phải là vợ/chồng hợp pháp của mình.Ví dụ, tất cả các hành vi sau đây được coi là ngoại tình:

  • cưỡng dâm
  • Ngoại tình, quan hệ ngoài hôn nhân với người thứ ba
  • Dụ dỗ và lừa dối người khác để xây dựng mối quan hệ với bạn
  • sắm bán dâm
  • thủ dâm

Đối với những thầy thuốc đa khoa đã có gia đình và là vợ chồng hợp pháp. Quan hệ tình dục với vợ hoặc chồng của bạn ko bị coi là ngoại tình. Những người phạm tội ngoại tình phải đương đầu với sự trả thù rất nghiêm trọng.

Ngoại tình là gì?

Ngoại tình là gì?

Người ác luôn có quỷ theo sau và nhận quả báo ngay

Người ác luôn có quỷ theo sau và nhận quả báo ngay Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra.Như chúng ta đã biết, quả báo là một phần thế tất của luật nhân quả. Hành vi ngoại tình ko chỉ tác động tới sức khỏe, ý thức của những người liên quan nhưng còn khiến người phạm tội mất phúc.

Đặc thù, lúc người phạm tội tà dâm chết đi, họ có thể đầu thai vào toàn cầu vong hồn và trở thành yêu ma, động vật hoặc achura và rất khó đầu thai làm người. Cho dù được tái sinh làm người, số phận của anh ta sẽ vô cùng khổ đau. Đồng thời, chúng ta phải gánh chịu nhiều hậu quả tai hại của những lỗi lầm trong quá khứ. Nó được kể trong nhiều câu chuyện và sách về văn hóa dân gian.

Nếu một người có hành vi dâm dục hoặc ngoại tình với vợ, chồng hoặc con gái của người khác trước lúc chết, người đó phải bị đày xuống địa ngục 500 năm. Sau lúc đầu thai, ông phải lang thang trong cảnh trâu suốt 500 năm tiếp theo, bị con người đánh đập, hành tội và giết thịt chết.

Bất kỳ người nào mưu mô ngoại tình với một góa phụ hoặc một nữ tu, cố ý làm tổn thương họ hoặc lừa dối họ trong suốt cuộc đời của họ sẽ bị đày xuống địa ngục trong 800 năm. Sau lúc cuộc lưu đày kết thúc, anh ta tái sinh thành một con vật và tiếp tục bị thảm sát, mổ xẻ trong 800 năm tiếp theo.

Lúc đầu thai làm người, thể xác cũng phải chịu nhiều tai ương, xấu số như ốm đau, bệnh tật. Bất kỳ người nào ngoại tình với trẻ em sẽ bị đày xuống địa ngục và bị trừng trị 1500 năm.

Ngay cả lúc anh ta được tái sinh thành một con người, anh ta sẽ chết sớm. Một số phận buồn, một ngõ cụt. Rõ ràng, những kẻ ngoại tình phải gánh chịu nhiều hậu quả đáng tiếc. Họ phải bị trừng trị về thể chất và ý thức. Nhưng ko phải chỉ một năm, hai năm nhưng có thể lên tới 1000 năm. Dù có may mắn được đầu thai làm người thì bạn cũng sẽ phải chịu số phận bị ruồng bỏ, ốm đau, bệnh tật.

Những hình phạt này tới từ đời này sang đời khác, và kẻ ngoại tình cảm thấy ko có lối thoát. Nếu còn sống, cứng cáp anh sẽ bị mọi người xa lánh, khinh thường. Quả thực, đây là quả báo thích đáng dành cho kẻ tà dâm, chúng ta phải ý thức để ghi nhớ nhưng tránh phạm.

Quay tay có phải là một tội trạng trong đạo Phật?

Quay tay có phải là một tội trạng trong đạo Phật?? Nhiều người thường lầm tưởng thủ dâm là hành vi tự thỏa mãn bản thân ko gây hại cho người nào. Ko tà dâm với người khác ko phải là tà dâm. Nhưng ý tưởng này là hoàn toàn sai trái. Thủ dâm vẫn bị coi là ngoại tình. Điều này là do thủ dâm là một hành động tục tĩu đối với chính bạn. Bạn ko phạm tội ngoại tình chỉ lúc bạn có quan hệ tình dục với người phối ngẫu hợp pháp của mình.

Xem thêm bài viết hay:  iPhone Bypass là gì? Có nên mua không? Cách nhận biết chuẩn xác

Từ bỏ tà dâm có phải là một phước lành ko?

Nếu nhận thấy hành vi tục tĩu là xấu và trái với đạo đức con người. Đồng thời, nếu bạn phạm tội này, bạn sẽ thu được rất nhiều sự trả thù. Vì vậy, nếu bạn đã từng, hoặc cảm thấy mình bị lôi kéo vào dục vọng, hãy tìm cách bỏ ngay. Hãy tính từ lúc bỏ tà dâm bằng cách nhìn lại chính mình. Trên thực tiễn, mỗi con người dù nam hay nữ đều ít nhiều có những thèm muốn riêng. Vì thế ko tà dâm có phước hay ko, Nếu khó từ bỏ, hãy làm như sau:

Ko xem sách báo, phim ảnh, hiện vật đồi trụy

Bản thân chúng ta cần biết sách báo, ảnh, phim, văn hóa phẩm đồi trụy là những tài liệu xấu xa về mặt đạo đức, ko thích hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam từ xưa tới nay. Những văn hóa phẩm 18+ này có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi.

Từ những nơi công cộng hoặc internet hoặc các trang mạng xã hội. Ko cần phải loại trừ. Nhưng bạn phải nói ko với họ. Phải mất rất nhiều thời kì và công sức để chìm đắm trong một nền văn hóa tham nhũng.

Suy giảm ý thức sáng suốt và khó tập trung lúc học tập hoặc làm việc. Lâu dần có thể dẫn tới nghiện. Lúc ko được giám sát, họ trở thành khó xử, gắt gỏng, canh cánh và dễ nổi nóng với những người xung quanh. Điều này dẫn tới ý định hoặc hành động ngoại tình với người khác.

Đừng để bạn một mình

Có câu “lười biếng ko tốt cho sức khỏe”. Trên thực tiễn, mọi người thường tìm thấy những thú vui và thị hiếu không giống nhau trong thời kì rảnh rỗi. Nếu đó chỉ là một trò tiêu khiển để xả stress căng thẳng, điều đó hoàn toàn ổn. Nhưng nếu bạn đã phạm tội ngoại tình, hoặc đang phạm tội ngoại tình, hoặc có nguy cơ phạm tội ngoại tình, hãy để bản thân bạn trở thành điên cuồng.

Để tránh những suy nghĩ không giống nhau, tốt nhất là ko nên ở một mình. Thật dễ dàng để tự thủ dâm nếu bạn nghiện hoặc đã xem những hình ảnh hoặc phim khiêu dâm. Thủ dâm cũng được coi là ngoại tình. Do đó, hãy phấn đấu lên kế hoạch học tập và sinh hoạt hàng ngày để bạn ko có nhiều thời kì rảnh.

Lúc có thời kì rảnh rỗi để ngơi nghỉ, bạn nên chọn cho mình những khoảng thời kì ngơi nghỉ ý nghĩa hơn bằng việc chạy bộ, tập thể dục tăng lên sức khỏe hay gặp mặt, giao lưu bè bạn. trường, hiểu đường đi. Nếu bạn xem đạo Phật hay nghe đạo Phật, bạn cũng sẽ biết chân lý của cuộc đời nằm ở đâu. Đạo Phật có thể giúp cảnh tỉnh con người còn mê muội, nhắc nhở con người tránh tà dâm để thoát khỏi luật nhân quả, siêu luân hồi, kiếp sau có cuộc sống tốt đẹp hơn. hiểu nhiều, nhưng phải nhẫn nại, thực sự nhẫn nại và lắng tai. Rồi lúc tâm bạn hướng về Phật, bạn sẽ thấy tâm mình bình yên.

Bài viết trên chúng tôi đã san sẻ cách hiểu Ngoại tình là gì? theo triết lý nhà Phật. Hành trình từ đó tới mong muốn ko phải là một sớm một chiều. Có thể mất hàng giờ để nhìn thấy, làm quen và xúc tiếp với một nền văn hóa đồi tệ, nhưng có thể mất hàng tháng hoặc hàng năm để hoàn toàn từ bỏ nó. Phạm tội ngoại tình có tức là phạm tội trước với chính mình. Bạn đã thiếu tôn trọng bản thân và đánh mất lương tâm của mình. Kế tới là xâm hại tới sức khỏe, ý thức của người khác. Quả báo của tội ngoại tình theo đạo Phật thật đáng sợ. Nó sẽ kéo dài hàng trăm năm. Vì vậy, mỗi con người phải thức tỉnh và soi sáng chính mình. Tình dục chỉ thăng hoa lúc cả hai người xuất phát từ tình yêu thực sự và chính đáng. Tuy nhiên, tình dục ko nên được sử dụng để thỏa mãn thèm muốn tình dục cho bản thân hoặc người khác.

Xem thêm: DBA là gì? Những kỹ năng ko thể thiếu của một DBA là gì?

Ngạc nhiên –

[rule_{ruleNumber}]

#Tà #dâm #là #gì #Những #thông #tin #liên #quan #tới #tội #tà #dâm

Bạn thấy bài viết Tà dâm là gì? Những thông tin liên quan tới tội tà dâm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Tà dâm là gì? Những thông tin liên quan tới tội tà dâm bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tà dâm là gì? Những thông tin liên quan đến tội tà dâm của website bangtuanhoan.edu.vn

Phân mục: Là gì?#Tà #dâm #là #gì #Những #thông #tin #liên #quan #tới #tội #tà #dâm

Xem thêm chi tiết về Tà dâm là gì? Những thông tin liên quan đến tội tà dâm ở đây:

Nhớ để nguồn: Tà dâm là gì? Những thông tin liên quan đến tội tà dâm tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận