Tăng mức cho vay đối với học sinh, sinh viên

Tăng mức cho vay học sinh, sinh viên

Ảnh về: Tăng mức cho vay học sinh, sinh viên

Video về: Tăng mức cho vay học sinh, sinh viên

Wiki về Tăng khoản vay sinh viên

Tăng mức cho vay đối với học trò, sinh viên - (bangtuanhoan.edu.vn) - Từ ngày 15/6/2017, mức vay tối đa đối với sinh viên tăng từ 1,25 triệu đồng/tháng/sinh viên lên 1,5 triệu đồng/tháng/sinh viên.

Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định 751/QĐ-TTg về việc điều chỉnh mức cho vay quy định tại Khoản 1 Điều 5 Quyết định 157/2007/QĐ-TTg ngày 27/9/2007 của Thủ tướng Chính phủ về tín dụng đối với học sinh, sinh viên.

Theo đó, mức vay tối đa là 1,5 triệu đồng/tháng/HSSV. Tương tự, so với mức cũ áp dụng từ ngày 9-1-2016, mức vay tối đa đối với sinh viên tăng thêm 250.000 đồng/tháng/sinh viên.

Từ ngày 15/6/2017, tăng mức vay đối với sinh viên. Ảnh: internet

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư bố trí hợp lý, đủ nguồn vốn để cấp bù chênh lệch lãi suất và phí quản lý cho Ngân hàng Chính sách xã hội theo quy định.

Ngân hàng Chính sách xã hội có trách nhiệm cho vay, giám sát và thu hồi vốn vay theo quy định của pháp luật hiện hành.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 15 tháng 6 năm 2017 và áp dụng cho các khoản giải ngân mới kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành.

Xem thêm bài viết hay:  Những bài thơ 4 chữ hay nhất

[rule_{ruleNumber}]

#Tăng #mức #vay #cho #sinhviên #sinhviên #sinhviên

Xem thêm chi tiết về Tăng mức cho vay đối với học sinh, sinh viên ở đây:

Bạn thấy bài viết Tăng mức cho vay đối với học sinh, sinh viên có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Tăng mức cho vay đối với học sinh, sinh viên bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Tăng mức cho vay đối với học sinh, sinh viên tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận