Tập đoàn LG lập kỷ lục về bảng hiệu OLED lớn nhất thế giới

Tập đoàn LG lập kỷ lục về tấm nền OLED lớn nhất thế giới

Hình ảnh về: Tập đoàn LG lập kỷ lục về bảng hiệu OLED lớn nhất thế giới

Video về: Tập đoàn LG lập kỷ lục về bảng hiệu OLED lớn nhất thế giới

LG Corporation Wiki lập kỷ lục về tấm nền OLED lớn nhất thế giới

Tập đoàn LG lập kỷ lục về bảng hiệu OLED lớn nhất toàn cầu - Doanh nghiệp LG Electronics của Hàn Quốc ngày 13/8 thông báo đã lắp đặt tấm biển đi-ốt phát quang hữu cơ (OLED) lớn nhất toàn cầu tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

LG cho biết họ đã lắp đặt tấm biển nói trên tại Dubai Mall của UAE với 820 tấm nền OLED 55 inch và tổng diện tích là 700m2.

Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới đã xác nhận tấm biển tại Dubai Mall là màn hình OLED lớn nhất thế giới.

(Nguồn: Oled-info.com)

Theo LG, các thiết bị OLED có khả năng truyền tải màu sắc sống động từ nhiều góc nhìn và có thể được sử dụng để tạo ra nhiều thiết kế khác nhau, khiến chúng trở nên lý tưởng cho các bảng hiệu lớn.

Trong những năm gần đây, LG đã có những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực sản xuất màn hình. Năm 2014, đây là công ty đầu tiên phát triển màn hình OLED dẻo 18 inch, sau đó tiếp tục giới thiệu màn hình 18 inch có thể cuộn vào năm 2015.

Tháng 6 năm ngoái, LG thông báo rằng họ đang phát triển màn hình 77 inch trong suốt và linh hoạt đầu tiên trên toàn cầu với sự hợp tác của Bộ Công nghiệp Hàn Quốc. LG hy vọng bước ngoặt mới nhất của mình sẽ giúp hãng mở rộng ra toàn cầu.

Theo một báo cáo do công ty tích lũy dữ liệu IHS Markit công bố ngày 13/6, LG đã duy trì vị trí số 1 toàn cầu về màn hình tinh thể lỏng và màn hình LCD (LCD) trong 30 quý liên tiếp.

Xem thêm bài viết hay:  Vị trí đặt cây cảnh ngày Tết 2022 hút nhiều tài lộc nhất

[rule_{ruleNumber}]

# Công ty cổ phần # thiết lập # ghi âm # ghi lại # cho # bảng # công ty # lớn nhất # thế giới # thế giới

Xem thêm chi tiết về Tập đoàn LG lập kỷ lục về bảng hiệu OLED lớn nhất thế giới ở đây:

Bạn thấy bài viết Tập đoàn LG lập kỷ lục về bảng hiệu OLED lớn nhất thế giới có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Tập đoàn LG lập kỷ lục về bảng hiệu OLED lớn nhất thế giới bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Tập đoàn LG lập kỷ lục về bảng hiệu OLED lớn nhất thế giới tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận