Thanh long Việt Nam nổi bật tại hội chợ quốc tế ở Pakistan

Bạn đang xem: Thanh long Việt Nam tại lễ hội quốc tế Pakistan tại bangtuanhoan.edu.vn

Sự xuất hiện của con rồng Việt Nam tại Hội chợ Quốc tế ‘My Karachi-Oasis of Harmony’ của Pakistan đã trở thành sự kiện lớn nhất của hội chợ.

Theo bà. Bà Nguyễn Thị Diệp Hà, Phụ trách Thương vụ Việt Nam tại Pakistan, sau nhiều sự kiện thúc đẩy kích cầu thanh long Việt Nam vào thị trường Pakistan trong năm 2022, Thương vụ Việt Nam tại Pakistan vừa chuẩn bị một quảng cáo. về sản phẩm thanh long Việt Nam tại Hội chợ quốc tế “My Karachi-Oasis of Harmony” 2023.

Để có nguồn lực quản lý hoạt động marketing, Thương vụ nên đặt mua thanh long ruột đỏ của Việt Nam và thanh long trắng của Dubai. Một bức tranh lớn đề cao giá trị và bảo vệ sức khỏe của con rồng Việt Nam chiếm trọn một bức tường của Gian hàng Việt Nam tại Hội chợ Quốc tế “My Karachi-Oasis of Harmony” 2023.

Tờ rơi dịch bệnh rồng Việt Nam được in nhiều màu sắc để phát cho du khách. Những cô gái Việt xinh đẹp trong tà áo dài truyền thống Việt Nam hân hoan chào đón khách và giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp thanh long.

Thanh long được chế biến trong lễ ăn hỏi thành hai món: thanh long và sinh tố thanh long. Thanh long mới được Thương vụ giám sát tại các khách sạn 5 sao để chuẩn bị tiệc quốc khánh và tiệc cao cấp. Còn sinh tố thanh long dành cho những quán sinh tố nước ép phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

Bà Nguyễn Thị Diệp Hà cho biết, trong ngày đầu tiên chính thức khai trương, trung tâm triển lãm Việt Nam đã có một vựa thanh long ruột đỏ. Và chỉ sau một thời gian ngắn, thanh long Việt Nam đã xuất hiện trên toàn bộ triển lãm, thu hút sự chú ý của nhiều khách tham quan. Ban tổ chức triển lãm đã phải đến tòa án Việt Nam để đăng ký tiếp các đoàn cấp cao và ngoại giao.

Theo bà. Hà, thanh long Việt Nam không chỉ chiếm được cảm tình của nhiều du khách mà còn trở thành mặt hàng được yêu thích tại Hội chợ quốc tế “My Karachi-Oasis of Harmony” 2023, giúp nâng tầm thị trường. . lịch sử của triển lãm cho các doanh nhân và các nhà lãnh đạo chính phủ.

Xem thêm bài viết hay:  Ole Gunnar Solskjaer tái xuất sau 2 năm rời Man United?

Sau khi kết thúc Hội chợ quốc tế “My Karachi-Oasis of Harmony” 2023, thuốc rồng Việt Nam sẽ tiến thêm một bước quan trọng trên con đường thâm nhập thị trường Pakistan.

Nhớ đăng bài: Thanh long Việt Nam trưng bày tại sự kiện quốc tế ở Pakistan trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Thanh #long #Việt Nam #Việt Nam #nổi bật #tại #hội chợ #quốc tế #quốc tế #ở #Pakistan

Xem thêm chi tiết về Thanh long Việt Nam nổi bật tại hội chợ quốc tế ở Pakistan ở đây:

Nhớ để nguồn: Thanh long Việt Nam nổi bật tại hội chợ quốc tế ở Pakistan tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận