Thanh niên bị trộm bộ sưu tập Yugi Oh lên đến gần 20 tỷ đồng bởi một thủ thuật vô cùng tinh vi

Bạn đang xem: Thanh niên bị trộm bộ sưu tập Yugi Oh lên tới gần 20 tỷ đồng bằng thủ đoạn cực tinh vi Trong bangtuanhoan.edu.vn

Chỉ bằng một thủ đoạn hết sức tinh vi cùng hàng loạt sai lầm riêng tư, kẻ xấu đã bị cướp Yu-Gi-Oh! trị giá gần 20 tỷ đồng.

Mới đây, một tên trộm đã lấy trộm bộ bài Yugi Oh và những món đồ cổ trị giá gần 20 tỷ đồng tại nhà riêng. Với những tiện ích hết sức thông minh, vụ việc này đã gây chấn động cộng đồng Internet Nhật Bản.

XEM CSONG: 5 lá bài rồng nổi tiếng nhất thế giới Yu-Gi-Oh

Được biết, thủ phạm thực hiện vụ trộm đã theo dõi các bài đăng riêng tư trên mạng xã hội của chủ nhân để tìm ra nơi sinh sống của người này. Sau khi bọn trộm tìm được địa chỉ ngôi nhà, chúng lập tức sử dụng những sinh vật như bọ cánh cứng, cánh cam đặt trước cửa để ghi lại và theo dõi thời gian gia chủ bước vào cửa.

Sau khi biết giờ làm việc của gia chủ, nhóm trộm lẻn vào nhà gia chủ và lấy đi một lượng lớn đồ có giá trị, trong đó có đồ sưu tầm. Bộ bài Yu-Gi-Oh trị giá tới 20 tỷ đồng.

Được biết, nguyên nhân của sự việc này là do anh chàng liên tục đăng tải những hình ảnh về bộ sưu tập Yu-Gi-Oh của mình lên trang chủ cá nhân. Bởi lẽ, kẻ trộm đã có sẵn nhiều thông tin về địa chỉ nhà, những món đồ có giá trị nhưng hắn đang sở hữu, từ đó rất dễ dàng ra tay.

Bạn xem bài Thanh niên bị trộm bộ sưu tập Yugi Oh lên đến gần 20 tỷ đồng bằng thủ đoạn cực tinh vi Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Thanh niên bị trộm bộ sưu tập Yugi Oh lên đến gần 20 tỷ đồng bằng thủ đoạn cực tinh vi bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Top 19+ phim đam mỹ Hàn Quốc hay nhất hiện nay

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Thanh niên bị trộm bộ sưu tập Yugi Oh lên đến gần 20 tỷ đồng bởi một thủ thuật vô cùng tinh vi ở đây:

Bạn thấy bài viết Thanh niên bị trộm bộ sưu tập Yugi Oh lên đến gần 20 tỷ đồng bởi một thủ thuật vô cùng tinh vi có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Thanh niên bị trộm bộ sưu tập Yugi Oh lên đến gần 20 tỷ đồng bởi một thủ thuật vô cùng tinh vi bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Thanh niên bị trộm bộ sưu tập Yugi Oh lên đến gần 20 tỷ đồng bởi một thủ thuật vô cùng tinh vi tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận