Thể lệ cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai 2022

Bạn đang xem: Thể lệ cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai 2022 Trong bangtuanhoan.edu.vn

Cuộc thi Nụ cười An toàn giao thông năm học 2021-2022 chính thức được phát động dành cho học sinh và giáo viên các trường THCS, THPT trên cả nước. Thời gian dự thi từ ngày 03/01/2022 đến ngày 21/01/2022. Sau ngày 21/01/2022, hệ thống thi trực tuyến sẽ đóng và không nhận bài dự thi.

Hội thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức và kỹ năng khi tham gia giao thông. Vậy mời thầy cô và các em tham khảo thể lệ cuộc thi trong bài viết dưới đây của trường THPT Trần Hưng Đạo:

Thể lệ hội thi ATGT vì nụ cười ngày mai năm học 2021-2022

I. Ứng viên

1. Đối với trường trung học cơ sở: học sinh, giáo viên của 63 tỉnh/thành phố.

2. Đối với cấp THPT: học sinh khối 10, 11 và giáo viên đến từ 63 tỉnh/thành phố.

3. Giáo viên đạt giải ba trở lên từ năm 2020, năm 2021 không tham gia dự thi.

II. Nội dung, hình thức, thời gian của cuộc thi

1. Nội dung

a) Hội thi học sinh THCS và THPT: Gồm 2 vòng

– Vòng 1: Thi kiến ​​thức về An toàn giao thông, Luật Giao thông đường bộ và câu hỏi tự luận.

– Vòng 2: Viết bài tìm hiểu kiến ​​thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn, dành cho học sinh đạt thành tích xuất sắc ở vòng 1.

b) Hội thi giáo viên trung học cơ sở và trung học phổ thông: Có 02 vòng.

– Vòng 1: Thi kiến ​​thức về ATGT, Luật Giao thông đường bộ, viết luận và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, giáo dục ATGT cho học sinh hoặc xử lý tình huống sư phạm.

– Vòng 2: Dành cho giáo viên có kết quả xuất sắc ở vòng 1

+ Giáo viên lựa chọn nội dung tài liệu “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cấp THCS, THPT để soạn giáo án và dạy thử nghiệm.

+ Kết quả kiểm tra là tài liệu dạy học, bao gồm:

(1) Soạn giáo án/chủ đề, tổ chức thành các hoạt động học tập của học sinh theo phương pháp, kỹ thuật dạy học tích cực.

(2) Thiết bị dạy học, học liệu (nếu có): dùng để hỗ trợ hoạt động của học sinh theo tiến trình dạy học đã thiết kế, có thể là: mô hình, đoạn phim, âm thanh, hình ảnh. tranh ảnh, sơ đồ…

(3) Báo cáo kiểm điểm tiến độ dạy học được thiết kế, dài không quá 02 trang A4, kèm theo các ví dụ về các hoạt động dạy học đã thực hiện, giáo viên có thể lựa chọn các ví dụ như: video clip minh họa các hoạt động học tập tiêu biểu (dung lượng không quá 30MB); sản phẩm của hoạt động học tập và kết quả thực hiện nhiệm vụ học tập của học sinh.

Tiêu chí xác định sản phẩm hoàn thành áp dụng theo Công văn số 5555/BGDĐT-GDTrH ngày 08/10/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. Nhận đề thi như thế nào?

Đề thi được gửi kèm theo Công văn này hoặc giáo viên và học sinh có thể tra cứu trên website: http://giaducatgttrongtruonghoc.com.vn để tham gia dự thi.

3. Hình thức thi và nộp hồ sơ

Học sinh và giáo viên dự thi trực tuyến bằng hình thức trả lời trực tiếp các câu hỏi trắc nghiệm và đính kèm bài viết trực tiếp trên website: http://giaducatgttrongtruonghoc.com.vn nộp bài làm kèm theo Công văn này).

4. Thời gian diễn ra cuộc thi

a) Vòng 1

– Từ ngày 27/12/2021 đến ngày 30/12/2021: Các Sở Giáo dục và Đào tạo nhận Công văn và phát động cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh và giáo viên THPT năm học 2021-2022 từ Ban tổ chức và gửi Công văn này kèm theo đề thi đến các trường THCS, THPT tham gia cuộc thi.

– Từ ngày 03/01/2021 đến ngày 21/01/2022: Các trường phát động cuộc thi; giáo viên và học sinh làm bài kiểm tra. Sau ngày 21/01/2022, hệ thống thi trực tuyến sẽ đóng và không nhận bài dự thi nào.

– Tháng 02/2022: Ban Giám khảo chấm bài thi và gửi thông báo kết quả vòng 1 về các Sở GDĐT tham dự.

b) Vòng 2

– Bài dự thi vòng 2 của học sinh và giáo viên nộp về Ban tổ chức trước ngày diễn ra buổi giao lưu và trao giải 07 ngày (danh sách học sinh và giáo viên tham gia vòng 2 và thời gian nộp bài). Bài đăng đã được công bố vào thời điểm nêu trên).

– Dự kiến ​​tuần IV tháng 3/2022: tổ chức giao lưu giáo viên đạt thành tích xuất sắc vòng 1; tổng kết và trao giải cho các đơn vị đạt giải, các Sở Giáo dục và Đào tạo có kết quả hội thi tốt nhất.

Xem thêm bài viết hay:  Giải Bất Phương Trình Chứa Dấu Giá Trị Tuyệt Đối

– Địa điểm: Dự kiến ​​tại thành phố Đà Nẵng

Ghi chú:

  • Bài dự thi sẽ không được thay đổi sau khi nộp.
  • Mỗi thí sinh chỉ được gửi một bài dự thi.
  • Để tiết kiệm thời gian và hạn chế gián đoạn truy cập do máy chủ quá tải, các em học sinh và thầy cô nên chuẩn bị sẵn sàng đáp án trắc nghiệm và tự luận bằng word trước khi truy cập. truy cập để làm bài kiểm tra trực tuyến.

Xem thêm các bài viết hay về Các hình thức

Bạn xem bài Thể lệ cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai 2022 Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Thể lệ cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai 2022 bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Danh mục: Biểu mẫu

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

#Quy tắc #cuộc thi #cuộc thi #tất cả #giao thông #cho #nụ cười #ngày mai #ngày mai

Xem thêm chi tiết về Thể lệ cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai 2022 ở đây:

Bạn thấy bài viết Thể lệ cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai 2022 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Thể lệ cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai 2022 bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Thể lệ cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai 2022 tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận